Chấn động – Vingroup bắt đầu lao dốc không phanh vì sản xuất xe „đồng nát“ !LIVE 2.7.2019: Chấn động – Vingroup bắt đầu lao dốc không phanh vì sản xuất xe „đồng nát“ !

Mở bán dòng xe đầy lỗi VinFast Fadil – mất lòng tin nhà đầu tư – Tổ chức xếp hạng tín nhiệm Fitch lập tức thông báo rút mọi xếp hạng tín nhiệm với Vingroup.

Chứng khoán VIC giảm dần

Mời các bạn đón xem, bình luận và cùng chia sẻ nhé.
Lê Trung Khoa – Thoibao.de từ Berlin, CHLB Đức / Truyền hình thực tế 2.7.2019
—–
Video: N.Xuân Phúc gặp rắc rối khi lỡ quảng cáo cho xe ” đồng nát” – “niềm tự hào Việt Nam”
——
Các bạn hãy bấm “Theo dõi/ Follow” trang của mình để cập nhật liên tục nhé.
Hãy ủng hộ Thoibao.de, tiếng nói độc lập phục vụ người dân Việt Nam.
—–
Đăng ký kênh để cập nhật tin tức nóng hổi tại đây:

Nguồn: https://premierphuquoc.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://premierphuquoc.com.vn/tai-chinh/

46 thoughts on “Chấn động – Vingroup bắt đầu lao dốc không phanh vì sản xuất xe „đồng nát“ !

 1. Vin vượng chỉ bán đất tài nguyên quốc gia chứ sx ra được cái gì chứ. Thà tạo ra sản phẩm như vinamilk .hay đầu tư vào nghành chăn nuôi thấy còn khả thi hơn

 2. Cám ơn nhà báo LTK. Đã vạch mặt anh Vượng Vinfast .giúp dân VN thoát được cú lừa lịch sử.

 3. Ở Việt Nam có một số con bò đực vì nghe đảng lỡ chửa mà không thể đẻ được

 4. Nhờ a khoa mà dân được biết phần nào . Bây giờ đâu phải 1990 nghe tin đài đọc báo trong nước như đó chắc chết ế

 5. Chiếc xe đạp Việt Nam thôi đã thấy vất vả,chóng, hỏng,nay lại ôtô quá tốt quá nguy hiểm ,.

 6. Người Việt Nam chê hàng Việt Nam, chê ô tô Việt Nam…Ngu như bò ! Bao nhiêu năm sống ở BRD mà suy nghĩ như vậy, phí cả cuộc đời ở Đức !

 7. Người tài họ làm j cũng thành công và có thành công thì hôm nay hắn mới là tỉ phú . Giống vẹm con nào cũng giống nhau nhưng vẫn có con béo con gầy

 8. Cám ơn nhà báo Lê Trung Khoa. Anh làm nhiều clip video rất hữu ích và trung thực. Hoan nghênh kênh này. Mọi người nên ủng hộ.

 9. Mấy thằng này chẳng làm đc j để tổ quốc phát triển, toàn đi nói xấu người khác ko có cơ sở.

 10. Anh này nguy hiểm nhỉ, đúng là thành phần 3/// cũng thêm một số thành phần ở dưới nữa. Đúng là ng* thì hay nguy hiểm, sống ký sinh thì kèn kêu to

 11. Bac Vuong la tu hao cua viet nam. 1 nguoi bac ma nguoi dan Việt Nam! Len học hoi. Con nhung nguoi ko lam dc cai ji ghen ti thi toan noi sam

 12. Sau cái thời " kinh tế tập trung " . dân kiệt quệ chẳng có gì để nuôi cái bọn có hội Cs. Họ buộc chuyển từ nền kinh tế tập trung sang cái gọi " kinh tế định hướng xã hội chủ nghĩa ". Đến bây giờ t cũng hiểu cái vẹo gì gọi là" kinh tế định hướng xã hội chủ nghĩa " . muốn bắt chước xu hướng kinh tế thị trường của thế giới mà kiêu kì, vẫn cố giữ lại mác cộng sản trong đó. Cái thành phần kinh tế nhà nước có thể nói là ăn hại , chỉ biết phá vốn mà éo có thấy lãi gì, lúc nào cũng kêu lỗ. Đã lỗ thì kinh doanh làm gì. Cuối cùng để bù lỗ phải bằng 1 cách mà có lẽ ko 1 kinh doanh chân chính nào có thể làm dc, và chỉ có thể là những người Cs làm kinh tế mới làm dc "tăng giá " và khách hàng phải gánh chịu chính là người dân. Biện pháp khắc phục lỗ có tâm nhất mà con người con người có thể nghĩ ra. Vãi thật. " vì nước vì dân"

 13. Ung ho Nha bao Le trung Khoa day moi chinh thuc la nha bao khong so nguy hiem Pham nhat vuong la tay mafia o Nga ( nga noi tieng la Mafia nhung khong bang mafia Vn )

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *