Vì sao nên đầu tư vào Sun Premier Village Kem Beach Resort

Vì sao nên đầu tư vào Sun Premier Village Kem Beach Resort

Tựa mình vào đảo Ngọc với những triền đồi bất tận, những cánh rừng nguyên sinh phong phú, những ghềnh đá hùng vĩ và những bãi cát trắng trải dài, làn nước biển trong xanh, Sun Premier Village Kem Beach như một tuyệt tác xuất hiện giữa biển trời Phú Quốc, tạo nên một điểm sáng làm thay đổi diện mạo Phú Quốc. Với sức hút lớn, dự án đang thu hút được sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư nội địa và quốc tế. Vậy vì sao nên đầu tư vào Sun Premier Village Kem Beach? Liệu đây có phải là kênh đầu tư hấp dẫn và hiệu quả?

 

Những lý do nên đầu tư vào Sun Premier Village Kem Beach Resort

Dự án Sun Premier Village Kem Beach được ví như một tuyệt tác thiên nhiên giữa biển trời Phú Quốc, với vị trí hiếm có độc nhất vô nhị, những nét thiết kế đẳng cấp và tinh tế, lối kiến trúc hiện đại xen chút cổ điển ở những ngôi làng biệt thự đã tạo nên sức hút lớn cho những ngôi biệt thự nơi đây, trở thành điểm đầu tư hấp dẫn nhờ những tiềm năng phát triển du lịch của Phú Quốc.

 

Tiềm năng phát triển của Phú Quốc 

Với diện tích 593,5 km2, Phú Quốc là một trong những hòn đảo lớn nhất của Việt Nam sở hữu đường bờ biển dài 150 km, Phú Quốc có nhiều lợi thế để phát triển, đã và đang trở thành điểm đến du lịch hấp dẫn nhờ những tiềm năng phát triển du lịch thu hút khách trong những năm gần đây.

 

Bên cạnh đó, cơ sở hạ tầng nơi đây cũng đang được cải thiện và ngày càng mở rộng, chính là cơ hội để Phú Quốc phát triển hơn với nhiều nước trong khu vực và trên thế giới. Điển hình là các tuyến đường giao thông huyết mạch cũng đang được đầu tư chú trọng hơn, hệ thống sân bay, cảng tàu cũng được nâng cấp và mở rộng không ngừng.

 

Đó là sân bay quốc tế Phú Quốc với tiêu chuẩn cấp 4E, có công suất phục vụ lên đến 2,65 triệu lượt khách/ năm và hướng đến năm 2020 sẽ là 5 triệu lượt khách/ năm. Đồng thời, sân bay quốc tế cũng có nhiều hãng hàng không hoạt động như: China Southern Arline (Trung Quốc), Vietjet Air, Vietnam Airline, Jetstar Pacific Airline, Thomson Airway…

 

Cảng tàu khách quốc tế với quy mô 179 ha và sức chứa lên đến 6000 khách hàng với nguồn vốn đầu tư 1.664 tỷ VND. Cạnh đó, cáp điện ngầm dài nhất Đông Nam Á với quy mô 57,33 km và tổng mức đầu tư 2.336 tỷ VND, hòa lưới điện quốc gia là 22.2014…

 

Nhờ chú trọng cơ sở hạ tầng và việc nâng cấp, mở rộng thêm các tuyến đường chính là tiềm năng để Phú Quốc phát triển và trở thành điểm đến hấp dẫn du khách, thu hút các nhà đầu tư vào mảnh đất đảo Ngọc đầy tiềm năng này đặc biệt là dự án Sun Premier Village Kem Beach Resort.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

Liên hệ nhân viên tư vấn

0985849246

Bạn đang cần thêm thông tin tư vấn về dự án? hoặc muốn đăng ký nhận thông tin mới nhất đến từ chúng tôi?

Hãy gửi cho chúng tôi thông tin để liên hệ đến bạn!

Tham khảo thêm các dự án khác tại đây

Trả lời