Khách du lịch yêu thích căn hộ khách sạn hay biệt thự biển nghỉ dưỡng?

Khách du lịch yêu thích căn hộ khách sạn hay biệt thự biển nghỉ dưỡng?

Trên thị trường bất động sản có rất nhiều nhà đầu tư yêu thích phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp nhưng khi lựa chọn kênh đầu tư này họ đều phân vân không biết du khách sẽ yêu thích căn hộ khách sạn hay biệt thự biển nghỉ dưỡng để lựa chọn được kênh đầu tư chính xác. Theo dõi bài viết này để làm rõ vấn đề này nhé.

Khách hàng sẽ lựa chọn căn hộ khách sạn hay biệt thự nghỉ dưỡng?

Trên thực tế những thắc mắc của nhà đầu tư không phải không có lý nhưng nếu hiểu kỹ hơn về hai loại hình bất động sản nghỉ dưỡng nổi tiếng này thì bạn sẽ thấy được dù là đầu tư căn hộ khách sạn hay biệt thự biển nghỉ dưỡng đều có cơ hội nhận được khoản lợi nhuận khủng ổn định và bền vững nếu biết lựa chọn kênh đầu tư chính xác.
Nếu phân tích kỹ các bạn sẽ thấy condotel – căn hộ khách sạn và biệt thự biển nghỉ dưỡng tuy là hai hình thức khác biệt nhưng vẫn nằm trong phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng biển. Do đó, đối tượng cho các loại hình nghỉ dưỡng này cũng khác nhau.
Cho nên, tùy vào mục đích và thế mạnh của nhà đầu tư nên chọn loại hình nào cũng được và sẽ không ảnh hưởng đến lợi ích sinh lời và lợi nhuận của bạn.

Biệt thự biển nghỉ dưỡng
Biệt thự biển nghỉ dưỡng

Đối tượng khách hàng sẽ chọn biệt thự nghỉ dưỡng 

Có thể nói rằng đa số những du khách lựa chọn biệt thự nghỉ dưỡng biển đều là người giàu có, đại gia có tiền để hưởng thụ một kỳ nghỉ dưỡng trong mơ tuyệt vời nhất và còn để khẳng định đẳng cấp của họ mới bạn bè, đồng nghiệp.
Chính vì thế, đối tượng của biệt thự nghỉ dưỡng biển chính là những người giàu có khi họ chịu bỏ ra một khoản tiền lớn để tận hưởng những tiêu chuẩn 5 sao chất lượng cùng với những tiện ích hiện đại, dịch vụ đi kèm luôn tận tình và chuyên nghiệp của khu nghỉ dưỡng đảm bảo du khách sẽ hài lòng.
Do là loại hình bất động sản cao cấp hàng đầu hay thậm chí có thể nói là siêu sang dành cho giới thượng lưu nên một căn biệt thự biển sẽ có giá bán cao hơn nhiều so với căn hộ khách sạn nên đòi hỏi nhà đầu tư cần có nguồn vốn lớn.

Đối tượng khách hàng lựa chọn căn hộ khách sạn

Đối với những du khách chỉ cần nghỉ dưỡng và muốn tận hưởng những trải nghiệm tuyệt vời của kỳ nghỉ mà cần tiết kiệm chi phí thì căn hộ khách sạn chính là lựa chọn số 1 cho những đối tượng này.

Căn hộ khách sạn
Căn hộ khách sạn

Condotel – căn hộ khách sạn dành cho những người mong muốn có một kỳ nghỉ dưỡng tuyệt vời nhưng chi phí không quá cao.
Cho nên với những yêu cầu như vậy căn hộ khách sạn chính sự lựa chọn hàng đầu cho du khách. Nếu những nhà đầu tư có vốn nhỏ thì lựa chọn phân khúc này là chính xác và thiết thực nhất do số vốn đầu tư bỏ ra cho condotel ít hơn so với biệt thự biển.

Vì vậy, dù lựa chọn căn hộ khách sạn hay biệt thự biển nghỉ dưỡng bạn đều không cần lo lắng lượng du khách ghé thăm do mỗi loại sẽ phù hợp từng đối tượng riêng và quan trọng nhất là chọn kênh đầu tư an toàn, lâu dài để sinh lời.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

Liên hệ nhân viên tư vấn

0985849246

Bạn đang cần thêm thông tin tư vấn về dự án? hoặc muốn đăng ký nhận thông tin mới nhất đến từ chúng tôi?

Hãy gửi cho chúng tôi thông tin để liên hệ đến bạn!

Tham khảo thêm các dự án khác tại đây

Trả lời