Điểm mạnh tiềm năng phát triển dự án Premier Residence Hòn Thơm Phú Quốc

Điểm mạnh tiềm năng phát triển dự án Premier Residence Hòn Thơm Phú Quốc

Hứa hẹn sẽ tạo nên làn gió mới cho thị trường bất động sản, Premier Residence Hòn Thơm Phú Quốc với sự kết hợp hoàn hảo giữa thiên nhiên và thiết kế tạo nên “dấu ấn” thu hút đầu tư của khách du lịch trong nước và quốc tế. Vậy tiềm năng dự án Premier Residence Hòn Thơm Phú Quốc có gì nổi bật?

Tiềm năng dự án Premier Residence Hòn Thơm Phú Quốc
Dự án Premier Residence Hòn Thơm Phú Quốc (Hình ảnh minh họa)

Premier Residence Hòn Thơm Phú Quốc – Nơi tiềm năng hội tụ

Premier Residence Hòn Thơm Phú Quốc tuy chưa được chủ đầu tư ra mắt chính thức nhưng đã tạo nên làn sóng đầu tư vô cùng lớn mạnh nhờ vị trí kiến tạo, thiết kế độc đáo cùng hệ thống tiện ích đẳng cấp… Tiềm năng đầu tư dự án Premier Residence Hòn Thơm Phú Quốc hội tụ đầy đủ những yếu tố phát triển du lịch nghỉ dưỡng, hứa hẹn đem đến một kênh sinh lời hấp dẫn, sự lựa chọn hoàn hảo cho nhà đầu tư thông minh.

Vị trí thuận lợi

Vị trí là yếu tố đầu tiên các nhà đầu tư nhìn vào khi xem xét một dự án bất động sản. Với những dự án có điều kiện giao thông thuận lợi, liên kết vùng ổn định mới tạo cơ hội để phát triển tiềm năng du lịch nghỉ dưỡng. Dự án Premier Residence Hòn Thơm Phú Quốc đã không làm nhà đầu tư thất vọng khi hội tụ đầy đủ những yếu tố thuận tiện về vị trí địa lý.

Tiềm năng dự án Premier Residence Hòn Thơm Phú Quốc
Vị trí dự án Premier Residence Hòn Thơm Phú Quốc

Dự án được đặt tại phía Nam đảo Ngọc, nơi được bao bọc bởi núi rừng và biển cả, Premier Residence Hòn Thơm Phú Quốc được xây dựng với vị trí vô cùng đắc địa. Được đặt tại vị trí trung tâm gần Khu hành chính, cách không xa cảng hàng không Phú Quốc, cạnh ngay tuyến đường cao tốc du khách sẽ dễ dàng di chuyển tới các điểm tham quan du lịch nổi tiếng trên đảo.

Đặc biệt, Premier Residence Hòn Thơm được đặt ngay tại chân ga đi cáp treo An Thới nên cơ hội tiếp cận khách du lịch là rất cao. Chính vì thế, đầu tư Premier Residence Hòn Thơm Phú Quốc là cơ hội không thể nào bỏ qua, mở ra giá trị tiềm năng sinh lời bền vững.

Chính sách bán hàng hấp dẫn

Quả không sai khi nói rằng, tiềm năng đầu tư dự án Premier Residence Hòn Thơm Phú Quốc là nơi hội tụ đầy đủ những yếu tố thu hút nhà đầu tư khi sở hữu chính sách bán hàng vượt trội. Hiếm có dự án nào có thể hưởng những chính sách ưu đãi hấp dẫn về hỗ trợ vay vốn, mức chia sẻ lợi nhuận cam kết như dự án Premier Residence Hòn Thơm. Bởi đây đang là vùng trọng điểm kinh tế nhận được rất nhiều sự quan tâm của nhà nước.

Bên cạnh đó, khi đầu tư vào dự án Premier Residence Hòn Thơm Phú Quốc khách hàng sẽ nhận được 15 đêm nghỉ dưỡng ngay tại chính căn hộ của mình hoặc được quy đổi trên toàn bộ hệ thống của chủ đầu tư Sun Group.

Tiềm năng dự án Premier Residence Hòn Thơm Phú Quốc
Premier Residence Hòn Thơm Phú Quốc dự án căn hộ khách sạn cao cấp

 

Khả năng sinh lời cao

Yếu tố sinh lời cũng được xem là một trong những nhận định của khách hàng khi xem xét đầu tư dự án Premier Residence Hòn Thơm Phú Quốc.

Trong những năm gần đây, Phú Quốc được đánh giá là một trong những điểm du lịch vô cùng hấp dẫn thu hút được nhiều lượt khách tới tham quan. Chính vì thế, tiềm năng phát triển dự án Premier Residence Hòn Thơm Phú Quốc sẽ mang lại cho khách hàng nguồn thu chắc chắn và ổn định. Bởi đây là phân khúc bất bất động sản nghỉ dưỡng, có tính thanh khoản cao, gắn với tiềm năng du lịch của vùng.

Bên cạnh đó, dự án được vận hành từ một đơn vị khách sạn hàng đầu thế giới giúp cho căn hộ của bạn luôn được đảm bảo vận hành và bảo trì theo tiêu chuẩn quốc tế, tăng công suất hoạt động mang lại khả năng sinh lời vô cùng hấp dẫn.

Không còn nghi ngờ gì nữa khi nói Premier Residence Hòn Thơm Phú Quốc là dự án bất động sản được chào đón nhất trong năm 2018. Chúng ta có thể nhận thấy rằng tiềm năng dự án Premier Residence Hòn Thơm Phú Quốc có đầy đủ yếu tố thuận lợi và ổn định trong tương lai.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

Liên hệ nhân viên tư vấn

0985849246

Bạn đang cần thêm thông tin tư vấn về dự án? hoặc muốn đăng ký nhận thông tin mới nhất đến từ chúng tôi?

Hãy gửi cho chúng tôi thông tin để liên hệ đến bạn!

Tham khảo thêm các dự án khác tại đây

Trả lời