Những giá trị tuyệt vời chỉ có tại Premier Residence Hòn Thơm Phú Quốc

Những giá trị tuyệt vời chỉ có tại Premier Residence Hòn Thơm Phú Quốc

Nhanh chóng trở thành cơn sốt bất động sản nghỉ dưỡng, căn hộ dự án Premier Residence Hòn Thơm Phú Quốc hứa hẹn là kênh đầu tư không thể bỏ lỡ bởi những giá trị riêng biệt, tiềm năng đắt giá và sinh lời hấp dẫn mà khách hàng có thể nhìn thấy trước mắt.

Căn hộ dự án Premier Residence Hòn Thơm Phú Quốc
Căn hộ dự án Premier Residence Hòn Thơm Phú Quốc (Hình ảnh minh họa)

Premier Residence Hòn Thơm Phú Quốc những ưu ái tuyệt vời của vùng đất hứa tiềm năng

Xu hướng đầu tư Condotel đã xuất hiện tại Việt Nam khá lâu nhưng tại Phú Quốc nguồn cung bất động sản nghỉ dưỡng còn hạn chế, trong khi đó nhu cầu thị trường lại rất cao. Chính vì thế, đây chính là đòn bẩy quan trọng thúc đẩy tăng giá cho căn  hộ Premier Residence Hòn Thơm Phú Quốc.

Với ưu đãi về thiên nhiên và đặc quyền kinh tế, làn sóng đầu tư đổ về Phú Quốc đang gia tăng mạnh, biến nơi đây trở thành thiên đường nghỉ dưỡng mang tầm cỡ quốc tế. Sở hữu ưu thế thiên nhiên hoang sơ, vị trí thuận lợi, những giá trị ưu đãi từ dự án Premier Residence Hòn Thơm Phú Quốc sẽ có cơ hội đón đầu lượng khách du lịch lớn đổ về mang lại tiềm năng phát triển với lợi nhuận hấp dẫn.

Nhà đầu tư thỏa ước muốn kinh doanh

Khác với các sản phẩm bất động sản cùng phân khúc, dự án Premier Residence Hòn Thơm Phú Quốc không chỉ là quần thể du lịch nghỉ dưỡng cao cấp mà còn mang lại cơ hội đầu tư phong phú.

Premier Residence Hòn Thơm Phú Quốc được quy hoạch trở thành tổ hợp quần thể du lịch nghỉ dưỡng cao cấp. Hệ thống nghỉ dưỡng của Sun Group đầu tư bào gồm: các biệt thự nghỉ dưỡng, căn hộ khách sạn cao cấp, phố đi bộ, nhà phố thương mại, khu vui chơi giải trí,… Có thể nói đây là một điểm đến thỏa sức tận hưởng cuộc sống thượng lưu nhất.

Căn hộ dự án Premier Residence Hòn Thơm Phú Quốc
Không gian căn hộ dự án Premier Residence Hòn Thơm Phú Quốc

Dự án với đa dạng các loại hình căn hộ để nhà đầu tư có thể tìm hiều và lựa chọn rót vốn vào đây. Đầu tư căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng Premier Residence Hòn Thơm Phú Quốc, khách hàng sẽ được tham gia chương trình cho thuê lại căn hộ và nhận lợi nhuận cam kết hàng năm từ chủ đầu tư. Bên cạnh đó, nhà đầu tư có thể tự kinh doanh trên chính căn hộ của mình bằng cách cho khách du lịch thuê nghỉ dưỡng. Trong tương lai, giá trị của dự án sẽ tăng lên đồng nghĩa với việc doanh thu và lợi nhuận cũng sẽ tăng lên đáng kể cho chủ nhân căn hộ.

Đơn vị quản lý vận hành chuyên nghiệp

Dự án căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng Premier Residence Hòn Thơm Phú Quốc được quản lý và vận hàng bởi đơn vị khách sạn hàng đầu thế giới với phong cách làm việc chuyên nghiệp và tận tâm.

Đơn vị quản lý uy tín sẽ luôn đảm bảo cho dự án có một lượng khách nhất định và ngày càng gia tăng trong tương lai, cho tỷ lệ căn hộ luôn được lấp đầy. Chính vì thế, nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm khi đầu tư dự án Premier Residence Hòn Thơm Phú Quốc.

Du khách có thể thay đổi phong cách thường xuyên, cảm tưởng như đang được đi vòng quanh thế giới chỉ tại một dự án vậy. Có rất nhiều điều hấp dẫn đang chờ đón bạn tới đây để khám phá và tận hưởng một cuộc sống viên mãn đích thực.

Căn hộ dự án Premier Residence Hòn Thơm Phú Quốc
Dự án Premier Residence Hòn Thơm Phú Quốc (Hình ảnh minh họa)

Nguồn thu nhập khủng

Là một sản phẩm được săn đón nhiều nhất trên thị trường bất động sản dù chưa được ra mắt chính thức nhưng dự án căn hộ Premier Residence Hòn Thơm Phú Quốc cao cấp đang sở hữu một sức nóng vô cùng lớn nhất là khi mức lợi nhuận hàng năm mà nhà đầu tư nhận được là một tỷ lệ khủng.

Với chính sách cam kết lợi nhuận không thấp hơn 9%/năm trong những năm đầu, nhà đầu tư sẽ hoàn toàn yên tâm vào khoản vốn đầu tư nhàn rỗi của mình. Bên cạnh đó, khách hàng được sở hữu 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí mỗi năm dành cho gia đình và người thân. Số tiền lợi nhuận hàng năm nhận được còn cao hơn cả lãi suất tiền gửi ngân hàng.

Đặc biệt, căn hộ dự án Premier Residence Hòn Thơm Phú Quốc được đầu tư theo hình thức dài hạn nên khả năng thu hồi vốn và tính thanh khoản khá cao. Với những nhà đầu tư bất động sản sành sỏi biết nắm bắt cơ hội thì đầu tư căn hộ khách sạnPremier Residence Hòn Thơm Phú Quốc ngay thời điểm hiện tại chính là đang tạo ra một giá trị sinh lời bền vững và an toàn trong tương lai.

Không chỉ mang những giá trị thương mại căn hộ dự án Premier Residence Hòn Thơm Phú Quốc còn cho bạn một nơi nghỉ dưỡng hoàn hảo nhất chưa từng có trước đây.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

Liên hệ nhân viên tư vấn

0985849246

Bạn đang cần thêm thông tin tư vấn về dự án? hoặc muốn đăng ký nhận thông tin mới nhất đến từ chúng tôi?

Hãy gửi cho chúng tôi thông tin để liên hệ đến bạn!

Tham khảo thêm các dự án khác tại đây

Trả lời