HAI CÚ HẠ CÁNH KỲ DIỆU TRONG LỊCH SỬ HÀNG KHÔNG | HTV TIN TỨC#htvtintuc #nhinrathegioi #hacanhkydieu #miracleonthehudson #birdstrike

Tháng 8 vừa qua, thế giới đã được chứng kiến một cú hạ cánh kỳ diệu của một chiếc máy bay chở khách ở Nga xuống một cánh đồng bắp. Có thể nói không ngoa rằng đây là một phép màu, bởi một phi công đã điều khiển được một chiếc máy bay nặng khoảng 90 tấn, bị chết cả 2 động cơ, hạ cánh an toàn. Cú hạ cánh này gợi nhớ đến một cú hạ cánh khác, được mệnh danh là “Phép Màu trên Sông Hudson”. Mời quý vị cùng tìm hiểu 2 cú hạ cánh phi thường này.

HTV Tin tức, kênh Tin tức chính thức của Đài truyền hình TP. Hồ Chí Minh (HTV).

————————————————

Cảm ơn bạn đã xem video này. Hãy đăng ký kênh HTV Tin tức để đồng hành cùng chúng tôi qua những sự kiện thời sự đáng chú ý:

Đừng quên bấm Like cho chúng tôi trên Facebook Fanpage:

Tìm hiểu thêm về website của HTV Tin Tức tại đây:

#HTVTINTUC là kênh Youtube chính thức chuyên về thông tin thời sự của Trung tâm Tin tức, Đài truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh.

Chúng tôi liên tục cập nhật các thông tin thời sự trong nước và quốc tế trong các bản tin, chương trình, chuyên đề, để gửi đến quý vị khán giả những thông tin nhanh chóng và chính xác.

Nguồn: https://premierphuquoc.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://premierphuquoc.com.vn/cong-nghe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *