-18 °c
Sunday, November 27, 2022
Plugin Install : Cart Icon need WooCommerce plugin to be installed.

Giới Thiệu

“Là một trong những công ty môi giới bất động sản nhà ở hàng đầu ở khu vực đô thị New York, Halstead có hơn 1.300 đại lý bán và cho thuê tại các cửa hàng bán lẻ hàng đầu ở Manhattan; Brooklyn; Nữ hoàng; các Bronx; nhà Hamptons; Quận Fairfield, Connecticut; New Jersey và Thung lũng Hudson.

Được thành lập vào năm 1984 bởi Clark P. Halstead và Diane M. Ramirez, hiện đang lãnh đạo công ty với tư cách là Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành, Halstead nổi tiếng là nhà tiên phong và dẫn đầu trong ngành. Tại Thành phố New York, Halstead là công ty lớn đầu tiên tạo ra các văn phòng mặt tiền cửa hàng, đưa bất động sản ra khỏi không gian ẩn, khu trung tâm của công ty và đưa nó vào các cộng đồng mà chúng tôi phục vụ. Cho đến ngày nay, các văn phòng của chúng tôi trên khắp khu vực ba bang là một trong những văn phòng có vị trí chiến lược nhất trong các khu vực có nhiều người buôn bán, tạo ra các điểm trưng bày nổi bật cho các cơ sở kinh doanh của chúng tôi.

Năm 2001, Halstead gia nhập gia đình các công ty nổi tiếng liên quan đến bất động sản do Terra Holdings sở hữu, tăng thêm giá trị đáng kể về tài năng và nguồn lực, đồng thời giúp chúng tôi trở thành công ty tư nhân, lớn nhất khu vực. Các hiệu trưởng của chúng tôi bao gồm David A. Burris, Kent M. Swig, Arthur W. Zeckendorf và William Lie Zeckendorf, tất cả đều là những biểu tượng huyền thoại trong ngành kinh doanh bất động sản.

Kể từ khi gia nhập Terra Holdings, Công ty Tiếp thị Phát triển của Halstead đã trở thành công ty tiếp thị và bán hàng độc quyền cho nhiều phát triển mới trong khu vực ba bang và, thông qua Công ty Quản lý Tài sản, Halstead cũng quản lý hơn 25.000 căn hộ dân cư trong 250 tòa nhà.

Vào tháng 3 năm 2017, Halstead tự hào thông báo rằng họ được đặt tên là Công ty Bất động sản Cao cấp Chính thức của New York Yankees như một phần của mối quan hệ đối tác nhiều năm với việc xây dựng thương hiệu rộng rãi tại Sân vận động Yankee, một loạt các hoạt động quảng bá chéo thương hiệu và các chương trình tiếp cận cộng đồng chung.

Các văn phòng, đại lý và quyền sở hữu của Halstead có trụ sở tại địa phương và quan tâm đến cộng đồng. Trên cơ sở liên tục, chi nhánh từ thiện của chúng tôi, Halstead Help Hands, xác định các sáng kiến ​​địa phương hoặc các hoạt động phi lợi nhuận đang cần giúp đỡ và cung cấp cho các đại lý của chúng tôi trên khắp New York, Connecticut và New Jersey cơ hội để đền đáp.

Chúng tôi đã làm việc rất chăm chỉ trong ba thập kỷ qua để đạt được kết quả xuất sắc và thành công này – cùng với động lực và niềm đam mê xuyên suốt công ty – đã dẫn đến danh tiếng xuất sắc của chúng tôi. Hai lần trong ba năm qua, Halstead đã được các Công ty Bất động sản Hàng đầu Thế giới, một tổ chức toàn cầu bao gồm 650 thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản dân dụng công nhận là Nhà môi giới sáng tạo nhất. Các đại lý bị thu hút bởi Halstead vì thành tích của chúng tôi, và văn hóa cũng như tinh thần đổi mới của chúng tôi đã giúp tỷ lệ giữ chân của chúng tôi nằm trong top cao nhất trong ngành.

Chúng tôi tin tưởng mạnh mẽ vào việc hoạt động theo các nguyên tắc cốt lõi của mình: chuyên môn, dịch vụ, tính chính trực và niềm đam mê cho những gì chúng tôi làm. Chúng tôi không chỉ là tài sản. Chúng tôi là Halstead.”

Login to your account below

Fill the forms bellow to register

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.