Chung kết Trường Teen 2019 | Ai sẽ là QUÁN QUÂN Trường Teen mùa thứ tư?Trải qua gần 7 tháng, Cuộc thi tranh biện Trường Teen đã đi đến trận đấu cuối cùng.
Với kiến nghị: “CHÚNG TÔI PHẢN ĐỐI VIỆC PHÁT TRIỂN DU LỊCH ĐẠI CHÚNG TẠI CÁC KHU DI SẢN THẾ GIỚI”, đội thi nào sẽ lên ngôi Quán quân Trường Teen 2019? Phổ thông Năng khiếu (Tp. Hồ Chí Minh) hay THPT Chuyên Nguyễn Tất Thành (Yên Bái)?
Cùng đón xem tại trận chung kết Trường Teen 2019!
*Việc lựa chọn góc nhìn Ủng hộ hoặc Phản đối là do bốc thăm, không phải quan điểm cá nhân của thí sinh, chúng ta hãy xem các bạn ấy thể hiện khả năng tư duy và bản lĩnh của mình nhé ♥️

Trường Teen là một chương trình TRANH BIỆN dành cho học sinh THPT trên toàn quốc trên kênh VTV7 nhằm rèn luyện cho các bạn học sinh tư duy phản biện, hùng biện, đồng thời khuyến khích tiếng nói của học sinh trên diễn đàn Giáo dục. Các đội chơi đứng dưới góc nhìn ỦNG HỘ và PHẢN ĐỐI sẽ cùng đưa ra những quan điểm và chính kiến của mình trước những kiến nghị của chương trình về các vấn đề: học đường, giáo dục, môi trường, xã hội….

➢Cảm ơn mọi người đã theo dõi! Rất mong được sự ủng hộ bằng cách LIKE và SUBSCRIBE!

❤ VTV7- Vì một xã hội học tập ❤
———————————————————————————–
Link Fanpage Facebook:
➢ VTV7:
➢ VTV7 KIDS:
➢ Kênh YouTube VTV7 KIDS:
➢ Website VTV7:
#truongteen #tranhbien #debate

Nguồn: https://premierphuquoc.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://premierphuquoc.com.vn/cong-nghe/

21 thoughts on “Chung kết Trường Teen 2019 | Ai sẽ là QUÁN QUÂN Trường Teen mùa thứ tư?

 1. Chỉ cần có năng lực em tin là chị sẽ thành công đôi khi điểm số không quyết định cả tương lai đâu chị
  Em yêu chị Minh anh

 2. Trên YouTube ai cũng yêu minh anh mà sao trên trang VTV7 lại bạn kia nhỉ,
  2 cô gái chủ lực của đội thật đáng yêu, suất sắc, ai cũng là người chiến thắng trong lòng khán giả, đừng buồn minh anh nhé, cố lên

 3. :* thiệt sự nếu cho chứng minh hùng biện 1 luận điểm mà trong thực tế nó đã đúng thì người có lợi hơn vẫn là người ủng hộ và hùng biện cho luận điểm đó. Nếu sử dụng 1 luận điểm đã sai rồi thì lợi thế nhiều hơn sẽ thuộc vào đội phản biện, còn đội ủng hộ sẽ mất lợi thế toàn diện, ko thể biến đúng thành sai nhờ tài hùng biện hay phản biện dc. Nên đưa ra 1 vấn đề chưa tồn tại trong xã hội, cho học sinh động não, ko có tài liệu thực tế tham khảo sẽ công bằng hơn cho cả 2 đội.

 4. Qua xuat sac, mac du team Minh Anh ko duoc quan quan nhung van mai la fan cua ban
  Nho M.Anh tui moi biet chuong trinh nay

 5. Fan chị Minh Anh 😊, không có giải nhưng chị đã chiến thắng chính bản thân mình rồi đó mới là điều quan trọng. Nếu như có giải vác về mà sau này ra làm việc biện dở cũng vậy à! Biện giỏi và thuyết phục thì mới là người chiến thắng thực sự ✌…..😘😘😘😘. Chúc chị thành công trong sự nghiệp! 😚😚😚😚

 6. Đội bên kia nói như l mà được quán quân thì chịu rồi. Cái con thi với M.anh nói mà như con dồ ý. Tiếc thế nhở

 7. mk thấy minh anh nớ hay ý nào ra ý nấy mà vô cùng truyền đạt có thể in sâu vào nhận thức của mỗi người

 8. Giám khảo chỉ làm màu thôi. Mùa sau mong ko có những giám khảo như này. Giám khảo chẳng ra gì.

 9. Đây là trò chơi tập thể, nên kết quả cũng như trận đá bóng vậy🤔🤔🤔🤔. Chắc chắn Minh Anh sẽ tiến xa hơn nếu đi đúng hướng.(mình nghĩ có giải trao giải "thí sinh xuất sắc nhất" thì sẽ công bằng hơn )

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *