Sở hữu Shophouse Piperina với chính sách bán hàng cực ưu đãi

Thông tin tổng quan dự án Shophouse Piperina

Bất động sản nghỉ dưỡng không chỉ là tài sản có giá trị mà còn là cơ hội để tận hưởng cuộc sống thượng lưu, hiện đại cùng cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội từ những căn nhà phố thương mại.

Ở phân khúc cao cấp, những căn biệt thự nghỉ dưỡng có mức giá đắt đỏ, đặc biệt khi hướng biển thì giá trị của mỗi căn cũng lên đến hàng chục tỷ đồng. Điều này tạo nên rào cản lớn với số đông người Việt khi muốn tiếp cận loại hình bất động sản đang hot này.

Thông thường, nếu có trong tay số vốn trong khoảng 10 tỷ đồng, tương đương với một căn hộ cao cấp tại các thành phố lớn thì lại khó có thể sở hữu một sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng tại các thành phố du lịch như Phú Quốc, Nha Trang, Đà Nẵng…

Tuy nhiên, những bài toán khó khăn về mặt tài chính lại được giải quyết thỏa đáng nhờ sự ra đời của thương hiệu bất động sản với những căn Shophouse Piperina của dự án Sun Premier Village Kem Beach thuộc Tập đoàn Sun Group tại Phú Quốc. Tập đoàn này đã đưa đến những chính sách bán hàng ưu đãi, cam kết hấp dẫn và cơ hội đầu tư với lợi nhuận khủng.

Sở hữu Shophouse Piperina với chính sách bán hàng cực ưu đãi
Shophouse sở hữu vị trí đắc địa trong dự án Sun Premier Village Kem Beach Resort

Chính sách ưu đãi khi sở hữu Shophouse Piperina

Khách hàng khi mua Shophouse Piperina của dự án Sun Premier Village Kem Beach Resort sẽ được hưởng những chính sách bán hàng ưu đãi, cụ thể:

1.Dành cho khách hàng thanh toán sớm

 • Khách hàng sẽ được hưởng mức ưu đãi lên đến 10%/năm tính trên số tiền và số ngày thanh toán trước hạn khi thanh toán sớm so với tiến độ quy định của chủ đầu tư. Áp dụng đến khi khách hàng nhận bàn giao Shophouse.
 • Ưu đãi thanh toán sớm lên đến 5% giá bán Shophouse (gồm VAT) khi khách hàng thanh toán sớm lên đến 95% giá bán Shophouse không muộn hơn ngày 31/12/2017. Được chiết khấu trực tiếp trên giá bán (chưa gồm VAT).

2. Dành cho khách hàng SOL CLUB

Khách hàng là thành viên của SOL CLUB hoặc sở hữu từ biệt thự thứ 2 trở đi sẽ được Chiết khấu ngay 1% trên Giá Bán Shophouse (chưa gồm VAT).

Sở hữu Shophouse Piperina với chính sách bán hàng cực ưu đãi
Mặt bằng Shophouse Piperina giai đoạn 1

Tiến độ thanh toán Shophouse Piperina

KÝ HỢP ĐỒNG VAY VỐN (HĐVV):

 • Số tiền thanh toán: 500.000.000 VND ( Tại thời điểm ký HĐVV )
 • Số tiền thanh toán: 15% giá bán Shophouse (Chưa bao gồm VAT) đã bao gồm tiền giải ngân lần 1 – Ngày thứ 15 kể từ ngày ký HĐVV
 • Số tiền thanh toán: 15% giá bán Shophouse ( Chưa bao gồm VAT ) – Ngày thứ 45 kể từ ngày đến hạn giải ngân lần 2

KÝ HỢP ĐỒNG MUA BÁN (HĐMB):

 • Số tiền thanh toán: 30% giá bán Shophouse ( Gồm VAT ) đã bao gồm tiền giải ngân tại HĐVV – Thanh toán không muộn hơn ngày ký HĐMB
 • Số tiền thanh toán: 10% giá bán Shophouse ( Gồm VAT ) – Ngày thứ 60 kể từ ngày thanh toán lần 1.
 • Số tiền thanh toán: 10% giá bán Shophouse ( Gồm VAT ) – Ngày thứ 60 kể từ ngày thanh toán lần 2.
 • Số tiền thanh toán: 10% giá bán Shophouse ( Gồm VAT ) – Ngày thứ 60 kể từ ngày thanh toán lần 3.
 • Số tiền thanh toán: 10% giá bán Shophouse ( Gồm VAT ) – Ngày thứ 60 kể từ ngày thanh toán lần 4.
 • Số tiền thanh toán: 25% giá bán Biệt Thự ( Gồm VAT ) – Ngày thứ 60 kể từ ngày phát hành thông báo Bàn Giao Thô Shophouse.
 • Số tiền thanh toán: 05% giá bán Biệt Thự ( Gồm VAT ) – Tại thời điểm nhận giấy chứng nhận.

Như vậy, với mức giá dự kiến từ 8 tỷ – 13 tỷ cho một căn nhà phố thương mại Shophouse Piperina thì việc này hoàn toàn không hề khó đối với những nhà đầu tư, những người có công việc ổn định hoặc các gia đình trẻ có thu nhập cao nhưng nguồn tiền tích lũy chưa nhiều vẫn phải cân nhắc giữa chi tiêu, đầu tư và việc hưởng thụ.

Có thể nói, với chủ đầu tư uy tín và đảm bảo từ một tập đoàn lớn thì Shophouse Piperina hứa hẹn trở thành một giải pháp đầu tư tài chính thông minh. Nhờ đó mà khách hàng vừa có thể sở hữu để ở, vừa để kinh doanh hiệu quả.

Để tìm hiểu thêm thông tin về dự án cũng như các chính sách hỗ trợ đặc biệt và cơ hội sở hữu nhà phố thương mại Piperina, tham khảo ngay bài viết : Thông tin dự án shophouse sun group phú quốc để việc đầu tư được hoàn hảo nhất.

 

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

Liên hệ nhân viên tư vấn

0985849246

Bạn đang cần thêm thông tin tư vấn về dự án? hoặc muốn đăng ký nhận thông tin mới nhất đến từ chúng tôi?

Hãy gửi cho chúng tôi thông tin để liên hệ đến bạn!

Tham khảo thêm các dự án khác tại đây

One thought on “Sở hữu Shophouse Piperina với chính sách bán hàng cực ưu đãi

Trả lời