Khuấy động thị trường bất động sản Phan Thiết

Đã và đang hấp dẫn nhiều giới đầu tư , dự án đô thị thương mại và nghỉ dưỡng Vietpearl City là một trong những dự án nổi bật đang khuấy đảo thị trường bất động sản Phan Thiết.

Lợi nhuận kép từ nhà phố thương mại 

Khuấy động thị trường bất động sản Phan Thiết

Tại thị trường bất động sản Phan Thiết, phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng đang phát triển với nhiều loại hình như biệt thự cao cấp, căn hộ khách sạn (condotel) cùng nhiều sản phẩm mà chủ sở hữu chỉ sở hữu được 50 năm. Những dự án này chủ yếu được tập trung tại vị trí ven biển, có hạ tầng giao thông và những tiện ích đang dần hoàn thiện.

Vì thế, dự án Vietpearl City ngay từ những ngày đầu ra mắt trên thị trường đã thu hút được đông đảo người dân địa phương và giới đầu tư bất động sản chú ý. Với vị trí đắc địa khi nằm ngay tại trung tâm thành phố và nằm ngay ở tuyến đường ven biển đang được xây dựng hiện đại, được kết nối trực tiếp với các khu vực như: cảng cá Phan Thiết, đại lộ Trần Hưng Đạo. Đây chính là vị trí trung tâm giúp cho chủ sở hữu của dự án có thể kết hợp vừa làm nhà ở, vừa kết  hợp với kinh doanh thương mại.

Vietpearl City tại Phan Thiết thu hút được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm bởi được chủ đầu tư lên kế hoạch và quy mô, có thiết kế kiến trúc thông minh và các tiện ích hiện đại để phục vụ cho nhu cầu ở và kinh doanh. Đặc biệt, vị trí của dự án đang được Phan Thiết quy hoạch để trở thành trung tâm thương mại và dịch vụ cao cấp để phục vụ du khách. Vì thế, đây chính là một lợi thế lớn cho chủ sở hữu với những lợi ích lớn từ dự án.

Với những lợi ích lớn từ dự án thì đây cũng chính là lý do khiến cho dự án thu hút được nhiều nhà đầu tư ngay từ những ngày đầu. Bởi chủ sở hữu hoàn toàn có thể khai thác dự án từ ở kết hợp với kinh doanh để mang lại nguồn lợi nhuận kép.

Những lợi ích từ nhà phố thương mại 

Khuấy động thị trường bất động sản Phan Thiết

Khác với những thị trường nghỉ dưỡng khác như Đà Nẵng, Phú Quốc, muốn tìm được một căn biệt thự siêu sang ven biển cũng khá dễ dàng khi đây là những khu vực có hàng loạt những dự án đẳng cấp được hình thành như: Premier Village Kem Beach, Premier Residences Phú Quốc Emerald Bay… thì tại Phan Thiết thị trường bất động sản nghỉ dưỡng loại hình chủ yếu là những căn nhà phố thương mại.

Tuy nhiên, với thị trường như hiện nay, để có thể tìm cho mình một căn nhà phố theo ý mình nằm tại trung tâm thành phố lại là một vấn đề không hề dễ. Vì thế, dự án nhà phố thương mại Vietpearl City được lựa chọn là một trong những dự án mà khách hàng có thể lựa chọn với vị trí chiến lược, có pháp lý hoàn chỉnh và mức giá hợp lý.

Nhiều nhà đầu tư cũng đánh giá về dự án và cho rằng mức giá mà Vietpearl City đang có rẻ hơn rất nhiều so với những sản phẩm khác có cùng phân khúc như căn hộ condotel hay khu dân cư liền kề khi tính thanh khoản lại tốt hơn nhiều. Sở dĩ có điều này bởi nhà phố thương mại giúp chủ sở hữu có thể khai thác được tối đa tiềm năng sở hữu và là một trong những sản phẩm khan hiếm, có mức giá cao hơn so với sản phẩm thông thường.

Khuấy động thị trường bất động sản Phan Thiết

Đặc biệt khi Phan Thiết đang có những định hướng trở thành trung tâm du lịch mang tầm quốc gia do đó, chắc chắn trong thời gian tới Phan Thiết sẽ có một lượng khách lớn và ngày càng tăng cao khi cơ sở hạ tầng được hoàn thiện với sân bay quốc tế và tuyến đường cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết đi vào hoạt động.  Điều này giúp cho Phan Thiết phát triển được nhanh chóng các khu kinh doanh thương mại và có quy mô lớn Vietpearl City giúp cho thị trường bất động sản có giá trị ngày càng tăng cao.

Như vậy, lựa chọn đầu tư vào những căn hộ của dự án Vietpearl City sẽ là hướng đi đúng cho các nhà đầu tư với nhiều lợi ích khi sở hữu, mang lại lợi nhuận kép khi đầu tư.

Tham khảo thêm: Mục tiêu tăng trưởng kinh tế trong năm 2017 gây ra những áp lực gì?


Thông tin liên hệ:

TẬP ĐOÀN SUNGROUP

Email: Sungroup.customer@gmail.com

Văn phòng Hà Nội : Tầng 4 Tòa nhà Sun City 13 Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Văn phòng TP HCM: Tầng 19 Tòa nhà Vincom Đồng Khởi, Quận 1, TPHCM

 

 

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

Liên hệ nhân viên tư vấn

0985849246

Bạn đang cần thêm thông tin tư vấn về dự án? hoặc muốn đăng ký nhận thông tin mới nhất đến từ chúng tôi?

Hãy gửi cho chúng tôi thông tin để liên hệ đến bạn!

Tham khảo thêm các dự án khác tại đây