Cách vô hiệu hóa và tắt phần mềm diệt virus windows defender trên win 10 – Thủ thuật máy tínhVideo này sẽ hướng dẫn bạn thủ thuật tắt phần mềm diệt virus windows defender trên win 10, cách thực hiện thì đơn giản thôi. Xem hết video này bạn sẽ biết cách phải làm như thế nào. Bảo đảm với bạn là chắc chắn sẽ vô hiệu hóa được Windows Defender trên windows 10.

Một số bạn muốn tắt tạm thời tính năng windows defender sercurity để cài đặt game hay một số phần mềm mà bị Windows 10 chặn, hoặc gở luôn windows defender vĩnh viễn trên win 10 để cài đặt một phần mềm diệt virus thứ 3 khác thì làm theo cách mình hướng dẫn là đơn giản và dễ dàng nhất nha. Hãy xem hết video đi, rồi bạn sẽ làm được ngay thôi. Dễ lắm.

#CCingMe #TắtPhầnMềmDiệtVirus #WindowsDefender

————————————–
Kết nối với chúng mình
————————————–

CCing Me – Kênh Youtube chia sẻ thủ thuật máy tính, phần mềm máy tính và Windows 10
Đăng ký kênh Youtube:
Facebook cá nhân:

———————————-
Thông tin bản quyền
———————————-

© Bản quyền thuộc về Ccing Me Channel
© Copyright by Ccing Me Channel
™ TM by Sìn Chảy
☞ Do not Reup

———————————-
Âm nhạc trong video
———————————-

Music Provided by Dj Quads
Soundcloud: @djquads
YT: www.youtube.com/channel/UCfiSLmZcFmaHpWfbVVYouSA
Twitter: twitter.com/DjQuads
Insta: www.instagram.com/djquads
Spotify: open.spotify.com/artist/2VZrdImbvB03VWApYtBRr3

Download Music:

Nguồn: https://premierphuquoc.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://premierphuquoc.com.vn/phan-mem/

2 thoughts on “Cách vô hiệu hóa và tắt phần mềm diệt virus windows defender trên win 10 – Thủ thuật máy tính

  1. anh ơi máy em càng ngày càng chậm em không biết làm sao có nó nhanh lên được anh có thể chỉ em cách làm cho win 10 nhanh lên không anh . và anh ơi em có tải một phần mềm mô phỏng game mobile trên pc đó là app game ;gameloop mà em đã xóa rồi mà nó vẫn hoạt động em không biết làm cách nào để tắt nó mong anh giúp em với ạ

  2. Video này sẽ hướng dẫn bạn tắt windows defender sercurity center đối với Windows 10, cách thực hiện thì đơn giản thôi. Xem hết video này bạn sẽ biết cách phải làm như thế nào. Bảo đảm với bạn là 100% sẽ làm được.

    Một số bạn muốn tắt tạm thời tính năng windows defender sercurity để cài đặt game hay một số phần mềm mà bị Windows 10 chặn, hoặc tắt hẳn để cài đặt một phần mềm diệt virus thứ 3 khác thì làm theo cách mình hướng dẫn là đơn giản và dễ dàng nhất nha. Hãy xem hết video đi, rồi bạn sẽ làm được ngay thôi. Dễ lắm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *