Giáo sư Hoàng Chí Bảo kể chuyện về bác Hồ | Mới nhất 2019 (Full)Đăng ký và cập nhật những thông tin mới nhất của truyền hình Thanh Hóa!
Link đăng ký:

Đăng ký và cập nhật những thông tin mới nhất của truyền hình Thanh Hóa!
Link đăng ký:

Giáo sư, Tiến sĩ Hoàng Chí Bảo là chuyên gia cao cấp, thành viên Hội đồng Lý luận Trung ương, Chủ tịch Hội đồng Khoa học Viện Khoa học nghiên cứu nhân tài – nhân lực (ISSTH). Ông có hơn 40 năm nghiên cứu về cuộc đời, tư tưởng sự nghiệp của Bác Hồ. Ngoài công tác nghiên cứu, giảng dạy, giáo sư còn có những chương trình nói chuyện về đề tài chính trị lịch sử và về chủ tịch Hồ Chí Minh ở trong và ngoài nước. Các bài nói chuyện của ông luôn cuốn hút, đầy tính thuyết phục và cung cấp hàm lượng lớn thông tin bổ ích cho người nghe.Với hơn 40 năm nghiên cứu về Bác Hồ và 27 năm đi nói chuyện về Bác, GS Hoàng Chí Báo đã kể hàng nghìn câu chuyện về Chủ tịch Hồ Chí Minh, nhưng mỗi câu chuyện đều mang một cảm xúc khác nhau, cuốn hút, đầy tính thuyết phục và cung cấp hàm lượng lớn thông tin bổ ích cho người nghe.
Nhận lời mời của Tỉnh ủy Thanh Hóa, ngày 19/2/2019, Giáo sư, tiến sỹ Hoàng Chí Bảo có buổi nói chuyện, quán triệt Chuyên đề năm 2019 về “Xây dựng ý thức tôn trọng nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống nhân dân theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.
Tại buổi nói chuyện, GS Hoàng Chí Bảo đã chia sẻ một số những câu chuyện giản dị mà vô cùng sâu sắc về sự quan tâm và tình cảm thương yêu của Bác Hồ đối với các thế hệ trẻ Việt Nam nói chung và Thanh Hóa nói riêng.
Đài PT-TH Thanh Hóa xin trân trọng giới thiệu Video đầy đủ buổi nói chuyện của Giáo sư, tiến sỹ Hoàng Chí Bảo tại Thanh Hóa, ngày 19/2/2019.
🔔Đăng ký theo dõi kênh:

Kênh Youtube #daiptththanhhoa là kênh chính thức của Đài Phát thanh và Truyền hình Thanh Hóa. Kênh liên tục cập nhật những #tintức, #thờisự #mớinhất, liên tục 24/7, các chương trình #Gameshow, #giảitrí, #canhạc, #phóngsự #kýsự, #phimtailieu …
🌐Website:
📺 Youtube:
📲 Fanpage:

Nguồn: https://premierphuquoc.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://premierphuquoc.com.vn/bao-hiem/

24 thoughts on “Giáo sư Hoàng Chí Bảo kể chuyện về bác Hồ | Mới nhất 2019 (Full)

 1. ♥️♥️♥️🇻🇳🇻🇳🇻🇳😍😍😍càng nghe càn quý kính BÁC HỒ 🙏🙏🙏
  Cảm ơn nhiều nhiều T.SỈ ạ !!!

 2. Cháu là người sanh Ra trong hòa bình. Được hiểu về bác được nghe bác giảng rất cận kẽ dễ hiểu và thực tế. Học và làm theo bác ngay và. Luôn ạ

 3. Thương lắm Bác Hồ kính yêu. Con cũng thương lắm giáo sư Hoàng Chí Bảo. Nhờ giáo sư mà con biết nhiều hơn những câu chuyện về Bác. Con đã khóc vì yêu Bác. Và con rất tự hào vì mình là người Việt Nam ♥️.

 4. cam ơn giáo sư nhé nhơ giáo sư mà tôi mơi biêt đươc chuyên ngày xưa đó cam ơn nhiêu nhé

 5. Cháu chúc Giáo sư khoẻ mạnh để kể cho chúng cháu những câu chuyện hay về Bác Hồ ạ.

 6. Cảm ơn Bác con nghe bác kể về Bác đã hơn 1 năm rồi mỗi bài nghe đến cả chục lần mà nghe mãi không chán. Tuy có nhiều chỗ nói về cái mới mà con vẫn không thích, thích mỗi giọng của Bác. Bố mẹ con cũng rất thích đêm nào cũng nghe rất dễ ngủ mà bây giờ thành thói quen không nghe không ngủ được ý ạ.

 7. Con cảm ơn giáo sư đã kể chuyện về Bác. Cảm ơn TTV. Tôi tin đây là gốc rễ của những con người xã hội chủ nghĩa; sẽ làm nên một nước XHCN Việt Nam (Độc lập – Tự do – Hạnh phúc)

 8. Chú ơi chú kể về Bác hay lắm nghe chú kể sống động nhu thật ma truyền cảm vô cùng . Chú luôn mạnh khỏe và kể nhiều cho chúng cháu nghe vè Bác Hồ

 9. Tôi mỗi lần nghe GS Hoàng chí Bảo nói về Bác HỒ là tự nhiên tôi nước mắt…cứ trào ra…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *