Khám phá thị trường sôi động đang bùng nổ trở lại của bất động sản nghỉ dưỡng Đà Nẵng

Khám phá thị trường sôi động đang bùng nổ trở lại của bất động sản nghỉ dưỡng Đà Nẵng

Với lợi thế là một thành phố biển xinh đẹp và sự hấp dẫn không thể cưỡng lại được với du khách, nên lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng trở thành một kênh đầu tư sinh lời vô cùng khổng lồ. Sau vài năm với sự khủng hoảng kéo dài thì  Đà Nẵng trở lại và thành tâm điểm cho các nhà đầu tư thêm sục sôi để mua bằng được bất động sản nghỉ dưỡng mà mình mong muốn và cũng muốn sở hữu ngay một nơi để nghỉ thoải mái nghỉ dưỡng vừa có thể tập trung đầu tư để có dòng lợi nhuận “khủng”.

Khám phá thị trường sôi động đang bùng nổ trở lại của bất động sản nghỉ dưỡng Đà Nẵng

Đà Nẵng – bùng nổ cuộc chơi lớn với bất động sản nghỉ dưỡng

Bất động sản trong vài năm trở lại đây đang được ưa chuộng và lên ngôi hơn hẳn các kênh đầu tư truyền thống khác, đặc biệt là kênh bất động sản nghỉ dưỡng. Cùng với đó là các chủ đầu tư lớn và uy tín cho dòng vốn chảy vào mạnh lại càng làm thu hút thêm nhiều nhà đầu tư khác muốn có được lợi nhuận lớn.

Tại Đà Nẵng trong thời gian gần đây, ngành bất động sản ngày càng bùng nổ với cả nguồn cung và nguồn cầu. Đồng thời kéo về một lượng khách du lịch đến thăm khiến cho nguồn vốn càng đổ về mạnh mẽ. Tính ngay ở thời điểm hiện tại. nơi thành thị đã duyệt được 74 dự án trong lĩnh vực du lịch cùng với tổng số vốn đầu tư lên đến 8 tỷ USD, đây chính là một con số kỉ lục ở thời điểm hiện tại của cả nước.

Với tình hình này, không ít các ông trùm bất động sản nhanh chóng đón đầu ngay xu hướng này. Nổi bật nhất đó chính là công trình Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas (đây là tên gọi mới của Vinpearl Premium Đà Nẵng). Đây là công trình được các chuyên gia thẩm định cao về cả vị trí, ngoại hình cùng lượng khách du lịch vô cùng dồi dào. Bên cạnh đó, công trình còn được ưu ái sở hữu với các công trình hoạt động an cư như:  InterContinental, Pullman Resort Premier Village Đà Nẵng Resort,…

Ông Matthew Powell – Giám đốc Savills Hà Nội đã nhận định: ngành bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam được phát triển vô cùng mạnh mẽ bởi có được mặt bằng kinh tế vững chắc và đang trên đà phát triển, nhu cầu du lịch và nghỉ dưỡng ngày càng nâng cao cùng lợi thế về điều kiện tự nhiên để ngành du lịch Việt Nam ngày càng hấp dẫn và thu hút ngày càng du khách đến đây và cuối cùng đây được coi là 1 xu hướng đầu tư hoàn toàn mới mẻ.

Đây là cơ hội đầu tư lớn nhất, không thể bỏ qua để có thể được sở hữu ngôi nhà thứ hai để nghỉ dưỡng và được tham gia chương trình cho thuê dài hạn.

Khám phá thị trường sôi động đang bùng nổ trở lại của bất động sản nghỉ dưỡng Đà Nẵng

Chọn mặt gửi “vàng”

Tại Đà Nẵng, chủ đầu tư mạnh tay nhất chắc chắn sẽ là Vingroup tạo nên công trình Vinpearl Đà Nẵng. Được tọa lạc ngay trên mặt biển Non Nước, đây là một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh được Tạp chí Forbes bình chọn. Ngay liền kề khu biệt thự nghỉ dưỡng là quần thể khách sạn 5 sao, 100% view biển ngoạn mục.

Cùng với lợi thế là chủ đầu tư lớn và uy tín thì hệ thống bất động sản nghỉ dưỡng Vinpearl Đà Nẵng Resort&Villas còn có những cam kết mang lại lợi nhuận lớn cho các nhà đầu tư với 8%/ năm kéo dài tới 10 năm được đảm bảo bằng đồng USD. Không chỉ vậy, quý khách còn được miễn phí từ 15-30 đêm/năm tại nơi nghỉ dưỡng và có thể trao đổi các đêm nghỉ tại tất cả những khách sạn thuộc hệ thống của Vinpearl.

Tại đây, quý khác còn dễ dàng di chuyển đến các nơi như  sân bay Đà Nẵng chỉ mất 15 phút di chuyển bằng ô tô và cách Hội An 20 phút. Đây là thiên đường nghỉ dưỡng 5 sao tọa lạc ngay trong lòng thành phố đầu tiên tại Việt Nam tính tới thời điểm này, và nơi đây là nơi tập trung đầu tư vô cùng hấp dẫn.

Đặc biệt hơn, sau khi Việt Nam chính thức đưa ra chính sách mới là cho phép người nước ngoài và Việt Kiều sắm nhà tại Việt Nam, tuy nhiên là các quy định minh bạch hơn thủ tục sắm bán. Sẽ là cơ hội “vàng” cho giới ưu tiên đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam nói chung và Đà Nẵng nói riêng, đồng thời mở ra một thị trường sôi động đầy hấp dẫn.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

Liên hệ nhân viên tư vấn

0985849246

Bạn đang cần thêm thông tin tư vấn về dự án? hoặc muốn đăng ký nhận thông tin mới nhất đến từ chúng tôi?

Hãy gửi cho chúng tôi thông tin để liên hệ đến bạn!

Tham khảo thêm các dự án khác tại đây

Trả lời