Các nhà đầu tư ngoại hướng đến bất động sản biển Đà Nẵng

Với vị trí ven biển đắc địa, nhiều dự án được xuất hiện cùng mức cam kết hấp dẫn về lợi nhuận mỗi năm, những dự án bất động sản biển Đà Nẵng đang là kênh hút khách và cả những nhà đầu tư ngoại.

Bất động sản biển Đà Nẵng và những bước tăng trưởng 

Các nhà đầu tư ngoại hướng đến bất động sản biển Đà Nẵng
Bất động sản biển Đà Nẵng sôi động với nhiều dự án

Thị trường bất động sản cao cấp Việt Nam đang được các nhà đầu tư nhận định là thị trường đầy triển vọng với những ưu thế về tiềm năng để phát triển cũng như sở hữu mức giá hấp dẫn nhất so với các nước khác trong cùng khu vực. Đặc biệt là thị trường Đà Nẵng, trong những năm gần đây lượng khách đang có dấu hiệu tăng trưởng vượt bậc.

Theo thống kê từ Sở Du lịch Đà Nẵng, lượng khách du lịch đến tham quan Đà Nẵng trong 6 tháng đầu năm đạt 3,2 triệu lượt và tăng 33,2 % so với 2016, khách quốc tế đạt 1,2 lượt, tăng đến 72,2%. Những con số này đang là những yếu tố thúc đẩy cho ngành kinh doanh bất động sản trở nên phát triển và ổn định hơn.

Ngoài ra, trong bối cảnh giới đầu tư địa ốc đang có những xu hướng được mở rộng và đa dạng hóa hơn các danh mục đầu tư tại Đà Nẵng thì đây thực sự là điểm đến, là thiên đường đầu tư đầy hấp dẫn. Cùng với đó khi luật sửa đổi nhà ở của Việt Nam được thực thi 7/2015 thì điều đó đã tạo thuận lợi cho người nước ngoài sở hữu những sản phẩm bất động sản tại Việt Nam.

Vì thế, nhiều nhà đầu tư quốc tế cũng chú ý hơn đến bất động sản mang lại tiềm năng khai thác lợi nhuận lớn từ việc cho thuê với cam kết từ 8 – 10%. Tuy nhiên, để có thể đạt được mức lợi nhuận tối đa trong hoạt động đầu tư thì các dự án đó phải đảm bảo được những yếu tố về chủ đầu tư uy tín, nguồn tài chính hùng hậu, vị trí đắc địa, có thiết kế khác biệt, mới mẻ…

Trong đó, những căn hộ nghỉ dưỡng ven biển luôn là những dự án thu hút được nhiều nhà đầu tư quan tâm, đó không chỉ là Nha Trang, Hạ Long, Phú Quốc như: Premier Village Hạ Long, Premier Village Kem Beach Resort…. mà còn là Đà Nẵng với những căn hộ 5 sao ven biển như  Luxury Apartment.

Luxury Apartment dự án đáng để đầu tư 

Các nhà đầu tư ngoại hướng đến bất động sản biển Đà Nẵng
Dự án Luxury Apartment Đà Nẵng – bất động sản biển Đà Nẵng

Nằm trải dài ven biển Mỹ Khê, dự án Luxury Apartment là một trong những dự án đáng để đầu tư bởi vị trí ven biển tuyệt đẹp và chủ đầu tư uy tín thì chất lượng quốc tế được thể hiện ngay từ khâu thiết kế, layout đến việc lựa chọn những đối tác quan trọng trong việc xây dựng, nhà thầu và cả nguyên vật liệu, thiết bị để sử dụng trong từng căn hộ cho dự án.

Với thiết kế thông minh, mọi căn hộ đều có không gian thoáng đãng với hệ thống cửa kính và cửa sổ để đón ánh sáng tự nhiên tạo cảm giác gần hơn với thiên nhiên, đặc biệt khi những căn hộ nơi đây có tầm view biển tuyệt đẹp về phía vịnh và những cây cầu, trung tâm thành phố… Với vẻ đẹp tự nhiên và sự thiết kế tinh tế thông minh mà chủ đầu tư đã đưa đến thì dự án đã thuyết phục được rất nhiều những nhà đầu tư khó tính và để lại ấn tượng vô cùng sâu sắc với du khách trong và ngoài nước về một chốn nghỉ dưỡng đẳng cấp, xa hoa nhưng cũng không kém phần tự nhiên và tinh tế ở cách đưa thiên nhiên đến gần hơn với cuộc sống, với từng căn hộ.

Bên cạnh đó, không chỉ là thiết kế tinh tế mà việc các nhà đầu tư lựa chọn các căn hộ trong dự án Luxury Apartment để đầu tư  còn là sự uy tín của chủ đầu tư. Một trong những tập đoàn kinh tế tư nhân hàng đầu, Alphanam với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, đồng thời cũng là đối tác quan trọng, chiến lược của Tập đoàn quản lý khách sạn lớn nhất thế giới là Marriott đã làm nên hàng loạt các dự án lớn tại Việt Nam.

Một yếu tố quan trọng khác thúc đẩy các nhà đầu tư trong nước cũng như nước ngoài chú ý và chọn mua căn hộ Luxury Apartment còn nằm ở việc Chủ đầu tư uy tín. Alphanam là một trong những tập đoàn kinh tế tư nhân hàng đầu với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng và vật liệu xây dựng. Đây cũng là một trong những đối tác chiến lược của Marriott – Tập đoàn quản lý khách sạn lớn nhất thế giới, với hàng loạt dự án lớn trên khắp Việt Nam.

Tất cả những điều đó đã cho thấy những sản phẩm chất lượng, những căn hộ nghỉ dưỡng của dự án đang thu hút được rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước bởi chính những điểm khác biệt, sự đảm bảo về chất lượng cũng như tiến độ mà dự án đang được thực hiện đã giúp cho khách hàng tin tưởng và thu hút.

Các nhà đầu tư ngoại hướng đến bất động sản biển Đà Nẵng
Thiết kế tinh tế, tỉ mỉ đến từng chi tiết – bất động sản biển Đà Nẵng

Đặc biệt hơn khi dự án đã và đang là số ít khi hoàn tất mọi thủ tục pháp lý và được cấp sổ đỏ vĩnh viễn, đảm bảo nguồn vốn lớn và tạo mọi điều kiện cho người nước ngoài đầu tư tại Việt Nam. Đây cũng chính là mục tiêu mà chủ đầu tư hướng đến khách hàng. Ngoài ra, hệ thống trang thiết bị, nội thất đều là những thiết bị hiện đại nhất và được nhập khẩu chính hãng để mang đến cho  khách hàng những sản phẩm tốt nhất và đẳng cấp nhất với đa dạng các hình thức như ở, cho thuê, chuyển nhượng và thuê dài hạn…

Đồng thời, việc sở hữu những căn hộ của dự án này, chủ sở hữu còn nhận được những cam kết lợi nhuận hấp dẫn, là 45%/5 năm đầu, được miễn phí 5 năm phí dịch vụ và mỗi năm sẽ được hưởng 10 đêm nghỉ miễn phí. Đến năm thứ 6, tỷ lệ lợi nhuận chia sẻ sẽ là 85% cho chủ sở hữu.

Có thể nói, sở hữu một trong những căn hộ của dự án Luxury Apartment là khách hàng đã đem đến cho mình cơ hội tận hưởng một cuộc sống đầy lý tưởng trong không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp hàng đầu, đồng thời cũng đem lại nguồn lợi nhuận lớn, là kênh đầu tư hiệu quả, an toàn và lâu dài nhờ các hình thức cho thuê, …

Tham khảo thêm:  Khu đông Sài Gòn tiếp tục nóng phân khúc căn hộ


 

Thông tin liên hệ:

TẬP ĐOÀN SUNGROUP

Email: Sungroup.customer@gmail.com

Văn phòng Hà Nội : Tầng 4 Tòa nhà Sun City 13 Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Văn phòng TP HCM: Tầng 19 Tòa nhà Vincom Đồng Khởi, Quận 1, TPHCM

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

Liên hệ nhân viên tư vấn

0985849246

Bạn đang cần thêm thông tin tư vấn về dự án? hoặc muốn đăng ký nhận thông tin mới nhất đến từ chúng tôi?

Hãy gửi cho chúng tôi thông tin để liên hệ đến bạn!

Tham khảo thêm các dự án khác tại đây