Arrow
Arrow
Slider

DỰ ÁN SHOPHOUSE BÃI KEM PHÚ QUỐC

CHÍNH SÁCH SHOPHOUSE BÃI KEM PHÚ QUỐC

  • Đang cập nhật

HOTLINE: 09 4495 4495

ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY THÔNG TIN DỰ ÁN SỚM NHẤT

CÁC LÝ DO NÊN ĐẦU TƯ NGAY SHOPHOUSE BÃI KEM PHÚ QUỐC

Thứ 1: Luôn mang đến những thiết kế độc đáo và khác biệt, Sun Group là người đi đầu thị trường bất động sản lĩnh vực nghỉ dưỡng với những căn hộ khách sạn đẳng cấp, biệt thự nghỉ dưỡng xa hoa và cả những căn nhà phố thương mại mở ra cơ hội kinh doanh lớn nhất năm 2017 cho các nhà đầu tư.

Thứ 2: Thị trấn An Thới sẽ sớm được quy hoạch để đồng bộ từ cơ sở hạ tầng đến quần thể du lịch, đồng thời khi nằm tại vị trí đắc địa của Phú Quốc, là tâm điểm nghỉ dưỡng như Bãi Kem thì đây sẽ là lợi thế lớn cho việc hấp dẫn khách du lịch.

Thứ 3: Có chủ đầu tư uy tín là Tập đoàn Sun Group – người đi đầu về lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng với hàng loạt các dự án đẳng cấp được đi vào hoạt động như: Khách sạn Novotel Đà Nẵng, Intercontinental Đà Nẵng Sun Penisula, Bà Nà Hill, … sẽ là chủ đầu tư mang đến những cam kết chắc chắn về tài chính, lợi nhuận cho các nhà đầu tư.

Thứ 4: Shophouse Bãi Kem sẽ là dự án ấn tượng và độc đáo nhất khi được Sun Group khéo léo đồng hành cùng những đơn vị quản lý, thiết kế danh tiếng trên thế giới.

Thứ 5: Shophouse Sun Group Phú Quốc được thừa hưởng nhiều tiện ích nội khu và ngoại khu khi nằm trong quần thể nghỉ dưỡng cuả Tập đoàn Sun Group, là lợi thế lớn cho việc kinh doanh thu lợi nhuận cao.

TẢI ĐẦY ĐỦ THÔNG TIN DỰ ÁN

TỔNG QUAN DỰ ÁN SHOPHOUSE BÃI KEM PHÚ QUỐC

Tên dự án: Shophouse Bãi Kem Phú Quốc
Chủ đầu tư: Tập đoàn Sun Group

Thiết kế kiến trúc: Đang cập nhật

Thiết kế cảnh quan:  Đang cập nhật

Vị trí: Bãi Kem, thị trấn An Thới, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang
Tổng diện tích: Đang cập nhật
Tổng số căn shophouse:  Đang cập nhật

Diện tích xây dựng: Đang cập nhật

Phối cảnh của dự án Biệt thự Bãi Kem

VỊ TRÍ SHOPHOUSE BÃI KEM PHÚ QUỐC

Dự án Shophouse Bãi Kem Phú Quốc nằm ở vị trí trung tâm của Bãi Kem phía Nam của đảo Ngọc Phú Quốc, sở hữu vị trí đắc địa nhất trong quần thể dự án Sun Premier Village Kem Beach Resort. Được thừa hưởng những cảnh quan tuyệt mỹ nơi Bãi Kem Phú Quốc với biển xanh, cát trắng, thiên nhiên ưu đãi là nơi duy nhất mang lại cho du khách những cảm nhận hết sức khác biệt và tuyệt vời về một cảnh quan tuyệt đẹp đến hiếm thấy.

Thông tin dự án Sun Premier Village Kem Beach Resort

Vị trí thuận lợi:

Sân bay Phú Quốc: 25km

Thị trấn Dương Đông: 35km

Khách sạn JW Marriott: 3km

Khu vui chơi giải trí Hòn Thơm: 3km.

Với vị trí đắc địa khi tọa lạc tại Bãi Kem một trong những bãi biển đẹp nhất của Phú Quốc với cảnh quan tuyệt mỹ và thừa hưởng những lợi thế vượt trội khi nằm trong quần thể nghỉ dưỡng của Tập đoàn Sun Group, dự án Shophouse Bãi Kem Phú Quốc sẽ mở ra cơ hội đầu tư lớn cho các nhà đầu tư.

ĐẶT CHỖ NGAY SHOPHOUSE BÃI KEM ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI TỐT NHẤT

Phối cảnh biệt thự Bãi Kem

SIÊU TỔ HỢP TIỆN ÍCH ĐẲNG CẤP 5 SAO

Dự án Shophouse Bãi Kem Phú Quốc một trong những dự án tại phía Nam đảo Phú Quốc đang thu hút được sự quan tâm lớn của giới đầu tư nhờ mô hình phát triển mạnh mẽ. Với những căn shophouse nhà đầu tư không chỉ sử dụng với mục đích để ở với hệ thống tiện nghi hiện đại mà còn có thể sử dụng làm văn phòng để kinh doanh các dịch vụ để tăng khả năng sinh lời một cách mạnh mẽ cho chủ sở hữu những căn Shophouse Bãi Kem Phú Quốc.

Nằm trong quần thể Bãi Kem – Shop House Bãi Kem với thiết kế thông minh và đầy tiện nghi dành cho những nhà đầu tư chuyên nghiệp, những khách hàng tiềm năng đang tìm kiếm cơ hội đầu tư lớn tại những vị trí đắc địa vừa có thể nghỉ dưỡng, vừa có thể thu hút khách hàng nhằm tăng lợi nhuận với cơ hội sinh lời cao.

Mặt bằng khu Biệt thự Bãi Kem

TẢI ĐẦY ĐỦ MẶT BẰNG DỰ ÁN 

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

Đang cập nhật…..

Thông tin tổng quan dự án Sun Premier Village Kem Beach Resort
Thông tin tổng quan dự án Sun Premier Village Kem Beach Resort

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG 

Đang cập nhật……

 

NGÂN HÀNG HỖ TRỢ 

Đang cập nhật…

 

 

 TẢI NGAY PHƯƠNG ÁN VAY TỐT NHẤT

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN

KÝ HỢP ĐỒNG VAY VỐN (HĐVV): 

Đang cập nhật …

 

KÝ HỢP ĐỒNG MUA BÁN (HĐMB) 
Đang cập nhật…

Thông tin tổng quan dự án Sun Premier Village Kem Beach Resort

SHOPHOUSE BÃI KEM – LỢI ÍCH ĐẦU TƯ

VỊ TRÍ ĐỘC TÔN

Dự án Shophouse Bãi Kem Phú Quốc sở hữu vị trí độc nhất tại phía Nam Phú Quốc khi thuộc khu phức hợp du lịch nghỉ dưỡng của dự án Sun Premier Village Kem Beach Resort. Đây là một trong những điểm đến du lịch biển và đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng lớn nhất Việt Nam với cơ sở hạ tầng hoàn thiện, chính sách ưu đãi và lợi thế lớn về thiên nhiên, cảnh quan.

CƠ HỘI SINH LỜI

Sau thành công của đợt mở bán dự án Sun Premier Village Kem Beach Resort tại Bãi Kem Phú Quốc, các căn Shophouse Bãi Kem Phú Quốc đã thu hút được khá nhiều nhà đầu tư quan tâm, mở ra cơ hội đầu tư lớn cho các nhà đầu tư, đồng thời cũng là kênh đầu tư hấp dẫn nhất và an toàn trong thời gian dài trên thị trường bất động sản cho nhà đầu tư yên tâm về những cam kết lợi nhuận.