Thông tin bảng giá Premier Residences Hòn Thơm Phú Quốc Resort

Thông tin bảng giá Premier Residences Hòn Thơm Phú Quốc Resort

Không chỉ là một bài toán đầu tư khó trong thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, tất cả những dòng sản phẩm condotel được ra mắt đều có chung một yếu tố quan trọng chính là giá bán dự án. Chính vì thế, giá bán Premier Residences Hòn Thơm Phú Quốc cũng là câu hỏi được khá nhiều khách hàng quan tâm trước khi quyết định đầu tư vào dự án.

Khu tiện ích dự án Premier Residences Hòn Thơm Phú Quốc
Khu tiện ích dự án Premier Residences Hòn Thơm Phú Quốc

Giá bán căn hộ Premier Residences Hòn Thơm Phú Quốc có đắt như tin đồn?

Nằm trong quy hoạch tổng thể của tổ hợp khu nghỉ dưỡng tại đảo Hòn Thơm, Premier Residences Hòn Thơm Phú Quốc được chủ đầu tư Sun Group kiến tạo mạnh mẽ mang đến thị trường những căn hộ khách sạn cao cấp thỏa mãn nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách trong và ngoài nước. Dự án được thiết kế với đa dạng loại hình căn hộ từ 1-3 phòng ngủ, tất cả đều đạt chuẩn quốc tế 5 sao cho quý khách dễ dàng lựa chọn phù hợp với nhu cầu nghỉ dưỡng.

Điểm đặc biệt của dự án nhằm tạo nên sức hút mạnh mẽ cho nhà đầu tư chính là bài toán tài chính hấp dẫn mà chủ đầu tư dành riêng cho khách hàng. Theo đó, mức giá nghỉ dưỡng Premier Residences Hòn Thơm Phú Quốc được đánh giá là khá lý tưởng để sở hữu căn hộ cao cấp ngay trên chính thiên đường đảo Ngọc. Với mức giá hợp lý, tiềm năng khai thác lớn đã nhanh chóng tạo cơn sốt đầu tư trên thị trường Phú Quốc.

Giá khách sạn Premier Residences Hòn Thơm Phú Quốc dao động tầm bao nhiêu?

Ở thời điểm hiện tại, chủ đầu tư Sun Group vẫn chưa đưa ra thông tin chính thức về giá bán Premier Residences Hòn Thơm Phú Quốc. Từ những thông tin tổng quan về vị trí, thiết kế, tiện ích… nếu mảnh đất đang từng bước đi lên đặc khu như Phú Quốc thì khả năng giá bán Condotel Phú Quốc đắt hơn so với những căn hộ khách sạn thông thường là điều dễ hiểu. So với những dự án nghỉ dưỡng trong khu vực, Premier Residences Hòn Thơm Phú Quốc chắc chắn sở hữu nhiều lợi thế hơn tạo điểm nhấn hút khách và tiềm năng sinh lời vô giá.

Bên cạnh đó, Sun Group là chủ đầu tư uy tín, dẫn đầu với hàng loạt các dự án trong phân khúc nghỉ dưỡng tại các địa điểm nổi tiếng về du lịch như: Quảng Ninh, Đà Nẵng, Phú Quốc. Chính vì thế, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng, tiến độ dự án, thời gian bàn giao cũng như giá bán tốt nhất. Không chỉ có vậy, Premier Residences Hòn Thơm Phú Quốc còn được cung cấp những chính sách ưu đãi hấp dẫn như hỗ trợ vay vốn ngân hàng, chia sẻ lợi nhuận cho thuê, tặng đêm nghỉ dưỡng miễn phí trên toàn bộ hệ thống Sun Group… Do vậy, nhà đầu tư có thể dự đoán được mức giá ưu đãi của giá Premier Residences Hòn Thơm để chuẩn bị tài chính tại thời điểm mở bán dự án để đầu tư sinh lời một cách tốt nhất.

Tiềm năng dự án Premier Residences Hòn Thơm Phú Quốc

Với điều kiện từ thiên nhiên ưu đãi cho hoạt động vui chơi nghỉ dưỡng tại Phú Quốc, những ông lớn bất động sản đã không bỏ lỡ cơ hội kiến tạo để đánh thức tiềm năng phát triển du lịch nơi đây. Cùng với sự đồng bộ từ sân bay đến các cầu cảng Premier Residences Hòn Thơm sẽ được hưởng không ít dòng khách quốc tế đến du lịch tại Phú Quốc. Tại dự án, quý khách có thể di chuyển tới thị trấn An Thới, khu vui chơi giải trí trên đảo một cách thuận tiện và nhanh chóng. Bên cạnh đó, dự án Condotel hòn Thơm còn được xây dựng ngay tại chân ga cáp treo Hòn Thơm – hệ thống cáp treo vượt biển dài nhất thế giới để trải nghiệm và chinh phục những điều mới lạ nhất tại nơi đây. Chính vì thế, hoạt động kinh doanh, khai thác du lịch nghỉ dưỡng dễ sinh lời hơn. Có thể nói, dự án Premier Residences Hòn Thơm Phú Quốc hứa hẹn là lựa chọn hàng đầu trên thị trường khi khách hàng quyết định đầu tư vào thị trường Phú Quốc đầy tiềm năng.

Bể bơi tràn bờ tại dự án Premier Residences Hòn Thơm Phú Quốc
Bể bơi tràn bờ tại dự án Premier Residences Hòn Thơm Phú Quốc

Trên đây là những thông tin về giá bán căn hộ Premier Residences Hòn Thơm Phú Quốc để khách hàng tham khảo để đánh giá được sức hút cũng như lợi ích khi đầu tư vào phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

Liên hệ nhân viên tư vấn

0985849246

Bạn đang cần thêm thông tin tư vấn về dự án? hoặc muốn đăng ký nhận thông tin mới nhất đến từ chúng tôi?

Hãy gửi cho chúng tôi thông tin để liên hệ đến bạn!

Tham khảo thêm các dự án khác tại đây

Trả lời