Chương Trình Phát Thanh ĐLSN 12-7-2018: BÌNH THUẬN MỞ PHIÊN TÒA XÉT XỬ NGƯỜI BIỂU TÌNHĐây là đài phát thanh ĐLSN, tiếng nói của những người Việt tha thiết với tiền đồ tổ quốc và hạnh phúc của toàn dân, do LLCQ thực hiện. Phát thanh vào lúc 8 giờ 30 đến 9 giờ tối (giờ Việt Nam) từ thứ Hai đến thứ Bảy. Riêng Chúa Nhật từ 5 giờ 30 đến 6 giờ chiều, trên làn sóng ngắn 25 mét, tức 11850 ký lô chu kỳ.

Hải Sơn xin kính chào quý thính giả, trong buổi phát thanh hôm nay thứ Năm ngày 12 tháng 07 năm 2018, và là buổi phát thanh lần thứ 2616 của đài ĐLSN. Trong phần Tin Tức, chúng tôi có những tin chính sau đây:
Audio Tin Tức …
Chi tiết các bản tin nêu trên sẽ được Vân Khanh&Đồng Tâm gởi đến quý thính giả để mở đầu chương trình. Sau đó, qua chuyên mục Đất Nước Đứng Lên, Nguyên Khải sẽ gởi đến quý thính giả một bài viết của Cánh Dù Lộng Gió, với lời kêu gọi: “… Đã đến lúc các ông chủ phải đứng lên đòi lại quyền làm người trong tay các đày tớ trung thành của Tàu cộng”. Giữa chương trình, là chuyên mục Thi Ca Yêu Nước do Gs. Ngô Quốc Sĩ biên soạn, tuần này mang tiêu đề: “Chủ Nghĩa Xã Hội Hay Chủ Nghĩa Hoang Thú?”. Và sau cùng thưa quý vị, chương trình sẽ được kết thúc với phần Bình Luận của Nguyên Anh.

Đặc biệt buổi phát thanh hôm nay được sự bảo trợ (lần thứ 7) của “Nhóm Cựu Hải Quân VNCH”, trong “Danh Sách Lịch Vàng 365 Ngày Năm 2018” .

Đồng thời để vinh danh anh Nguyễn Ngọc Quý một người Việt yêu nước đang bị giam cầm trong ngục tù cộng sản.

Mở đầu chương trình, mời quý thính giả theo dõi phần Tin Tức sẽ được Vân Khanh&Đồng Tâm trình bày sau đây.

Nguồn: https://premierphuquoc.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://premierphuquoc.com.vn/cong-nghe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *