Biệt thự nghỉ dưỡng – sự lựa chọn tối ưu cho nhà đầu tư

Biệt thự nghỉ dưỡng - sự lựa chọn tối ưu cho nhà đầu tư

Dựa vào báo cáo thống kê trong những năm gần đây đã cho thấy được thị trường bất động sản Việt Nam đang ngày càng phát triển làm dậy sóng thị trường quốc tế. Đặc biệt với loại hình đầu tư biệt thử nghỉ dưỡng rất thu hút các nhà đầu tư và hứa hẹn đây là loại hình mang lại vợi nhuận khổng lồ cho các nhà đầu tư. Vậy dựa vào đâu mà loại hình đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng lại có xu hướng phát triển nổi trội?

Đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng
Đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng

Triển vọng đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng

Biệt thự nghỉ dưỡng không còn là xa lạ đối với các nhà đầu tư, cũng như du khách. Chính vì vậy mà rất nhiều nhà đầu tư bất động sản đã chọn loại hình này để đầu tư, còn các du khách thì lại lựa chọn cho mình một căn hộ để sở hữu và nghỉ dưỡng

Với giới thượng lưu thì thường chọn hình thức mua một căn biệt thự để có thể tiện đi nghỉ dưỡng bất cứ khi nào mình muốn, là nơi quen thuộc, riêng biệt sẽ có cảm giác thoải mái hơn. Hay các tín đồ nghỉ dưỡng cũng thường chọn hình thức này

Các nhà đầu tư trước khi đầu tư vào khu biệt thự nào sẽ phải tính toán, xem xét để đầu tư lâu dài và mang về lợi nhuận cao nhất cho mình. Sau đó họ sẽ đa dạng hóa các hình thức kinh doanh với các dịch vụ sạng trọng, tiện nghi để đáp ứng nhu cầu của du khách như: dịch vụ spa, tennis, golf, bể bơi, trung tâm thương mại, nhà hàng,… Tóm lại, với hình thức sở hữu nào thì cũng đều có những ưu điểm riêng và hứa hẹn một sự phát triển với nhiều điều tốt đẹp.

Cách thức kinh doanh 

Để đầu tư vào các biệt thự nghỉ dưỡng một các an toàn và phát triển lâu dài thì trước tiên các nhà đầu cần phải xác định được chất lượng của căn biệt thự cũng như vị trí, cách thức vận hành và quản lý để đảm bảo mình sẽ không bị lừa, tài sản của mình được bảo vệ bởi pháp luật.

Hiện nay, ở Việt Nam đang có 2 hình thức sở hữu biệt thự nghỉ dưỡng chủ yếu là sở hữu toàn bộ và sở hữu phân chia. Tuy nhiên, gần đây có sự xuất hiện của hình thức sở hữu mới rất hấp dẫn là sở hữu theo thời gian. Mỗi hình thức sở hữu đề có những lợi thế riêng.

  • Sở hữu toàn phần: Là cách thức chủ nhân có thể tự do bán – cho thuê mà không thông qua chủ đầu tư dự án. Với hình thức này, chủ nhân có thể tự do kinh doanh để tăng thêm lợi nhuận mà dự án mang lại.
  • Sở hữu phân chia: Với hình thức kinh doanh này, khách hàng sẽ hoàn toàn phụ thuộc vào chủ đầu tư dự án. Sau đó, sẽ được chia sẻ lợi nhuận mà không cần bận tâm tới việc vận hành, bảo trì, nâng cấp…
Dự án biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp
Dự án biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp

Yếu tố giúp khách hàng nên lựa chọn đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng?

Ngay từ khi xuất hiện tại thị trường bất động sản Việt Nam, loại hình biệt thự nghỉ dưỡng vẫn không ngừng HOT. Theo giới đầu tư bất động sản, lựa chọn đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng là giải pháp an toàn và hiệu quả. Tại sao lại vậy? Đó là câu hỏi khiến nhiều nhà đầu tư băn khoăn.

  • Vị trí trung tâm: Mỗi dự án biệt thự nghỉ dưỡng đều được lựa chọn những vị trí đắc địa, thuận tiện cho khách hàng di chuyển đến những khu du lịch – vui chơi. Chính vì thế, đầu tư khu nghỉ dưỡng tại những nơi sở hữu khung cảnh đẹp, hòa hợp thiên nhiên sẽ hứa hẹn cho một tương lai phát triển lâu dài, bền vững.
  • Không gian thiên nhiên: Sự hòa hợp với không gian thiên nhiên trong lành, yên tĩnh là yếu tố cần thiết để làm nên sự thành công của khu biệt thự nghỉ dưỡng. Bởi yêu cầu hàng đầu của mỗi khách hàng khi đến với các khu resort là sở hữu một không gian riêng tư, tránh xa các tác động bên ngoài đảm bảo một không gian thư thái, hoàn hảo.
  • Thiết kế: lối kiến trúc độc đáo, tinh tế sẽ tạo nên sự hoàn hảo cho căn biệt thự. Ngoài ra, cần có hệ thống tiện nghi cao cấp để mang lại những phút giây nghỉ dưỡng tuyệt vời nhất cho du khách.
  • Chủ đầu tư uy tín: Một tiêu chí không thể thiếu khi lựa chọn đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng là chủ đầu tư có tiềm lực tài chính tốt, có kinh nghiệm và uy tín trong thị trường bất động sản.
  • Đơn vị vận hành: Là yếu tố quyết định đến lợi nhuận khi dự án đi vào hoạt động. Đơn vị quản lý vận hành phải đảm bảo hệ thống biệt thự luôn được lấp đầy mang lại lợi nhuận cao nhất cho nhà đầu tư.

Với những thông tin trên đây, biệt thự nghỉ dưỡng chính là kênh tích lũy tài sản an toàn, bền vững mà nhà đầu tư đang tìm kiếm.

 

 

 

 

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

Liên hệ nhân viên tư vấn

0985849246

Bạn đang cần thêm thông tin tư vấn về dự án? hoặc muốn đăng ký nhận thông tin mới nhất đến từ chúng tôi?

Hãy gửi cho chúng tôi thông tin để liên hệ đến bạn!

Tham khảo thêm các dự án khác tại đây