Những ưu điểm nổi trội ở dự án biệt thự nghỉ dưỡng Sun Group

Những ưu điểm nổi trội ở dự án biệt thự nghỉ dưỡng Sun Group

Trong những năm gần đây, phân khúc biệt thự nghỉ dưỡng Sun Group đang là loại hình được khá nhiều nhà đầu tư lựa chọn. Tuy nhiên, với những nhà đầu tư chưa có nhiều kinh nghiệm họ chưa thực sự hiểu rõ về giá trị của phân khúc này. Chính vì thế, bài viết của chúng tôi dưới đây sẽ đưa ra những thông tin cần thiết để đánh giá điểm mạnh của các dự án biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp.

Biệt thự nghỉ dưỡng Sun Group
Biệt thự nghỉ dưỡng Sun Group

Đánh giá ưu thế ấn tượng của biệt thự nghỉ dưỡng Sun Group

Theo đánh giá chung thị trường bất động sản, phân khúc biệt thự nghỉ dưỡng luôn là kênh đầu tư được giới địa ốc đặc biệt quan tâm. Không chỉ mang tới một địa điểm nghỉ dưỡng thực sự mà đây còn chính là cơ hội đầu tư tìm kiếm mới dành cho khách hàng với khả năng sinh lời vượt trội.

Với những khách hàng đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng lần đầu chắc hẳn vẫn còn bỡ ngỡ trước những ưu điểm của phân khúc này dẫn đến hiệu quả đầu tư không cao. Chính vì thế, để có thể đầu cơ vào phân khúc biệt thự nghỉ dưỡng đem lại lợi nhuận khổng lồ cần phải nghiên cứu ưu thế của các dự án để biết cách đầu tư và có chiến lược hiệu quả.

Chủ đầu tư có vị thế hàng đầu 

Ưu thế nổi bật đầu tiên của dòng sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng Sun Group chính là chủ đầu tư có vị thế hàng đầu về bất động sản tại Việt Nam. Điều này đã được chứng minh qua hàng loạt những công trình vui chơi giải trí đẳng cấp. Tất cả những dự án nghỉ dưỡng của tập đoàn Sun Group đều được đầu tư cẩn thận từ địa điểm, phong cách thiết kế tới nội thất, nhất là các khu biệt thự đều rất sang trọng, đẳng cấp và độc đáo. Chính vì thế, nhà đầu tư có thể hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng sản phẩm, dịch vụ và cơ hội sinh lời vượt trội kênh đầu tư này đem lại.

Đơn vị quản lý chuyên nghiệp

Được quản lý và vận hành bởi thương hiệu khách sạn uy tín hàng đầu trên thế giới, dự án biệt thự nghỉ dưỡng Sun Group chính là điểm dừng chân lý tưởng sau những ngày dài làm việc vất vả. Với đơn vị quản lý này, nhà đầu tư sẽ không cần phải lo lắng về việc đảm bản an ninh cũng như công suất hoạt động của khu nghỉ dưỡng.

Biệt thự nghỉ dưỡng Sun Group
Biệt thự nghỉ dưỡng Sun Group

Chuỗi tiện ích đẳng cấp 

Khu biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp Sun Group đều được thiết kế và xây dựng trong tổng thể nội khu, tích hợp cùng với hệ thống nhà hàng quán ăn, trung tâm thương mại, trung tâm thư giãn, spa, sân chơi golf, cùng với các dịch vụ bậc nhất… Chính vì vậy mà công suất vận hành của khu biệt thự luôn cao, có khả năng đạt trên 80%.

Thiết kế ấn tượng

Nếu đã từng sử dụng sản phẩm nghỉ dưỡng của Sun Group, chắc hẳn bạn sẽ không thể nhầm lẫn với các sản phẩm nghỉ dưỡng khác. Bởi thiết kế sản phẩm biệt thự biển nghỉ dưỡng Sun Group đều có sự đồng bộ cả về kiến trúc và nội thất. Tất cả được xây dựng với tiêu chuẩn 5 sao đẳng cấp quốc tế. Khu nghỉ dưỡng được xây dựng với tiến độ nhanh gọn, đảm bảo đúng cam kết đưa ra với nhà đầu tư, cùng với sự đồng bộ giữa thiết kế và đồ nội thất được chọn lọc kỹ lưỡng. Đảm bảo được điều này là nhờ chủ đầu tư uy tín cùng năng lực tài chính mạnh mẽ của chủ đầu tư.

Cam kết lợi nhuận hấp dẫn 

Điểm hấp dẫn khi đầu tư vào biệt thự nghỉ dưỡng Sun Group là lợi nhuận thu được vô cùng hấp dẫn. Ngoài cam kết tối thiểu 9%/năm giá trị biệt thự nghỉ dưỡng trong 10 năm đầu, Nhà đầu tư được hưởng tỷ lệ phân chia cao nhất thị trường hiện này: 85 – 15. Bắt đầu tư năm thứ 11, nhà đầu tư sẽ được hưởng 85%/năm lợi nhuận từ hoạt động cho thuê biệt thự thực tế. Đây cũng là ưu thế đặc biệt của sản phẩm nghỉ dưỡng Sun Group.

Trên đây là 5 ưu thế nổi bật của biệt thự nghỉ dưỡng Sun Group mà chúng tôi mong muốn chia sẻ với khách hàng để lựa chọn kênh đầu tư phù hợp nhất. Chúc Khách hàng thành công!

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

Liên hệ nhân viên tư vấn

0985849246

Bạn đang cần thêm thông tin tư vấn về dự án? hoặc muốn đăng ký nhận thông tin mới nhất đến từ chúng tôi?

Hãy gửi cho chúng tôi thông tin để liên hệ đến bạn!

Tham khảo thêm các dự án khác tại đây