Chùa Ba Vàng Lừa Đảo Hàng Trăm Tỷ Trụ Trì Thái Minh Và Bà Phạm Thị Yến Có Quan Hệ Thế Nào, Đại đức Thích Trúc Thái Minh tên thật là Vũ Minh Hiếu (SN 1967, tại làng Sen, thôn Ngọc Quan, xã Lâm Thao, huyện Lương Tài, Bắc Ninh).
THẾ GIỚI SAO cập nhật liên tục 24/24 tin tức giải trí nóng hổi về sao Việt, giới showbiz, những người nổi tiếng ở Việt Nam và trên khắp thế giới Thế Giới Sao đem đến cho khán giả các thông tin, những scandal, những câu chuyện hot nhất về diễn viên, ca sĩ, hay danh hài đến những hot boy, hot girl hàng đầu hiện nay!
Nếu thấy hay, hãy đăng kí kênh ngay bây giờ để update liên tục những thông tin hấp dẫn, đừng quên chia sẻ cho mọi người cùng xem và đóng góp ý kiến của bạn cho chúng tôi nhé!
#thegioisao #thegioisaoviet #chuyencuasao #saoviet
Theo dõi Chuyện Của Sao trên :
-G+ :
– Facebook :
– Youtube:
Video có thể sử dụng nội dụng có bản quyền dựa trên luật sử dụng hợp lý Fair Use (
Mọi vấn đề về vi phạm nguyên tắc cộng đồng hay luật bản quyền thì hãy liên hệ với chúng tôi qua mail trancaoanhpc@gmail.com
Kênh Thế Giới Sao :
#thegioisao #thegioisaoviet #chuyencuasao #saoviet
Danh sách phát :
– Thế Giới Sao :
– Tốp Sao Việt :
– Tiểu Sử Sao Việt
Các hình ảnh và thông tin trong video được tổng hợp, tham khảo từ nhiều nguồn public trên internet nên nhiều hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa. Video tổng hợp báo cáo tin tức dựa trên luật sử dụng hợp lý:
– Fair use for news reporting:
( and
(
Mọi vấn đề về:
– Video vi phạm bản quyền: (
– Chính sách: (
– Nguyên tắc cộng đồng: (
Chúng tôi sẽ xóa chúng, xin liên hệ trực tiếp qua Email: trancaoanhpc@gmail.com
If there are any copyright issues with any videos posted here i will remove them, please contact my Email: trancaoanhpc@gmail.com
Kênh THẾ GIỚI SAO
Nguồn: https://premierphuquoc.com.vn
Xem thêm bài viết khác: https://premierphuquoc.com.vn/du-lich/
Xem thêm Bài Viết:
- Đi xem vườn thú bên trong làng du lịch Mỹ Khánh Cần Thơ
- Khám phá cuộc sống người dân cồn Thới Sơn (Mỹ Tho, Tiền Giang) | Du Lịch Miền Tây Sông Nước
- Về Biển Rửa Mắt Miễn Phí | Dân Tộc Miền Núi
- DU LỊCH SEA TRAVEL II ĐỒNG HÀNH CÙNG TRƯỜNG ĐỖ HỮU PHƯƠNG THAM QUAN CẦN THƠ 1N – 24.3.2019
- Khu Dân Cư Bình Khánh Huyện Cần Giờ Tp Hồ Chí Minh | Duong Nguyen Family
Vong biết tiêu tiền. Không biết tin vào đâu nữa.
Bà yến k có 1 cơ duyên j,mà ngồi giảng giải…ôi buồn thay.1 bọn k não,cũng ngồi nghe.1 bọn bại não.nhìn thấy cmt thì chúng mày nên tỉnh ra đi.bọn U MÊ
Chắc gì khi bố mẹ còn sống chăm sóc tử tê
Nếu ko cẩn thận thế hệ trẻ bây giờ sẽ mắc vào bẫy lừa đảo của một bộ phận không nhỏ sư sãi thoái hóa biên chất xã hôi bao người có tâm hãy lên tiếng kẻo con cháu mình sẽ bị bộ phận không nhỏ làm hại
Không biết vong dì à. Vong lừa đảo.
https://youtu.be/aWE1yeypvmY
súc phạm nhà chùa…các bạn bị quả báo đó.nhà phật ko phân biệt xuất thân.
LINH MỤC Ý CHỈ TRÍCH GIÁO HOÀNG PHUNG PHÍ TIỀN BẠC ( TIÊU TỐN
1 TRIỆU EURO TRONG 2 TUẦN NGHĨ HÈ ).
Nguồn:
https://www.vol.at/priester-kritisiert-teure-ferien-des-papstes/2444410
Bản tin Việt ngữ:
https://tinyurl.com/y2t8f7ft
Bắc ninh nè 😑
Tu ngay toi thay con me do len thuyet phap ko bao gio toi nghe toi nhin khuon mat me nay nhu co cai gi lua dao do nhung tai vi minh than phan nho nhoi nen toi ko len tieng duoc cac ban chi nghe theo loi phat day thoi dung nghe ai het a di da phat
Các bạn thấy cóp linh phiêu có thần thông,đã từng đi qua Vạn Lý trường thành,có thể biến tàn hình nhưng tới ngày,hắc bạch vô thường rước thì cũng phải chết chứ có biến tàn hình trốn đâu được không.
Minh,Yến mắc ma là hai kẻ buôn thần bán thánh,nếu cầu vong biết trước được kiếp trước sau lại không biết lúc nào báo chí phanh phui mà tránh mà ngừng hoạt động một thời gian,mà không ngừng hoạt động để chín huyền vào cuộc,cái này là kinh doanh chứ tu hành gì,chỉ có những người mê tính dị đoan,ngu muội mới đem tiền vào những chỗ này,Thần thông không qua nghiệp lực,tới ngày chết là cũng phải chết,có thần thông có thể biến tàn hình được mà sao tới ngày chết cũng phải chết đó là điều do nghiệp lực.
Thay và Co yên. Là một ng cực tốt. Thay và co Yen. Ko sợ hãi gi hết. Mình kg có tội Minh kg sợ. Mình là ng trong sạch. Lương tâm mình Thanh thản. Giúp ng giúp nước. Trời đất chung Minh. Có chết ko sợ. Minh sống trong sạch. Trời biết đất biết. Mình ko sợ. Chết ngay Minh ko sợ.
Mình phải bảo vệ su Thay. Và cô yến. Nho ơn thay
Dân với dc bình An như thế này. Chua ba vàng và thay là cứu dân cứu nước. O ai ham hai Thay để mà tôi nghiệp. Thay có công đất nước vô cùng. Đừng vu khống cho thay.
E chua gặp chị yến. Nhưng e đã nghe chị giảng về nhân quả. Thật là đúng. E cảm ơn chị. Ai lên sét lại Cho Chi yên.
Bà yến có địt nhau với sư ko nhỉ
hãy cảnh giác minh xem phải biết đâu là thật hay giả Dạo phật của chúng ta o phải thế đâu ,,đây là thế ngich thù điịch bà con ạ Minh phải bảo vệ chùa ba vàng
mọi ngườ hãy cảnh giác cái người dùng từ ngữ máu nhuộm sân chùa đây là bọn phản động đấy
thì ra là vậy😯😯😯
nhinfhayconchothiyennaydapchetmenodi
Ba Vàng di tích quốc gia
Nơi linh thiêng để diệt tà trừ vong
Bạn đang bất ổn trong lòng
Thế là chúng tỏ bị vong theo rồi
Làm lễ mà giải hạn thôi
Đặt năm triệu rưỡi xong ngồi tụ kinh
Cháu nào mà bị mất trinh
Chứng tỏ là đã làm tình với trai
Cháu nào mà bị mang thai
Là vong nó chén từ vài kiếp xưa
Thầy nói thế cháu hiểu chưa
Có tiền thì cứ dúi đưa thầy cầm
Thầy làm là bằng cái tâm
Chứ chẳng phán vậy cầm nhầm làm chi
Vong theo thì phải giải đi
Thiếu tiền bốc họ tiếc gì vài xu
Không giải nó bảo là ngu
Giải xong thì thấy còn ngu hơn nhiều
Không làm đòi có tiền tiêu
Bày đặt giải hạn mấy điều linh tinh
Chuyện áp vong có nhiều, cô đồng Sinh làm rất nhiều. Nếu chưa tìm hiểu kỹ thì đừng vội cho là mê tín. Mọi người hãy nghe: Nguyên thứ trưởng ngoại giao Nguyễn thanh Sơn nói về vụ việc chùa Ba vàng.
Hàng năm vong đòi cả trăm tỉ mà không biết vong có nói với bà yến là bà xài dùm tui không
Bà yến này nói vong báo oán từ nhiều kiếp trước vậy bà có biết rằng sắp bị tống cổ vào trại giam không. Và quả báo của bà là lừa đảo. Chắc chắn không chút hoài nghi
tau co tiên thi tau mau ma mau quy la quyên cua tau tu la tau hiêu chua nao không lai không co vong oan gia trai chu ho không noi nương tưa thi ho vao chua ho nghe kinh đê ho siêu thoat chơ lu bay không tu thi biêt đeo gi ma nhum mô vao lam loan phât phap
im ngay suc vât dam bôi nha phât phap coi chưng găp nan dam xuc pham thây chân chinh a
Toi phi bang va vu khong mot vi chan tu thi se bi qua bao doa Dia Nguc A Ty, phai chiu bi hanh hinh tra tan dau don vo cung tan.
Dung nhu the. Gieo nhan nao thi gat qua do, khong sai chay.
Vong bao oan la qua bao do nhan sat sanh ma ra.
Nguoi la Yen chinh la loai phan đông cân băt bo tu' sư'(tư' hi'nh la`m guong cho ke kha'c.Yê'n đa xu'c pham đê'n nhân phâm cua nguoi bao vê Tô' Quô'c VN.ke phan đông xâu' ko nên goi la' ba` đươc.
tin tui đi , sau vụ đóng cửa chùa ba vàng bảo đảm sẽ có 1-2 quan chức lăn ra chết vì virus lạ cắn . kakaka . nhờ thầy giải nghiệp ngay không thì lại lăn ra chết .
Nếu có vong báo oan thì bác hồ đã bóp chết hết bọn tham mô tham nhũng rồi
1
CAP DOI HOAN HAO GIUA SU THAY BA YEN DEM NGU VOI NHAU NGAY DI LAM TIEN PHAT TU
Thang cac may chết di thang cho
Dit me no cu vao phong cua no ma xem trong tu lanh cua no day do an thit ga thit heo toan do an manh tham tri co ca gai trong do