Bộ câu hỏi về chính sách bán hàng và tài chính dự án Sun Premier Village Kem Beach

Sở hữu những căn biệt thự nghỉ dưỡng biển hay những căn hộ khách sạn đẹp như mơ tại đảo Ngọc Phú Quốc luôn là vấn đề khiến nhiều nhà đầu tư phải đắn đo suy nghĩ bởi dù có sức hấp dẫn khá lớn trên thị trường nhưng bỏ ra một khoản tiền lớn để đầu tư thu lợi lại là vấn đề khá khó khăn khi có vô vàn câu hỏi và cả những thắc mắc như: thủ tục mua bán thế nào? hình thức mua bán ? chính sách, cam kết khi mua biệt thự…? Nhằm giúp người dùng có những thông tin cần thiết về dự án cũng như giải đáp những thắc mắc mà khách hàng đang băn khoăn về chính sách bán hàng và tài chính dự án Sun Premier Village Kem Beach đang tạo nên cơn sốt trên thị trường, dưới đây chúng tôi muốn gửi đến Qúy khách hàng bộ câu hỏi chi tiết nhất về dự án Sun Premier Village Kem Beach Resort để khách hàng tham khảo.

 

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG VÀ TÀI CHÍNH

Bộ câu hỏi và trả lời hoàn chỉnh về chính sách bán hàng và tài chính của

dự án Premier Village Kem Beach Resort

Câu hỏi 1: Các loại phí sẽ phải đóng trong quá trình sử dụng/sở hữu?

Trả lời:
Khi kết thúc thời hạn cho thuê, Khách hàng phải thanh toán cho Chủ Đầu Tư/Nhà Quản Lý: Phí Quản Lý và Bảo Trì Chung; Phí Dự Phòng Sửa Chữa Lớn Các Khu Vực Chung và chi phí khác như chi phí điện, nước …..

 

Câu hỏi 2: Chi phí hoạt động của dịch vụ quản lý cho thuê bao gồm gì?

Trả lời:

Chi phí là toàn bộ chi phí quản lý, vận hành, cho thuê biệt thự như tiền điện, tiền nước, chi phí sửa chữa, bảo dưỡng các công trình tiện ích chung, chi phí bảo hiểm…. Trong thời hạn cho thuê, CĐT sẽ chi trả các chi phí này. Hết thời hạn cho thuê, khách hàng sẽ tự chịu các chi phí này.

 

Câu hỏi 3: Lãi suất quá hạn là bao nhiêu?

Trả lời:

Lãi suất quá hạn là lãi được tính bằng 150% lãi suất tiền gửi tiết kiệm kỳ hạn 12 tháng bằng đồng Việt Nam trả lãi cuối kỳ áp dụng cho khách hàng cá nhân, do Vietinbank công bố tại thời điểm thanh toán thực tế.
35 Nếu khách hàng đóng trước tiến độ thì tiền đóng trước có được tính lãi suất đóng sớm ko? Nếu có thì dự kiến lãi suất bao nhiêu %?

 

Với bộ câu hỏi và những câu trả lời chi tiết trên đây, chúng tôi hy vọng đã phần nào giúp người dùng hiểu hơn về dự án, các vấn đề pháp lý, hợp đồng mua bán cũng như các chính sách, cam kết tốt nhất cho khách hàng khi sở hữu.


Thông tin liên hệ:

TẬP ĐOÀN SUNGROUP

Hotline: 09 4495 4495

Email: Sungroup.customer@gmail.com

Văn phòng Hà Nội : Tầng 4 Tòa nhà Sun City 13 Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Văn phòng TP HCM: Tầng 19 Tòa nhà Vincom Đồng Khởi, Quận 1, TPHCM

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

Liên hệ nhân viên tư vấn

0985849246

Bạn đang cần thêm thông tin tư vấn về dự án? hoặc muốn đăng ký nhận thông tin mới nhất đến từ chúng tôi?

Hãy gửi cho chúng tôi thông tin để liên hệ đến bạn!

Tham khảo thêm các dự án khác tại đây