Chàng hoạ sĩ 12 tuổi Việt Nam đem ‘Vịnh Hạ Long’ tới đất Mỹ#VOATIENGVIET
Tin tức: Nếu không vào được VOA, xin các bạn hãy vào để vượt tường lửa. Chỉ mới 12 tuổi nhưng các tác phẩm theo kiểu “Jackson Pollock” của chàng hoạ sĩ Xèo Chu đã bán được với mức giá kỷ lục hơn 150.000 đôla Mỹ. Giờ đây, cậu bé lớp 7 này đang có triển lãm tranh của riêng mình tại phòng trưng bày Georges Berges, ngay giữa khu SoHo nổi tiếng của thành phố New York.

At just 12 years old Xeo Chu is setting sales records with his ‘Jackson Pollock’ like paintings selling for over $150,000 (USD).

Nguồn: https://premierphuquoc.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://premierphuquoc.com.vn/du-lich/

7 thoughts on “Chàng hoạ sĩ 12 tuổi Việt Nam đem ‘Vịnh Hạ Long’ tới đất Mỹ

  1. Cái quý nhất là tinh thần học tập và tìm hiểu khám phá cái đẹp, cái mới với một trái tim đam mê học tập, một tấm lòng khiêm tốn và trong sáng. Tìm kiếm cái đẹp và thể hiện với phong cách của Xeo Chu từ những cảnh vật xung quanh rất bình dị.

  2. Xeo Chu : VN đâu có họ Xeò này . Chu cũng là gốc tàu . Hội hoạ : Vẽ ma là dễ nhất vì vẽ bậy bạ nào cũng cho là đúng . Giỏi vẽ tĩnh vật , portrait …
    Estimated 30_40 thousand usd / ea : Xạo

  3. Although I have no knowledge of painting. But in my opinion, your works are wonderful and the most important thing is that your talents have been recognized by professionals. your work has been loved by many people.
    Wish you always keep your passion for art and will achieve more success in near future.
    It's so proud of a young talent.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *