📋 MỪNG SINH NHẬT VÀNG – RỘN RÀNG ƯU ĐÃI📋 MỪNG SINH NHẬT VÀNG – RỘN RÀNG ƯU ĐÃI

🔖Khách hàng của Chubb Life Việt Nam có thể tham vấn thêm ý kiến của đội ngũ bác sỹ chuyên nghiệp trên toàn cầu qua tổng đài Dịch vụ Tư vấn Y tế miễn phí 24/7 – Hotline (028) 3824 0522 khi có những băn khoăn về sức khỏe, y tế cần được giải đáp cũng như trang bị thêm những kiến thức y tế cần thiết để bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình.

🔖Đánh dấu kỷ niệm 15 năm thành lập và đồng hành cùng khách hàng, từ ngày 01/01/2020 đến ngày 30/06/2020, Chubb Life Việt Nam dành tặng dịch vụ ưu đãi nêu trên cho tất cả khách hàng tham gia bảo hiểm tại Chubb Life có hợp đồng bảo hiểm được phát hành từ tháng 02/2007 trở về trước; và khách hàng tham gia các gói sản phẩm:

✅Chubb Life – Tương Lai Hoàn ảo
✅Kế hoạch Tài chính Trọn đời – Quyền lợi Cao niên Toàn diện
✅Kế hoạch Tài chính dành cho cá nhân với Quyền lợi Bảo hiểm Bệnh Nan Y
✅Kế hoạch Tài chính dành cho gia đình với Quyền lợi Bảo hiểm Bệnh Nan Y.

🔖Thông qua Dịch vụ, khách hàng có thể được hỗ trợ tốt nhất mọi lúc từ đội ngũ chuyên gia trên toàn cầu với 99 ngôn ngữ & phương ngữ.

Song song đó, Chubb Life còn dành tặng khách hàng của gói sản phẩm “Chubb Life – Tương Lai Hoàn Hảo” dịch vụ Tư vấn & Hỗ trợ du học. Khi liên hệ qua tổng đài, Khách hàng sẽ được hỗ trợ các thông tin chọn trường, các thủ tục và hồ sơ liên quan… với hơn 450 trường học tại 54 quốc gia.

📌Hãy để Chubb Life cùng chia sẻ những nỗi lo của bạn.
📞Gọi ngay tổng đài tư vấn miễn phí 24/7: 02838240522.

Thông tin chi tiết chương trình:

#ChubbLifeVietnam #15thAnniversary

Nguồn: https://premierphuquoc.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://premierphuquoc.com.vn/bao-hiem/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *