Đánh giá những sai lầm khi đầu tư biệt thự biển nghỉ dưỡng

Đánh giá những sai lầm khi đầu tư biệt thự biển nghỉ dưỡng

Đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng tưởng chừng đơn giãn nhưng thực ra kênh đầu tư này không hề dễ đối với những Nhà đầu tư mới bắt đầu gia nhập, đặc biệt là phân khúc biệt thự biển nghỉ dưỡng. Nếu không thận trọng thì sẽ rất dễ vấp phải những sai lầm đáng tiếc, dẫn đến thất bại trong đầu tư. Để giúp những nhà đầu tư mới đạt được thành công, chúng tôi sẽ đưa ra những sai lầm cần tránh trong đầu tư biệt thự biển nghỉ dưỡng trong bài viết sau đây, hãy cùng theo dõi nhé!

Đánh giá những sai lầm khi đầu tư biệt thự biển nghỉ dưỡng
Kinh nghiệm đầu tư biệt thự biển nghỉ dưỡng

Không nên mua theo phong trào

Vốn dĩ người Việt thường hay thuận theo số đông, vì vậy nếu thiếu kinh nghiệm trong đầu tư thường sẽ dốc tiền để mua biệt thự biển nghỉ dưỡng theo phong trào mà không tìm hiểu, xem xét xem sản phẩm có thực sự mang lại lợi nhuận cho mình hay không. Hoặc một số Nhà đầu tư thì chỉ nhìn vào những ưu đãi khủng và chiết khấu kèm theo mà các Chủ đầu tư đưa ra để mua biệt thự biển nghỉ dưỡng.

Chọn sai thời điểm đầu tư 

Phần lớn khi những sản phẩm bắt đầu chào bán ở giá thấp thì các Nhà đầu tư lại chần chừ vì còn hoài nghi hoặc một số lý do. Nhưng đến khi các sản phẩm biệt thự biển nghỉ dưỡng bắt đầu cho kết quả có khả năng sinh lời cao thì muốn sở hữu nhà đầu tư phải bỏ ra một số tiền lớn để mua vì lúc này khi giá bán của sản phẩm đang trên đỉnh.
Tại vì khi mua biệt thự biển nghỉ dưỡng với mức giá ở đỉnh vì vậy thị trường bắt đầu chững lại sau đó là giảm giá hoặc phải chờ một thời gian dài nữa mới có thể bán để có lãi. Điều này còn kéo theo nhiều vấn đề khác như: bạn phải mất đi nhiều khoản chi phí khác hoặc là những cơ hội kinh doanh tốt hơn.

Chọn kênh đầu tư không phù hợp

Chưa nắm rỏ thông tin, chưa xác định được tiềm năng sinh lời lâu dài của dự án mà đã vội quyết định đầu tư vào một kênh sản phẩm biệt thự biển nghỉ dưỡng đó cũng là một sai lầm.
Bởi vì nếu sản phẩm không tạo ra giá trị gia tăng hoặc tiềm năng phát triển chậm thì điều này sẽ khiến dòng vốn của bạn chết đứng. Vậy nên trước khi quyết định đầu tư vào BĐS nhớ phải thực địa và phải khảo sát bản chất của đô thị gồm các yêu tố cơ sở hạ tầng, tiện ích, và mật độ dân cư.

Đánh giá những sai lầm khi đầu tư biệt thự biển nghỉ dưỡng
Biệt thự biển nghỉ dưỡng

Lạm dụng phương pháp hỗ trợ tài chính bên ngoài

Vay vốn ngân hàng sẽ là giải pháp hay dành cho những nhà đầu tư đang thiếu vốn. Nhưng để quyết định đến phương án này, cần phải tính toán kĩ để không vượt qua ngoài khả năng chi trả dẫn đến khủng hoảng tài chính và thất bại trong đầu tư.

Tập trung vốn quá nhiều vào một kênh đầu tư

Đây được xem là đầu tư theo chiến thuật “được ăn cả ngã về không”. Và đương nhiên, tỷ lệ rủi ro cũng rất cao. Các chuyên gia kinh tế khuyến cáo nhà đầu tư không nên sử dụng cách thức này ở bất cứ kênh đầu tư nào chứ không chỉ riêng biệt thự biển nghỉ dưỡng.

Trên đây là những lưu ý bạn cần lưu tâm trước khi quyết định đổ vốn của mình vào đầu tư biệt thự biển nghỉ dưỡng, bạn hãy áp dụng chúng thật kéo léo để sớm đạt được thành công, chúc bạn may mắn!

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

Liên hệ nhân viên tư vấn

0985849246

Bạn đang cần thêm thông tin tư vấn về dự án? hoặc muốn đăng ký nhận thông tin mới nhất đến từ chúng tôi?

Hãy gửi cho chúng tôi thông tin để liên hệ đến bạn!

Tham khảo thêm các dự án khác tại đây

Trả lời