Thực trạng thị trường bất động sản Phú Quốc

Thực trạng thị trường bất động sản Phú Quốc

Phú Quốc một trong những thị trường bất động sản đang có bước dịch chuyển chắc chắn và đầy tiềm năng với các dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp. Với tốc độ phát triển như hiện tại, Phú Quốc năm 2018 hứa hẹn là một năm đầy khởi sắc cho nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Thực trạng thị trường bất động sản Phú Quốc

Cơ hội bứt phá của Đảo Ngọc

Phú Quốc được mệnh danh là Đảo Ngọc, hòn đảo lớn nhất tại Việt Nam, sở hữu bờ biển trải dài tới 150 km2, 99 ngọn núi và 62% diện tích rừng nguyên sinh. Là một trong những vùng đất sở hữu nhiều bãi biển đẹp nhất tại Việt Nam như : Bãi Sao, Bãi Kem, Bãi Dài…mang vẻ đẹp hoang sơ, những bãi cát trắng trải dài, triền đồi bất tận để du khách có thể trải nghiệm một kỳ nghỉ dưỡng tuyệt vời và khó quên.

Bên cạnh đó, thời tiết Phú Quốc hầu như mát mẻ quanh năm và khí hậu nhiệt đới gió mùa, với hai mùa mưa và mùa khô rõ rệt. Mùa mưa thường bắt đầu từ tháng 5 đến khoảng tháng 10, mùa khô sẽ kéo dài từ tháng 10 đến hết tháng 3. Hơn nữa, là một hòn đảo nằm trong vịnh Thái Lan nên Phú Quốc hầu như không phải chịu ảnh hưởng của một cơn bão nào. Đây cũng là một lý do mà khách du lịch cũng thích nghỉ dưỡng Phú Quốc hơn các đảo khác trên thế giới.

Chính vì thế, trong những năm qua Phú Quốc là điểm dừng chân của khá nhiều những nhà đầu tư lớn với nhiều dự án thúc đẩy tiềm năng phát triển du lịch nghỉ dưỡng mạnh mẽ tại nơi đây. Trong đó, sự xuất hiện siêu dự án bất động sản lớn nhất mang tên Premier Village Kem Beach của Sun Group được nhà đầu tư đánh giá là “gà đẻ trứng vàng” cho thị trường bất động sản hiện nay. Sở hữu một vị trí vô cùng thuận lợi, thiết kế hiếm có khác biệt cùng khả năng sinh lời hấp dẫn và lâu dài rất nhiều các nhà đầu tư thông minh tìm hiểu và đầu tư với mong muốn mang lại tiềm năng tài chính bền vững. Không chỉ thế, các dự án nghỉ dưỡng cùng phân khúc cũng được phát triển mạnh đưa Phú Quốc trở thành một viên ngọc lớn, thiên đường du lịch xứng tầm quốc tế.

Thực trạng thị trường bất động sản Phú Quốc

Phú Quốc liệu có trở thành thiên đường du lịch?

Theo đánh giá của giới chuyên môn, Phú Quốc với chính sách trở thành đặc khu kinh tế, một trung tâm du lịch khác biệt và mang tầm quốc tế tại Việt Nam đang có những bước chuyển biến vô cùng tích cực. Theo thứ trưởng Bộ trưởng Bộ Xây dựng Trần Hồng Hà, cũng cho rằng: “Phú Quốc là tài sản quan trọng quốc gia, phải ứng xử với nó như một khu hành chính đặc biệt, có tính mở toàn diện”

Phú Quốc Với tiêu chí sẽ trở thành đặc khu kinh tế đặc biệt vào năm 2020, là cơ hội mới cho thị trường bất động sản du lịch nghỉ dưỡng tại đảo Ngọc. Có lẽ để Phú Quốc thực sự là một thiên đường du dịch, thì tỉnh Kiên Giang nói chung và Phú Quốc nói riêng sẽ phải làm rất nhiều việc để tạo nên sự khác biệt.

Tỉnh Kiên Giang cũng kiến nghị với Thủ tướng cho đầu tư và phát triển du lịch Phú Quốc với những dự án khu du lịch, dịch vụ vui chơi giải trí tổng hợp có casino, biệt thự nghỉ dưỡng, trung tâm hội nghị, khách sạn, thương mại tạo nguồn thu hút cho các du khách trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, tỉnh cũng đã và đang cải thiện hệ thống giao thông với các cảng hàng không quốc tế, đường giao thông, tuyến điện lưới quốc gia, cảng biển quốc tế tạo điều kiện cho du khách dễ dàng di chuyển, tạo điều kiện lý tưởng cho một kỳ nghỉ dưỡng tuyệt vời và chất lượng.

Mang trong mình sức hút mạnh mẽ, quy mô đầu tư xây dựng của những dự án lớn hứa hẹn sẽ là lực đẩy cho bất động sản Phú Quốc phát triển bền vững và ổn định.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

Liên hệ nhân viên tư vấn

0985849246

Bạn đang cần thêm thông tin tư vấn về dự án? hoặc muốn đăng ký nhận thông tin mới nhất đến từ chúng tôi?

Hãy gửi cho chúng tôi thông tin để liên hệ đến bạn!

Tham khảo thêm các dự án khác tại đây

Trả lời