Homestay Tree House Đào Anh KhánhLạc vào ngôi vườn nghệ thuật trong lòng Hà Nội.
Du lịch Homestay như “làn gió mới” thổi vào thị trường ngành du lịch Việt Nam những năm gần đây. Homestay có gì mà cuốn hút các tín đồ du lịch đến thế?
Xem thêm:

Giới thiệu các bạn về Homestay Đào Anh Khánh, đây là một Homestay Tree House tuyệt đẹp với một chủ nhà rất chào đón. Với tôi đó là một viên ngọc ẩn dấu vẻ đẹp tuyệt đối ở Hà Nội mà bạn không muốn bỏ lỡ!

Trong bài viết này giới thiệu Đào Anh Khánh Tree House tại thủ đô Hà Nội là một homestay rất đẹp, ở đây bạn như lạc trôi vào ngôi vườn nghệ thuật do chủ nhân thiết kế. Đào Anh Khánh Tree House nổi bật hơn cả nhờ không gian đậm chất nghệ thuật, mảng xanh ngập tràn và đặc biệt nhất là căn phòng trên cây có một – không – hai.

Cùng khám phá homestay Đào Anh Khánh Tree House nào! Địa chỉ: Ngách 28 Ngõ 476 Ngọc Thụy, Long Biên, Hà Nội

– Khu vườn xanh mát
Nhiều du khách đã từng lưu trú tại Homestay Đào Anh Khánh Tree House bảo rằng đến đây có cảm giác như bước vào một khu rừng mini. Có lẽ đúng như vậy. Tại đây, màu xanh thiên nhiên hiện hữu ở khắp mọi nơi. Những tán cây xanh mát tỏa bóng cả homestay nghệ thuật này, tạo nên không gian thư giãn cho những bước chân mỏi mệt.

– Không gian xanh
Tràn ngập ngay khi bạn bước vào Đào Anh Khánh Tree House, chỉ mới bước vào đã thấy được khung cảnh thần tiên khi nắng vàng phủ nhẹ quanh khu vườn xanh mát. Không biết khi bước vào không gian bên trong sẽ như thế nào?

Khu vườn xanh mát vô cùng thư giãn.
Tuy tán lá cây dày nhưng những tia nắng vẫn tìm được cách “len lỏi” vào không gian của Đào Anh Khánh Tree House. Nắng đi ngang qua khu vườn, nghỉ chân tại bộ bàn ghế gỗ được sơn trắng. Nắng ghé chơi góc ban công, nhìn ra không gian xa xăm cũng ngập tràn cây xanh phía trước. Nắng cũng không quên ghé thăm hồ bơi, chiếu ánh lấp lánh lên mặt hồ buổi sớm mai. Đi một vòng chán chê, nắng khẽ rọi nhẹ qua khung cửa sổ phòng ngủ, đánh thức những vị khách đang say giấc nồng và rủ rê họ cùng ra sân chơi với nắng.
#homestay #farmstay #ongkien
Tìm hiểu thêm: Farmstay là gì trên website:

Nguồn: https://premierphuquoc.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://premierphuquoc.com.vn/du-lich/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *