So sánh lợi nhuận khi đầu tư Condotel và gửi tiền Ngân hàng

 

Với phân khúc đầu tư bất động sản như hiện nay, có khá nhiều kênh đầu tư hấp dẫn, vì thế nhiều nhà đầu tư vẫn luôn chọn cho mình việc đầu tư tài chính. Tuy nhiên đây lại là những bài toán khá khó khi đòi hỏi những nhà đầu tư phải có sự tính toán kỹ lưỡng và phải đưa ra được những quyết định sáng suốt trong cách lựa chọn của mình. Đặc biệt trong việc đầu tư vào bất động sản phân khúc nghỉ dưỡng, có khá nhiều thắc mắc khi tại sao nên đầu tư cho Condotel mà không phải là gửi tiền ngân hàng. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ so sánh lợi nhuận khi đầu tư Premier Condotel và gửi tiền Ngân hàng để khách hàng cùng tham khảo.

 

Có nên đầu tư Condotel Sun Group ?

So sánh lợi nhuận khi đầu tư Condotel và gửi tiền Ngân hàng
Dự án Condotel Sun Group Phú Quốc

Bên cạnh rất nhiều kênh đầu tư hấp dẫn trên thị trường như chứng khoán, mua vàng, cổ phiếu, gửi tiền ngân hàng… thì việc đầu tư vào Condotel đang là kênh đầu tư hấp dẫn nhất trên thị trường bất động sản phân khúc nghỉ dưỡng với cơ hội đầu tư sinh lời cao, an toàn mà hiệu quả trong thời gian dài. Vậy đầu tư vào Premier Condotel có nên không ?

 

Đây luôn là thắc mắc của rất nhiều nhà đầu tư khi đang băn khoăn không biết nên lựa chọn kênh đầu tư nào cho mình cũng như nên đầu tư vào đâu giữa Premier Condotel và gửi tiền ngân hàng để có mức lợi nhuận cao và ổn định. Do đó, bài toán so sánh được đặt ra.

 

So sánh giữa việc đầu tư Condotel Sun Group Phú Quốc và Gửi tiền ngân hàng ?

So sánh lợi nhuận khi đầu tư Condotel và gửi tiền Ngân hàng
So sánh lợi nhuận khi đầu tư Condotel và gửi tiền Ngân hàng

So sánh giữa việc đầu tư vào Condotel Sun Group Phú Quốc và việc gửi tiền ngân hàng, điều mà chúng ta nhận thấy chính là mức lợi nhuận được đặt ra. Nếu đầu tư Condotel Sun Group Phú Quốc với mức cam kết lợi nhuận là 9% giá trị của căn hộ thì việc gửi tiền lãi ngân hàng kỳ hạn 1 năm chỉ đang ở mức 6,5%/ năm.

 

9% giá trị căn hộ khi đầu tư Condotel Sun Group Phú Quốc, đây là mức giá trị căn hộ trước VAT, phí bảo trì. Cạnh đó, lợi nhuận của việc đầu tư vào Premier Condotel cũng khá cao và an toàn,do đó đây là kênh đầu tư sinh lời lớn mà khách hàng chỉ phải nộp thuế thu nhập cá nhân ở mức 10%, vậy mức lợi nhuận thu lại được trên thực tế sẽ là 8%/năm.

 

Trong khi đó, tiền lãi kỳ hạn 1 năm khi gửi tiết kiệm ngân hàng chỉ ở mức 6,5%/năm. Với con số đó thì chắc chắn kênh đầu tư Premier Condotel sẽ không thể cao bằng lãi suất gửi ngân hàng. Tuy nhiên, nhiều nhà đầu tư hiện nay vẫn dành ưu thế cho Condotel, vậy lý do khiến các nhà đầu tư hiện nay lựa chọn Condotel là gì?

 

Bài toán dưới đây sẽ giúp cho quý khách hàng so sánh được sự khác nhau giữa hai kênh đầu tư Premier Condotel 2 tỷ và việc gửi tiết kiệm ngân hàng 2 tỷ đồng với lãi suất 6,5%/năm.

  • Gửi ngân hàng 2 tỷ * 6,5% = 130 triệu đồng
  • Đầu tư vào căn hộ Condotel 2 tỷ

Lợi nhuận tối thiểu được cam kết ở mức 9%, khi đó lợi nhuận thu được : 2 tỷ*9%=180 triệu.

Nghĩa vụ nộp thuế TNCN 10% : 180 triệu – 18 triệu = 162 triệu

Như vậy, từ năm thứ 2 trở đi, số tiền lợi nhuận thu được từ Condotel khách hàng có thể gửi ngân hàng để có mức lãi 6,5%. Sau 5 năm số tiền chênh lệch khá lớn giữa hai kênh đầu tư còn chưa kể sức hấp dẫn của Condotel sẽ còn khiến cho kênh đầu tư này tiếp tục tăng giá và cho khách hàng những ưu đãi hấp dẫn như nghỉ dưỡng miễn phí hàng năm lên đến 15 đêm nghỉ tại các khu nghỉ dưỡng đẳng cấp trên toàn hệ thống của tập đoàn Sun Group.

 

Như vậy, từ bài toán so sánh trên chúng ta thấy được những lợi ích vượt trội của việc đầu tư Condotel Sun Group và việc gửi tiết kiệm ngân hàng. Vì thế, việc lựa chọn đầu tư Condotel Sun Group Phú Quốc sẽ là sự lựa chọn sáng suốt cho các nhà đầu tư khi hưởng mức lợi ích kép và cơ hội sinh lời lớn, an toàn mà hiệu quả.


 

Thông tin liên hệ:

TẬP ĐOÀN SUNGROUP

Hotline: 09 4495 4495

Email: Sungroup.customer@gmail.com

Văn phòng Hà Nội : Tầng 4 Tòa nhà Sun City 13 Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Văn phòng TP HCM: Tầng 19 Tòa nhà Vincom Đồng Khởi, Quận 1, TPHCM

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

Liên hệ nhân viên tư vấn

0985849246

Bạn đang cần thêm thông tin tư vấn về dự án? hoặc muốn đăng ký nhận thông tin mới nhất đến từ chúng tôi?

Hãy gửi cho chúng tôi thông tin để liên hệ đến bạn!

Tham khảo thêm các dự án khác tại đây