Khu Đô thị An Thới Sun Group tại Nam đảo Phú Quốc

Khu đô thị An Thới Phú Quốc

Khu Đô Thị An Thới Phú Quốc là dự án biệt thự nhà phố trên quỹ đất nền quy hoạch đầu tiên của tập đoàn Sun Group kết hợp với tập đoàn DIC Cor. Dự án được tọa lạc tại khu trung tâm du lịch nghỉ dưỡng phía Nam đảo Ngọc, thuộc quần thể dự án Địa Trung Hải Sun Group được xem là cầu nối quan trọng thúc đẩy tiềm năng phát triển kinh tế tại nơi đây.

Tổng quan dự án:

Theo quy hoạch khu đô thị An Thới, Phú Quốc, Kiên Giang có quy mô 1.020 ha, nằm trên địa bàn thị trấn An Thới. Ngày 03/11/2010, UBND tỉnh Kiên Giang đã chấp thuận cho DIC Corp và Tập đoàn Sun Group lập quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/2000, tổng mức đầu tư dự kiến khoảng 8.000 tỷ đồng.

Khu đô thị An Thới Phú Quốc
Tổng quan khu đô thị An Thới Phú Quốc
 • Tên dự án: Khu đô thị An Thới
 • Chủ đầu tư: Tập đoàn Sun Group kết hợp
 • Tổng diện tích dự án: 300ha
 • Sở hữu: Vĩnh viễn (lâu dài theo quy định của pháp luật Việt Nam)
 • Loại hình: Biệt thự nhà phố đất nền
 • Vị trí: Nằm trong Quy hoạch dự án Sungroup Địa Trung Hải, cạnh nhà ga Cáp treo Hòn Thơm Phú Quốc, gần Thị trấn An thới Phú Quốc
 • Ra mắt: Dự kiến cuối quý 1 – 2018

Vị trí dự án

Khu đô thị An Thới Phú Quốc – quỹ đất nền view biển hiếm hoi còn sót lại của Phú Quốc, nơi trước đây vẫn còn trực thuộc quản lý của quân đội và mới được bàn giao lại để phục vụ du lịch thương mại.

Khu đô thị An Thới Phú Quốc 1
Vị trí đắc địa khu đô thị An Thới tại Nam Đảo Ngọc

Vị trí đắc địa không thể đẹp hơn

Nằm gọn tại chính giữa Nam Phú Quốc, được bao xung quanh bởi các khu du lịch nghỉ dưỡng 5 sao cao cấp, khu vui chơi giải trí có casino Hòn Thơm, cùng các địa danh du lịch nổi tiếng, Khu đô thị An Thới được đánh giá là quỹ đất nền đắt giá tại Nam Phú Quốc nói riêng và Phú Quốc nói chung.

Phía Bắc có thể đi đến thị trấn Đông Dương và sân bay quốc tế Phú Quốc một cách dễ dàng, phía Nam đi về thị trấn An Thới vô cùng thuận tiện, hai bên trái phải đều là những khu du lịch giải trí bậc nhất tại Việt Nam, Khu đô thị An Thới Phú Quốc sở hữu một vị trí không thể đẹp hơn cho một cuộc sống lý tưởng tại Đặc khu kinh tế tương lai.

Liên kết vùng

 • Sân bay Phú Quốc
 • Nhà ga cáp treo Hòn Thơm
 • Sun World Hòn Thơm Nature Park
 • Bãi tắm: Bãi Kem, Bãi Trường, Bãi Sao
 • JW Marriott Phú Quốc
 • Kem Beach Resort
 • Premier Residences Phú Quốc Emerald Bay (Condotel Phú Quốc)
 • Ritz Carlton Hòn Vông Phú Quốc
 • Thị trấn Đông Dương
 • Thị Trấn An Thới
 • The Eden Bay (15 phút)

Tiện ích dự án

Dự án KDT An Thới sẽ được thiết kế đầy đủ tiện ích cao cấp , đáp ứng nhu cầu ở mức sống cao hơn cho người dân trong khu vực

+ Công viên , khu vui chơi
+ Trung tâm thương mại
+ Khu tập thể dục , thể thao
+ Hệ thống cây xanh đô thị

Quy hoạch thiết kế khu đô thị du lịch An Thới

Khu đô thị du lịch An Thới có số dân khoảng 71.000 người vào năm 2030, được quy hoạch là khu đô thị hiện đại của đảo Phú Quốc với đầy đủ cơ sở vật chất , hạ tầng kỹ thuật đồng bộ . Là cửa ngõ phía Nam của huyện đảo Phú quốc với cảng biển quốc tế,…
+ Trung tâm thương mại , du lịch
+ Đô thị cảng hiện đại QT
+ Là nơi giao lưu văn hóa
+ Bảo tồn nét truyền thống địa phương
+ Đầu mối kĩ thuật, trung tâm tiếp vận phi thuế quan
+ Khu công nghiệp nhẹ

Đảo Phú quốc đã được tỉnh Kiên Giang quy hoạch phát triển định hướng đến năm 2030 sẽ có 4 khu vực được đầu tư xây dựng.

Những lý do nên đầu tư vào dự án khu đô thị An Thới Phú Quốc

Khu đô thị An Thới Phú Quốc 2
Những lý do nên đầu tư khu kinh tế Phú Quốc

Chủ đầu tư uy tín

Dự án Sun Group An Thới là hợp tác của tập đoàn Sun Group và  DIC Corp – Tổng công ty cổ phần đầu tư phát triển xây dựng để cho ra sản phẩm đất nền 2 mặt biển nổi trội tại trung tâm nghỉ dưỡng – du lịch tại Nam đảo Phú Quốc.

Tập đoàn sun Group được thành lập vào năm 2007 sau hơn 10 năm hoạt động Sun Group đã góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế ở nhiều địa phương, tạo niềm tin trên thị trường bất động sản Việt Nam.

DIC Corp là một công ty chuyên về các mảng dịch vụ, lắp đặt xây dựng, thi công công trình được thành lập vào năm 1990. Với DIC Corp sự tín nhiệm của khách hàng và đối tác là nhân tố quan trọng góp phần mang lại sự thành công và nâng tầm thương hiệu thúc đẩy các hoạt động sản xuất, kinh doanh.

Tiềm năng phát triển

Dự án nằm trong quy hoạch tổng quan của dự án Sun Group Địa Trung Hải, điều này mở ra khả năng phát triển hơn nữa cho dự án, vừa có thể tận dụng đất nền để xây dựng những công trình kiến trúc, cũng hoàn toàn có thể tận dụng để bán lại hoặc cho thuê đều rất cao, tiềm năng phát triển của những dự án tại đây sẽ vô cùng khả quan.

Đòn bẩy từ đặc khu kinh tế

Năm 2020 Phú Quốc sẽ trở thành Đặc khu kinh tế đầu tiên của cả nước (dự kiến), những chính sách thuận lợi về kinh tế, bất động sản và thuế mà đặc khu mang lại, cũng như là những chính sách ưu đãi thu hút vốn đầu tư chắc chắn 1 điều những dự án về bất động sản tại Phú Quốc sẽ phát triển không ngừng.

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết dự án qua hotline: 0932311566

 

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

Liên hệ nhân viên tư vấn

0985849246

Bạn đang cần thêm thông tin tư vấn về dự án? hoặc muốn đăng ký nhận thông tin mới nhất đến từ chúng tôi?

Hãy gửi cho chúng tôi thông tin để liên hệ đến bạn!

Tham khảo thêm các dự án khác tại đây