Sự thành công trong đầu tư bất động sản và khu nghỉ dưỡng của Sun Group

Sự thành công trong đầu tư bất động sản và khu nghỉ dưỡng của Sun Group

Tập đoàn Sun Group với sự thành công trên nhiều phương diện từ bất động sản đến nghỉ dưỡng, nhiều công trình với những dự án mang đậm dấu ấn vượt thời gian cùng với những thiết kế khác biệt và đẳng cấp. Đặc biệt với những khu nghỉ dưỡng nổi bật và sang trọng, hiện đại trải dài từ bắc vào Nam đã khiến cho tên tuổi của Sun Group ngày càng nổi trội và phát triển không ngừng.
Những khu nghỉ dưỡng này không chỉ là điểm đến du lịch lý tưởng, nơi nghỉ ngơi sau những giờ làm việc vất vả mà còn là cơ hội đầu tư sinh lợi lớn cho các nhà kinh doanh. Cùng chúng tôi tìm hiểu về tập đoàn này và những thành công mà họ đã đạt được qua bài viết dưới đây.

Sự thành công trong đầu tư bất động sản và khu nghỉ dưỡng của Sun Group
Thương hiệu uy tín của chủ đầu tư Sun Group

Sun Group đơn vị chủ đầu tư uy tín và đẳng cấp

Những dự án đẳng cấp đã làm nên tên tuổi của tập đoàn Sun Group chính là Bà Nà Hill, InterContinental Đà Nẵng,…nổi danh khắp năm châu. Cách để làm nên đẳng cấp của Sun Group đó chính là sự lựa chọn những vị trí đắc địa, hiếm có mang đến cơ hội mới và lợi nhuận vững bền cho các nhà đầu tư.
Bên cạnh đó là sự lựa chọn đối tác hợp lí, xứng tâm và danh tiếng trên toàn thế giới cùng với những đơn vị thiết kế đẳng cấp thế giới. Để có được những sự hợp tác này, là cả một quá trình dài và sự phấn đấu cưa cả đội ngũ nhân viên và ban điều hành tập đoàn Sun Group.
Những dự án của Sun Group không chỉ là địa điểm vui chơi giải trí, mà đó còn là lĩnh vực nghỉ dưỡng với hàng loạt các căn hộ khách sạn, căn biệt thự đẳng cấp tại Đà Nẵng, Phú Quốc, Quảng Ninh, … Tập đoàn Sun Group đã mang đến đẳng cấp mới cho những khu nghỉ dưỡng tại Việt Nam, tạo ra bước đột phá lớn cho nhiều đơn vị thi công và thiết kế học tập.

Sun Group và công cuộc phát triển phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng

Trong thời điểm những khu nghỉ dưỡng, bất động sản đang phát triển mạnh mẽ, tập đoàn Sun Group là một trong những tập đoàn đi tiên phong trong lĩnh vực này với sự thông thái trong lựa chọn điểm điểm, điển hình là Phú Quốc – Một thị trường mới đầy tiềm năng và hấp dẫm phía Nam đảo.

Sự thành công trong đầu tư bất động sản và khu nghỉ dưỡng của Sun Group
Dự án nghỉ dưỡng của Sun Group

Sau khi thành công với những dự án nghỉ dưỡng tại đây như: Condotel Phú Quốc, JW Marriott, Premier Village Phú Quốc…đều để lại tiếng tăm lớn trên thế giời và mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. Bên cạnh đó là sự sang trọng và hiện đại trong từng thiết kế với đầy đủ tiện nghi nhưng vẫn không mất đi nét riêng biệt của thiện nhiên và sự độc đáo của Sun Group mà hiếm thấy ở dự án nào.

Như vậy có thể thấy rằng, những thành công đến với tập đoàn Sun Group là nhờ những nỗ lực không ngừng và tầm nhìn xa cho đến sự độc đáo, chỉnh chu trong từng thiết kế, đã đem đến những công trình mang dấu ấn vượt thời gian, góp phần làm thay đổi diện mạo của địa phương và ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

Liên hệ nhân viên tư vấn

0985849246

Bạn đang cần thêm thông tin tư vấn về dự án? hoặc muốn đăng ký nhận thông tin mới nhất đến từ chúng tôi?

Hãy gửi cho chúng tôi thông tin để liên hệ đến bạn!

Tham khảo thêm các dự án khác tại đây

Trả lời