Giới thiệu về Phần mềm diệt Virus Avira – [GIA TÍN: Đại lý Avira Đà Nẵng]AVIRA — 10 LẦN TỐT HƠN
Mỗi năm hàng ngàn loại virus mới được sản sinh do tội phạm Internet trên toàn thế giới và con số thiệt hại bùng nổ lên đến hàng tỉ đôla trên toàn cầu. Đây là hồi chuông gióng lên cảnh báo — đã đến lúc bạn cần trang bị cho mình một vũ khí chống virus thiện nghệ. Khi đó AVIRA — 10 LẦN TỐT HƠN sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo! Giải pháp an ninh bảo mật của Avira hiện tại được sử dụng bởi hơn 100 triệu người trên toàn thế giới — từ người dùng cá nhân, hộ gia đình đến các doanh nghiệp, tổ chức khổng lồ. Tiêu chí bảo mật của chúng tôi là “10 lần tốt hơn” cho bạn, gia đình bạn và doanh nghiệp bạn.

——– Tỉ lệ phát hiện virus tuyệt vời với công nghệ AHeAD
Tỷ lệ phát hiện virus của Avira AntiVir đã vươn đến vị trí hàng đầu và liên tục duy trì được vị trí quán quân trong suốt 2 năm liền. Vị trí đáng tự hào này là thành tựu kết tinh từ phòng nghiên cứu virus Avira, nơi các nhà nghiên cứu virus ưu tú nhất phát triển những khái niệm và phương pháp hiệu quả để phát hiện những phần mềm độc hại. Tỷ lệ phát hiện virus xuất sắc như trên được đảm bảo nhờ vào một công nghệ do chính Avira phát triển và tối ưu hóa — công nghệ AHeAD mang tính đột phá nhằm phát hiện virus và bảo vệ người dùng tránh những mối đe dọa tiềm năng. Với công nghệ này, người sử dụng có thể lựa chọn các cấp độ bảo mật từ “cao” tới “thấp” với những tính năng ưu việt khác nhau. Kết quả là máy tính của bạn luôn được trang bị bởi một hệ thống nhận diện virus xuất sắc — vốn là động cơ thúc đẩy năng suất “tìm virus” vượt trội của AVIRA. Nhưng AVIRA không chỉ đơn thuần phát hiện ra virus mà còn cung cấp cho người dùng “bộ phụ tùng sửa chữa” để ngăn ngừa hiệu quả sự lan rộng của virus.

——- Chiếm dụng bộ nhớ thấp
Như môt quy luật, một mô hình phát hiện virus với dữ liệu đa dạng, khổng lồ sẽ tạo ra tỷ lệ phát hiện virus cao hơn, nhưng đồng thời sẽ làm chậm máy tính của bạn. Avira – một giải pháp hoàn hảo – chứng tỏ rằng cả 2 tính năng “nhanh và nhẹ” vẫn có thể tương thích nhau bằng cách sử dụng các thuật toán phức tạp để đạt được tỷ lệ & tốc độ phát hiện virus hàng đầu, đồng thời tiêu thụ bộ nhớ của máy tính cực thấp.

—— Bảo vệ tối đa
Quá trình cập nhập cơ sở dữ liệu dễ dàng và không bị gián đoạn là điều quan trọng nhất trong việc phòng chống những virus mới trên Internet. Nhưng ngay cả khi người sử dụng phần mềm Avira AntiVir không cập nhập thường xuyên, hệ thống máy tính của họ vẫn sẽ an toàn với Avira nhờ vào công nghệ AHeAD và không giảm đi cấp độ bảo mật đáng kể. Avira cung cấp tần số bản cập nhật có thể lên đến 50 lần/ngày và chiếm vị trí dẫn đầu về tần số cập nhật so với các đối thủ cạnh tranh.

Tại Đà Nẵng, các bạn có thể liên hệ đặt mua tại Đại lý của Avira – Công ty GIA TÍN Computer
tại địa chỉ 120 Nguyễn Hữu Thọ.

======================================

GIA TÍN Computer – Niềm Tin và Sự Hài Lòng của Bạn!
Địa chỉ: 120 Nguyễn Hữu Thọ – Q. Hải Châu – Đà Nẵng
Tel:0121.6789.888
Website:
Facebook: Máy Tính Giá Rẻ

Nguồn: https://premierphuquoc.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://premierphuquoc.com.vn/phan-mem/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *