Có nên đầu tư khách sạn Premier Residences Hòn Thơm Phú Quốc giá rẻ

Có nên đầu tư khách sạn Premier Residences Hòn Thơm Phú Quốc giá rẻ

Tận dụng những lợi thế tuyệt đẹp nơi đảo Ngọc, Phú Quốc trong những năm gần đây đang từng bước vượt qua được những địa điểm du lịch nổi tiếng như: Nha Trang, Đà Nẵng, Quảng Ninh để trở thành vị trí số một trong phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng. Đặc biệt là dự án Premier Residences Hòn Thơm Phú Quốc đã giành được một vị trí không hề nhỏ trong phân khúc này. Vậy ở thời điểm hiện nay, có nên đầu tư nghỉ dưỡng Premier Residences Hòn Thơm Phú Quốc giá rẻ.

Tiện ích khu nghỉ dưỡng Premier Residences Hòn Thơm Phú Quốc giá rẻ
Tiện ích khu nghỉ dưỡng Premier Residences Hòn Thơm Phú Quốc giá rẻ

Căn hộ khách sạn Premier Residences Hòn Thơm Phú Quốc giá rẻ – Viên ngọc quý của đảo Ngọc

Là một trong ba đặc khu kinh tế của Việt Nam, Phú Quốc đang có những bước nhảy vọt với sự vươn lên ngoạn mục về kinh tế và đặc biệt là du lịch nghỉ dưỡng. Theo những chuyên gia nghiên cứu về thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, hiện nay có khá nhiều những dự án căn hộ khách sạn nổi lên với vị trí đắc địa và ưu thế vượt trội. Mới đây nhất, dự án căn hộ Premier Residences Hòn Thơm Phú Quốc giá rẻ của tập đoàn Sun Group được đánh giá là dự án đắt giá nhất dành cho quý khách hàng đang tìm cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn. Tuy nhiên, tại thời điểm này mọi thông tin của dự án vẫn chỉ là dự kiến.

Condotel Phú Quốc là loại hình căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng đẳng cấp được xây dựng trong tổ hợp khu nghỉ dưỡng Hòn Thơm mới sang trọng và tiện nghi đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng ngay cả với những khách hàng khó tính nhất. Những thông tin về Premier Residences Hòn Thơm Phú Quốc Resort giá rẻ nổi bật cùng tiềm năng sẽ là cơ sở để các nhà đầu tư ưu ái và hướng đến cơ hội đầu tư tại Phú Quốc.

Khu nghỉ dưỡng Premier Residences Hòn Thơm Phú Quốc giá rẻ cơ hội đầu tư khó chối từ

Lựa chọn Phú Quốc làm tâm điểm để đầu tư trong thời điểm hiện nay là hoàn toàn có cơ sở khi thị trường nơi đây đang được đánh thức và phát triển một cách giàu tiềm năng với điều kiện tự nhiên và du lịch phong phú. Do đó, mỗi một dự án nghỉ dưỡng ra mắt đều được các nhà đầu tư săn đón và tìm hiểu ngay từ những ngày đầu. Bên cạnh đó, hệ thống cơ sở hạ tầng đang được nâng cao, giao thông thuận lợi  đáp ứng cho nhu cầu du lịch nghỉ dưỡng là cơ sở kỳ vọng thu hút khách du lịch vào nơi đây.

Trải nghiệm căn hộ Premier Residences Hòn Thơm Phú Quốc
Trải nghiệm căn hộ Premier Residences Hòn Thơm Phú Quốc

Không quá đắt đỏ như những căn biệt thự nghỉ dưỡng, nhưng những căn hộ tại dự án Premier Residences Hòn Thơm Phú Quốc giá rẻ cũng sở hữu vị trí độc đáo và thiết kế cao cấp, tiện nghi. Bên cạnh đó, dự án có những lợi thế vô cùng ưu đãi về bãi biển đẹp, khí hậu thuận lợi, những bãi cát trắng mịn trải dài chính là yếu tố quyết định thu hút được khách du lịch. Dự án Premier Residences Hòn Thơm Phú Quốc được chủ đẩu tư giày công kiến tạo để đáp ứng tất cả những yếu tố cần thiết của một sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng chính vì thế nơi đây sẽ là không gian nghỉ dưỡng đáng mơ ước trong tương lai.

Đối với nhà đầu tư điểm hấp dẫn của dự án nằm ở khả năng thu hồi vốn nhanh. Với cam kết lợi nhuận cho thuê lên tới 9%/năm trong 9 năm cùng với chương trình cam kết cho thuê dự án Premier Residences Hòn Thơm Phú Quốc giá rẻ hứa hẹn là một dòng sản phẩm hấp dẫn mở ra cơ hội đầu tư tiềm năng sinh lời cho khách hàng. Ngoài ra, chủ nhân Condotel Phú Quốc còn được tặng miễn phí 15 đêm nghỉ dưỡng trên toàn bộ hệ thống khu nghỉ dưỡng của tập đoàn Sun Group trên toàn quốc, quý khách có thể chia sẻ đêm nghỉ của mình cho gia đình, bạn bè để trài nghiệm cuộc sống thượng lưu ngay trên chính căn hộ của mình. Tại thời điểm này, khi quyết định đầu tư vào dự án Premier Residences Hòn Thơm Phú Quốc giá rẻ quý khách đã đồng thời cải thiện cơ hội đầu tư cho tương lai.

Có thể nói, Phú Quốc sở hữu những ưu thế lợi thế lớn khi khách du lịch đang là yếu tố quan trọng ngày càng tăng, chính là điểm cộng cho dự án Premier Residences Hòn Thơm Phú Quốc giá rẻ. Đồng thời là lời giải cho những nhà đầu tư khi tại sao lựa chọn Premier Residences Hòn Thơm Phú Quốc tại thời điểm này.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

Liên hệ nhân viên tư vấn

0985849246

Bạn đang cần thêm thông tin tư vấn về dự án? hoặc muốn đăng ký nhận thông tin mới nhất đến từ chúng tôi?

Hãy gửi cho chúng tôi thông tin để liên hệ đến bạn!

Tham khảo thêm các dự án khác tại đây

Trả lời