Du lịch Hà Nội và dấu ấn đột phá mới tại công viên Kim Quy

Hà Nội với rất nhiều dự án nổi bật, hiện nay theo mô hình “Universal Studios”, Tập đoàn Sun Group đã và đang mang đến dự án Công Viên Kim Quy, cùng sự xuất hiện của nhiều loại sản phẩm du lịch mới hấp dẫn và hiện đại. Điều này hy vọng sẽ giúp cho Hà Nội khoác thêm một tấm áo mới với kỳ vọng đem đến những con số tăng trưởng vượt bậc cho thủ đô Hà Nội.

Phát triển du lịch chưa xứng với tiềm năng đang có 

Du lịch Hà Nội và dấu ấn đột phá mới
Vẻ đẹp cuốn hút của Hồ Gươm

Hà Nội là thành phố có lợi thế lớn về tài nguyên du lịch, nhiều danh lam thắng cảnh đẹp nổi tiếng, có nền văn hóa đặc sắc, nhân văn phong phú. Đặc biệt, với diện tích được mở rộng và là dân số cũng có đến 6,5 triệu người cùng việc đi đầu về số lượng điểm đến nổi tiếng, Hà Nội có tất cả những yếu tố để xây dựng và phát triển du lịch.

Năm 2016, Việt Nam thu hút được hơn 10 triệu lượt khách du lịch quốc tế trong đó khách du lịch đến Hà Nội chiếm đến 4 triệu lượt khách đạt doanh thu 61.778 tỷ đồng, con số này đã vượt xa mục tiêu đón khách quốc tế trong năm là 3,2 triệu và tổng doanh thu phải đạt hơn 43 tỷ đồng năm 2020.

Theo con số thống kê từ Sở Du lịch Hà Nội, chỉ trong 5 tháng đầu năm 2017 lượng khách du lịch đã đạt được gần 10 triệu lượt, so với cùng kỳ tăng 7,6 %, tổng doanh thu đạt 29.203 tỷ đồng và tăng 12%. Những con số trên đã chứng tỏ sức hút của Hà Nội đang ngày càng lớn với khách du lịch, tuy nhiên với những gì mà Hà Nội đang có và tiềm năng lớn để xây dựng như vậy thì điều này vẫn chưa thực sự xứng đáng.

Thực tế, du lịch Việt Nam đang có những bước phát triển dựa vào tài nguyên sẵn có nhiều hơn là việc dựa vào những tài nguyên đó để mang đến những sản phẩm du lịch độc đáo và khác biệt để tăng thêm sức hút cho ngành du lịch Việt Nam, trong đó có Hà Nội. Đồng thời cũng giúp tăng thêm thời gian lưu trú của khách hàng. Hầu hết những du khách đến Hà Nội có thời gian lưu trú rất ngắn, do đó mà chi phí mà du khách phải bỏ ra cũng khá khiêm tốn.

Đột phá mới với dự án Công viên Kim Quy

Du lịch Hà Nội và dấu ấn đột phá mới
Sẽ có một công viên Disney tại Hà Nội

Thành công trên thị trường bất động sản ở mọi phân khúc, vui chơi giải trí , nghỉ dưỡng với các dự án nổi tiếng như: Sun Premeir Village Kem Beach, Công viên Đại Dương, Bà Nà Hill, cáp treo Fansipan… Sun Group ngày càng khẳng định vị trí và đẳng cấp của mình.

Tiếp tục mang đến Hà Nội một dự án vui chơi giải trí mới, Tập đoàn Sun Group đang đầu tư vào dự án Công viên văn hóa – du lịch – vui chơi giải trí Kim Quy nằm tại Vĩnh Ngọc, Đông Anh, Hà Nội, chỉ cách trung tâm thành phố 15km.  Trải rộng trên diện tích hơn 100 ha, quần thể công viên Kim Quy là sự kết hợp giữa những nét văn hóa đặc trưng của vùng đất Đông Anh và những nét hiện đại của mô hình Disneyland, Universal Studios đầy hấp dẫn, đây hứa hẹn sẽ là khu vui chơi giải trí ấn tượng và thu hút được nhiều du khách từ người lớn đến trẻ em.

Được thiết kế bởi một tập đoàn danh tiếng thế giới với hơn 30 năm kinh nghiệm trên các chuỗi công viên công nghệ Universal Studio toàn cầu Tập đoàn ITEC (Mỹ) chắc chắn sẽ mang đến một thế giới mới cho quần thể vui chơi nơi đây và mang đến cho Hà Nội một sự thay đổi hoàn toàn mới, một dấu ấn cho du lịch Việt Nam. Cùng với đó, dựa trên truyền thuyết về thành Cổ Loa câu chuyện được dựng lại để lấy cảm hứng để thiết kế, mang hình dáng của thần Kim Quy với 4 chân tọa lạc vững chắc. Theo đó hệ thống công trình cây xanh cũng được bố trí thông minh và nhiều sáng tạo cho những nét kiến trúc vừa cổ, vừa hiện đại tái hiện khu kinh thành của vua An Dương Vương. Điểm độc đáo lớn nhất trong dự án sẽ là khu vườn cây xanh và khu công viên công cộng cho không gian xanh đầy trong lành

Du lịch Hà Nội và dấu ấn đột phá mới
Dự án công viên Kim Quy

Dự án Công viên Kim Quy được đặt khá nhiều kỳ vọng vì thế chắc chắn khi hoàn thành đây sẽ là điểm đến thú vị, đầy thu hút giúp mỗi chúng ta và khách du lịch quốc tế hiểu hơn về lịch sử Việt Nam và những truyền thuyết về câu chuyện thành Cổ Loa, về rùa vàng Kim Quy và hiểu hơn về đất nước Việt Nam. Đồng thời đây cũng là điểm đến giúp du khách có thể thoải mái thư giãn với những trò chơi hấp dẫn và khám phá những nét kiến trúc độc đáo, mới mẻ của từng không gian trong khu vui chơi.

Có thể nói, dự án quần thể công viên vui chơi này sẽ là sự khởi đầu cho những bước phát triển du lịch của Việt Nam thay vì dựa vào những điểm đến lịch sử sẵn có mà dựa vào đó để phát triển và làm mới bằng những công trình vui chơi giải trí đẳng cấp, độc đáo hơn để thu hút du khách giúp ngành du lịch có những bước phát triển vượt bậc.

 

Thông tin liên hệ:

TẬP ĐOÀN SUNGROUP

Email: Sungroup.customer@gmail.com

Văn phòng Hà Nội : Tầng 4 Tòa nhà Sun City 13 Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Văn phòng TP HCM: Tầng 19 Tòa nhà Vincom Đồng Khởi, Quận 1, TPHCM

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

Liên hệ nhân viên tư vấn

0985849246

Bạn đang cần thêm thông tin tư vấn về dự án? hoặc muốn đăng ký nhận thông tin mới nhất đến từ chúng tôi?

Hãy gửi cho chúng tôi thông tin để liên hệ đến bạn!

Tham khảo thêm các dự án khác tại đây