Sun Group giành giải thưởng danh giá nhất tại Word Travel Adwards 2017

Sun Group giành hạng mục giải thưởng danh giá nhất tại Word Travel Adwards 2017

Liên tiếp đạt được giải thưởng ở hạng mục cao quý nhất trong buổi lễ công bố Word Travel Adwards 2017 ngày 10/12 vừa qua, InterContinental Danang Sun Peninsula Resort lần thứ 4 được vinh danh là ” Khu nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất thế giới” và JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay trở thành ” Khu nghỉ dưỡng mới đẳng cấp nhất thế giới”.

 

Sun Group giành hạng mục giải thưởng danh giá nhất tại Word Travel Adwards 2017
Lễ trao giải World Travel Awards 2017

Hai giải thưởng danh giá nhất được trao cho hai khu nghỉ dưỡng của Việt Nam được xem là “Giải Oscar” của ngành du lịch thế giới để vinh danh các dự án đỉnh cao của ngành du lịch, khách sạn nghỉ dưỡng trên thế giới.

 

Vượt qua nhiều đối thủ đẳng cấp cao gấp gần 3 lần so với năm 2016, InterContinental Danang Sun Peninsula Resort đã xác lập một kỷ lục chưa từng có trong lịch sử ngành du lịch thế giới khi lần thứ 4 đạt liên tiếp giải thưởng ” Khu nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất thế giới”.

 

Sun Group giành hạng mục giải thưởng danh giá nhất tại Word Travel Adwards 2017
InterContinental Danang Sun Peninsula Resort đã xác lập một kỷ lục khó có thể bị phá vỡ

Ông Graham Cooke – Chủ tịch World Travel Awards nói: ” Việc vinh danh một khu nghỉ dưỡng 4 năm liên tiếp là sang trọng bậc nhất thế giới là điều chưa từng xảy ra trong lịch sử World Travel Awards suốt 24 năm qua. InterContinental Danang Sun Peninsula Resort đã xác lập một kỷ lục khó có thể bị phá vỡ trong lịch sử du lịch thế giới, kể cả trong nhiều năm nữa”.

 

Ngoài ra, dự án còn được vinh danh ở các hạng mục: Khu nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam 2017, Nhà hàng Fine Dining sang trọng bậc nhất thế giới 2017, nhà hàng La Maison 1888, Khu Villa sang trọng nhất khu vực châu Á 2017: Sun Peninsula Residence Villa.

 

Có thể nói, sau 5 năm chính thức đi vào hoạt động, InterContinental Danang Sun Peninsula- Resort đã sở hữu những danh hiệu cao quý mà nhiều khu nghỉ dưỡng đẳng cấp khác mơ ước.

 

Trong buổi lễ công bố, hai khu nghỉ dưỡng của Sun Group đã nhận được những số phiếu bình chọn cao nhất từ những chuyên gia hàng đầu trong ngành và những giám đốc điều hành cấp cao từ hơn 140 quốc gia trên thế giới. Đặc biệt, hai khu nghỉ dưỡng này lại có cùng một chủ đầu tư là Tập đoàn Sun Group.

 

Tiếp sau InterContinental Danang, JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay cũng vượt qua nhiều đại diện sáng giá như: Autograph Collection (Hy Lạp), Hurawalhi Island Resort, Domes Noruz Chania, Milaidhoo Island (Maldives) và The Shore Club (Turks & Caicos)… để đạt được giải thưởng ” Khu nghỉ dưỡng mới đẳng cấp nhất thế giới”.

 

 

Sun Group giành hạng mục giải thưởng danh giá nhất tại Word Travel Adwards 2017
JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay – Khu nghỉ dưỡng mới đẳng cấp nhất thế giới
Sun Group giành hạng mục giải thưởng danh giá nhất tại Word Travel Adwards 2017
Chanterelle – Spa by JW đạt hạng mục giải thưởng “Spa mới tốt nhất thế giới”

Là một trong những khu thuộc khu nghỉ dưỡng này, Chanterelle – Spa by JW cũng đạt được hạng mục giải thưởng “Spa mới tốt nhất thế giới” khi vượt qua các khu Spa đẳng cấp khác như: Duniye Spa at Hurawalhi (Maldives), Banyan Tree Spa Tamouda Bay (Morocco), Serenity Spa at Pine Cliffs Resort (Bồ Đào Nha)…

 

Việc đạt được những hạng mục giải thưởng danh giá nhất trong buổi lễ công bố World Travel Awards 2017 đã trở thành một niềm tự hào của Sun Group. Ông Đặng Minh Trường, Phó chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Sun Group nói: ” Chúng tôi vô cùng tự hào khi hai khu nghỉ dưỡng đạt được những giải thưởng quan trọng của ngành du lịch thế giới. Điều này truyền thêm cảm hứng cho Sun Group tiếp tục kiến tạo nên những công trình đẳng cấp và khác biệt, cống hiến cho sự phát triển của ngành du lịch Việt Nam”.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

Liên hệ nhân viên tư vấn

0985849246

Bạn đang cần thêm thông tin tư vấn về dự án? hoặc muốn đăng ký nhận thông tin mới nhất đến từ chúng tôi?

Hãy gửi cho chúng tôi thông tin để liên hệ đến bạn!

Tham khảo thêm các dự án khác tại đây

Trả lời