Màn ra mắt đầy ấn tượng của Sun Premier Village Hạ Long Resort

Vừa qua, buổi lễ ra mắt Tổ hợp nghỉ dưỡng biệt thự và nhà phố thương mại của dự án Premier Village Hạ Long do Tập đoàn Sun Group làm chủ đầu tư đã được diễn ra với sự tham gia của đông đảo giới đầu tư và khách hàng.

Sun Premier Village Hạ Long Resort có sức hút lớn

Màn ra mắt đầy ấn tượng của Sun Premier Village Hạ Long Resort
Sức hút lớn từ dự án

Tọa lạc tại vùng đất Hạ Long, dự án đã mang đến sức hút lớn cho không chỉ người dân địa phương mà còn là những nhà đầu tư trong và ngoài khu vực. Sức hút mạnh mẽ ấy được thể hiện qua việc hơn 50% sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng và 100% nhà phố thương mại (shophouse) được ký đặt cọc ngay trong sự kiện mở bán.

Sở dĩ có được điều đó cũng bởi tầm ảnh hưởng lớn từ nhà đầu tư Sun Group – một chủ đầu tư lớn mạnh trên thị trường và việc hút khách du lịch của vùng đất Hạ Long với những điểm đến nổi tiếng, vì thế, sự xuất hiện của dự án chính là điều mà nhiều người đã mong chờ từ lâu cho thị trường Quảng Ninh. Có thể nói, Sun Group với những thành công lớn trên nhiều khu vực như Phú Quốc, Nha Trang, Đà Nẵng như Premier Village Đà Nẵng, Premier Village Kem Beach… đã ngày càng khẳng định vị thế và sức hút của Sun Group trên thị trường.

Những con số giao dịch thành công trong ngay tại sự kiện được thể hiện qua lượng khách đăng ký của một số sàn như Quảng Ninh Land, ngoài những nhà đầu tư tại địa bàn còn có những nhà đầu tư đến từ Hà Nội, TP.HCM.

Sức hấp dẫn của dự án không chỉ ở vị trí độc đáo mà còn là sự uy tín của chủ đầu tư Sun Group đã mang đến những sản phẩm đẳng cấp, hiện đại với những nét thiết kế khác biệt và độc đáo, đây cũng là kênh đầu tư an toàn mà hiệu quả, là giải pháp hỗ trợ tài chính cho những nhà đầu tư.

Cam kết hấp dẫn cho các nhà đầu tư

Màn ra mắt đầy ấn tượng của Sun Premier Village Hạ Long Resort
Sản phẩm nghỉ dưỡng siêu sang với nhiều loại sản phẩm

Ngoài ra, mức giá của từng sản phẩm trong dự án cũng khá hấp dẫn, chỉ cần bỏ ra khoảng 5 -7 tỷ đồng tương đương với mức giá của một căn hộ trung cao cấp tại Hà Nội, TP,HCM là khách hàng đã có thể sở hữu những căn biệt thự độc đáo của dự án. Cạnh đó là những cam kết hấp dẫn mà chủ đầu tư đưa ra từ hoạt động cho thuê cho chủ sở hữu để nhà đầu tư có thể tin tưởng và lựa chọn sản phẩm đầu tư này. Với mức chia sẻ lợi nhuận tối thiểu là 9% trong vòng 15 năm thì đây là yếu tố chắc chắn cho các nhà đầu tư khi Sun Group là một chủ đầu tư uy tín và có nguồn tài chính hùng hậu.

Có thể nói, với tỷ lệ sinh lời vượt trội và mức độ an toàn, bền vững thì dự án Sun Premier Village Hạ Long đã chứng tỏ được việc đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng chính là một kênh đầu tư an toàn, có hiệu quả bền vững so với nhiều những kênh đầu tư mạo hiểm khác.

Đặc biệt, khi Hạ Long đang có những bước tiến tích cực và được đánh giá là một thị trường năng động, giàu triển vọng nhất khu vực miền Bắc cho bất động sản nghỉ dưỡng thì cơ hội đầu tư sinh lời lại càng trở nên lớn mạnh, có thể sánh với Phú Quốc, Đà Nẵng từ thời gian trước.

Màn ra mắt đầy ấn tượng của Sun Premier Village Hạ Long Resort
Thiết kế ấn tượng và độc đáo tới từng chi tiết trong dự án

Nhiều nhà đầu tư tham gia sự kiện cũng cho rằng: “Dự án tại Hạ Long của Sun Group là dự án đầu tiên cho loại hình bất động sản nghỉ dưỡng của Quảng Ninh và của cả miền Bắc. Với những chính sách không thể tốt hơn chắc  chắn trong thời gian tới cơn sốt về dự án sẽ còn rất nóng trên thị trường. Vì thế, đầu tư vào sản phẩm của dự án chính là mở ra cơ hội tốt cho các nhà đầu tư tại thời điểm này” .

Một nhà đầu tư đến từ Hạ Long, bà Hoa cũng chia sẻ: ” Là một người đã và đang đầu tư, theo đuổi bất động sản nghỉ dưỡng, khi thấy một sản phẩm ấn tượng như Premier Hạ Long thì chắc chắn tôi sẽ không thể bỏ qua và phải cho mình cơ hội sở hữu căn đẹp nhất của dự án để có những ưu đãi và cam kết tốt nhất. Sun Group khiến tôi hoàn toàn tin tưởng vào sản phẩm cũng như những cơ hội, cam kết sinh lời mà họ đem vào trong dự án”.

Có thể nói, buổi ra mắt ấn tượng và độc đáo của sự kiện dự án Sun Premier Village Hạ Long đã chứng tỏ đây là một sản phẩm nghỉ dưỡng siêu sang do Sun Group làm chủ đầu tư tạo nên một cơn sốt đầu tư lớn cho thị trường bất động sản. Và chắc chắn với cơ hội này, các nhà đầu tư sẽ không thể bỏ qua những sản phẩm tốt nhất của dự án để thu về cho mình những lợi ích cao nhất.

Tham khảo thêm bài viết: Bất động sản TP.HCM với những điểm nóng nửa cuối năm


Thông tin liên hệ:
TẬP ĐOÀN SUNGROUP
Email: Sungroup.customer@gmail.com
Văn phòng Hà Nội : Tầng 4 Tòa nhà Sun City 13 Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Văn phòng TP HCM: Tầng 19 Tòa nhà Vincom Đồng Khởi, Quận 1, TPHCM

 

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

Liên hệ nhân viên tư vấn

0985849246

Bạn đang cần thêm thông tin tư vấn về dự án? hoặc muốn đăng ký nhận thông tin mới nhất đến từ chúng tôi?

Hãy gửi cho chúng tôi thông tin để liên hệ đến bạn!

Tham khảo thêm các dự án khác tại đây