Hướng dẫn sử dụng Kaspersky Anti-virus | How to use Kaspersky Anti-virusKaspersky Lab thành lập từ năm 1997 và với hơn 22 năm hành trình thì Kaspersky Lab đã trở thành nhà cung cấp phần mềm bảo mật quốc tế. Kaspersky Lab là nhà sản xuất phần mềm chống virus, spam, hacker hàng đầu thế giới và đạt nhiều giải thưởng trong ngành công nghệ thông tin.
Hiện tại Kaspersky có rất nhiều sản phẩm dành cho cá nhân và doanh nghiệp. Sản phẩm dành cho cá nhân chủ yếu là Kappersky Antivirus và Kaspersky Internet Security. Bên cạnh đó còn có sản phẩm chuyên dành cho smartphone như Kaspersky Mobile Security.

+ Kaspersky Anti-Virus là phiên bản cơ bản bảo vệ bạn khỏi virus, virus mã hoá và các loại mã độc khác. Bạn sẽ yên tâm khi máy tính của mình không còn virus phá hỏng tập tin quan trọng của bạn, làm cho máy tính của bạn chạy mượt mà hơn
+ Kaspersky Internet Security là phiên bản cao cấp hơn va nhiều tính năng bảo vệ trong môi trường Internet như phần mềm gián điệp, lừa đảo, trang web nguy hiểm, spam, lọc thư rác,… Nếu bạn là người hay làm việc trong môi trường mà khả năng tin tặc có thể lấy cắp thông tin để trục lợi như bạn làm trong chính phủ, ngân hàng thì bạn có thể luôn là mục tiêu của họ. Ngoài ra, bạn là người hay mua sắm và thanh toán online hay giao dịch thông qua Internet Banking của ngân hàng thì nên dùng phần mềm KIS để bảo vệ những thông tin nhạy cảm của bạn và tài khoản ngân hàng.
+ Kaspersky Total thì nó sẽ bảo vệ bạn một cách toàn diệt từ PC đến thiết bị di động gồm Kaspersky Internet Security cho PC va mobile, quản lý mật khẩu của bạn.

Các bạn xem và mua Kaspersky tại đây để nâng cao khả năng phòng vệ của máy tính nhà mình:
Lazada
Kaspersky Antivirus 2019 – 1 PC:
Kaspersky Antivirus 2019 – 3 PC:
Kaspersky Internet Security 2019 – 1 PC :
Kaspersky Internet Security 2019 – 3 PC :
Kaspersky Internet Security 2019 – 5 PC :
Kaspersky Total – 1 PC :

Tiki
Kaspersky Antivirus 2019 – 1 PC :
Kaspersky Antivirus 2019 – 3 PC :
Kaspersky Internet Security 2019 – 1 : PC
Kaspersky Internet Security 2019 – 3 : PC
Kaspersky Internet Security 2019 – 5 PC :
Kaspersky Total – 1 PC :
Kaspersky Small Office Security :

Nguồn: https://premierphuquoc.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://premierphuquoc.com.vn/phan-mem/

One thought on “Hướng dẫn sử dụng Kaspersky Anti-virus | How to use Kaspersky Anti-virus

  1. Nice work on the video! Why don’t you use followsm [.] com??! You should use it to help get your videos higher in the search results!!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *