Thông tin dự án nhà phố ven biển Shophouse Bãi Kem Phú Quốc

Dù không quá mới nhưng sức hấp dẫn từ những căn hộ Shophouse trên thị trường bất động sản Việt Nam vẫn đang khá lớn. Đặc biệt khi căn hộ Shophouse Bãi Kem Phú Quốc xuất hiện thì phân khúc này lại nóng hơn bao giờ hết, tạo nên cơn sốt đầu tư lớn cho giới kinh doanh. Đây chính là những căn nhà phố thương mại được thiết kế độc đáo, đầy ấn tượng nằm trong quần thể dự án Sun Premier Village Kem Beach Phú Quốc mà một lần nữa Sun Group lại mang đến cho khách hàng cơ hội đầu tư hiệu quả và an toàn trong tương lai.

Vị trí dự án Shophouse Bãi Kem Phú Quốc

Cơ hội đầu tư hấp dẫn tại Shophouse Bãi Kem Phú Quốc
Cơ hội đầu tư hấp dẫn tại Shophouse Bãi Kem Phú Quốc

Là một mô hình mang nhiều chức năng đang được áp dụng ở rất nhiều dự án nghỉ dưỡng của Sun Group, căn hộ Shophouse Bãi Kem đang được rất nhiều khách hàng ưa chuộng. Đây chính là mô hình đắt giá mang lại cho chủ sở hữu nhiều lợi ích kinh doanh lớn.

 

Dự án Shophouse Phú Quốc sở hữu vị trí đắc địa khi nằm tại Bãi Kem, thuộc quần thể nghỉ dưỡng của Tập đoàn Sun Group, cạnh dự án Sun Premier Village Kem Beach Resort, khu nghỉ dưỡng 6++ sao JW Marriott, căn hộ khách sạn Premier Residences Phú Quốc Emerald Bay. Một vị trí độc đáo cho dự án được nhiều chuyên gia đánh giá cao về tiềm năng phát triển nhằm góp phần giúp cho Phú Quốc có những thay đổi về hướng phát triển trong những năm tới.

Có thể nói, dự án Shophouse Bãi Khem Phú Quốc có được một vị trí vô cùng hút khách, là sự đảm bảo chắc chắn cho những cam kết đầu tư sinh lời trong tương lai. Đồng thời, với lợi thế lớn về thiên nhiên ưu đãi tại Bãi Kem, là một trong những bãi biển đẹp nhất Phú Quốc với nước biển xanh trong vắt, cát trắng mịn, những cánh rừng nguyên sinh phong phú đã khiến cho nơi đây trở nên hút khách du lịch từ mọi địa phương và cả những du khách quốc tế bởi sức hấp dẫn lớn từ một điểm đến nghỉ dưỡng đẹp như thiên đường biển nhiệt đới.

 

Khá đắc địa trong vị trí Shophouse Bãi Kem như vậy, đây hứa hẹn sẽ là dự án tạo nên cơn sốt đầu tư lớn trên thị trường bất động sản nói chung và cho giới đầu tư nói riêng. Là dự án mà chủ sở hữu có thể tận dụng được không gian sống vừa nghỉ dưỡng vừa có thể kinh doanh mang lại hiệu quả khi mua căn hộ shophouse bãi kem phú quốc.

Không gian sống hài hòa trong dự án Shophouse Bãi Kem Phú Quốc

Cơ hội đầu tư hấp dẫn tại Shophouse Bãi Kem Phú Quốc
Hình ảnh minh họa: Mặt bằng Shophouse Bãi Kem Phú Quốc

Cùng với thiên nhiên tuyệt đẹp nơi Bãi Khem, thiết kế Shophouse Bãi Kem khá hài hòa và tinh tế bởi sự kết hợp khéo léo mà Sun Group đã lựa chọn những đơn vị thiết kế hàng đầu thế giới để làm nên những dự án đẳng cấp mang tầm quốc tế. Đó chính là sự hài hòa về không gian sống cùng với hệ thống dịch vụ tiện ích cao cấp được đưa vào trong những căn Shophouse Bãi Khem để đáp ứng tốt nhất những nhu cầu kinh doanh thương mại của chủ sở hữu.

 

Mặt bằng căn hộ shophouse bãi kem phú quốc có diện tích 67m2 – 142m2 (dự kiến), diện tích xây dựng 210m2 – 340m2 (dự kiến) bao gồm 100 căn (dự kiến) Shophouse Bãi Kem Phú Quốc có mặt tiền rộng từ 5 – 6m, mỗi căn gồm 3 tầng rưỡi phù hợp với nhiều loại hình kinh doanh.Tầng 1 khách hàng có thể sử dụng để kinh doanh hoặc làm sảnh lễ tân, tầng 2 là hệ thống khách sạn với thiết kế theo quy chuẩn nhất định.

 

Với lợi thế về việc vị trí, dự án Shophouse Bãi Khem Phú Quốc vừa thuận lợi về du lịch nghỉ dưỡng vừa phù hợp với kinh doanh buôn bán, là kênh đầu tư đảm bảo sinh lời cao cho nhà đầu tư trong tương lai.

Đầu tư căn hộ Shophouse Bãi Kem với khả năng sinh lời cao

Cơ hội đầu tư hấp dẫn tại Shophouse Bãi Kem Phú Quốc
Tiềm năng khi đầu tư vào Shophouse Bãi Kem Phú Quốc

Luôn hướng đến lợi nhuận của khách hàng, chủ đầu tư dự án luôn có những chính sách bán hàng hấp dẫn, đó là chính sách bán hàng Shophouse Bãi Kem với hỗ trợ vay vốn, quyền lợi khi mua biệt thự, cam kết mức lợi nhuận tối thiểu cho khách hàng…

 

Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể lựa chọn chính sách bàn giao Shophouse Bãi Kem thô bên trong căn nhà hoặc bàn giao hoàn thiện từ bên ngoài cho đến nội thất liền tường.

 

Trở thành chủ sở hữu của những căn hộ Shophouse Bãi Khem, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về khả năng sinh lời của dự án, và tận hưởng một không gian nghỉ dưỡng hoàn toàn đẳng cấp. Bởi Phú Quốc đang trở thành điểm đến hấp dẫn nhất khu vực với những dự án đẳng cấp xứng tầm quốc tế, do đó việc kinh doanh và đầu tư vào Shophouse Bãi Kem chính là lựa chọn thông minh cho việc đầu tư an toàn với hiệu quả kinh doanh hấp dẫn trong tươi lai.

 

Đăng ký nhận thông tin mới nhất về dự án Shophouse Bãi Kem Phú Quốc tại đây.


Thông tin liên hệ:

TẬP ĐOÀN SUNGROUP

Hotline: 09 4495 4495

Email: Sungroup.customer@gmail.com

Văn phòng Hà Nội : Tầng 4 Tòa nhà Sun City 13 Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Văn phòng TP HCM: Tầng 19 Tòa nhà Vincom Đồng Khởi, Quận 1, TPHCM

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

Liên hệ nhân viên tư vấn

0985849246

Bạn đang cần thêm thông tin tư vấn về dự án? hoặc muốn đăng ký nhận thông tin mới nhất đến từ chúng tôi?

Hãy gửi cho chúng tôi thông tin để liên hệ đến bạn!

Tham khảo thêm các dự án khác tại đây