HƯỚNG DẪN XÔNG KHÓI BỒ KẾT PHÒNG BỆNH ĐƯỜNG HÔ HẤP – VIRUS CORONAHƯỚNG DẪN XÔNG KHÓI BỒ KẾT PHÒNG BỆNH ĐƯỜNG HÔ HẤP – VIRUS CORONA
Bồ kết và các hoạt chất của nó có tác dụng chống vi khuẩn, virus ngay trên cửa ngõ xâm nhập vào đường hô hấp. Phương pháp đốt bồ kết xông khói âm ỉ, liên tục, giúp saponin và các hợp chất khác thăng hoa, lẫn trong khói, lan tỏa vào đường hô hấp, bám đọng vào niêm mạc và phát huy tác dụng chống mầm bệnh. Khói bồ kết giúp hạn chế môi trường sống của mầm bệnh, virus, vi khuẩn. Phương pháp xông khói bồ kết đã được sử dụng hiệu quả trong phòng chống đại dịch H5N1, dịch SARS. Đây là cách phòng dịch từ thảo mộc tự nhiên an toàn cho cả gia đình.
Xem cách xông khói bồ kết tại đây: hoặc tại:
Để cùng chung tay chống dịch bệnh virus corona, các nhà khoa học của Viện Nghiên cứu Sinh học Ứng dụng đã cho ra loại bồ kết xông khói phòng tránh bệnh đường hô hấp. Hiện nay bồ kết xông khói được Viện Nghiên cứu Sinh học Ứng dụng sản xuất với số lượng lớn. Quả bồ kết xông khói có 100% thành phần là quả bồ kết khô. Sản phẩm được phân phối giá 50,000đ/1 gói/300g. Khi quý khách mua 02 gói bồ kết khô sẽ được tặng 01 gói than củi 100g.
=============================
Viện Nghiên cứu Sinh học Ứng dụng
Địa chỉ: Số 39, Ngõ 189/61, Hoàng Hoa Thám, Ngọc Hà, Quận Ba Đình, TP Hà Nội
Tel: (+84) 24 2211 8088
Hotline: (+84) 962 567 869
Website:
Email: viensinhhocungdungabri@gmail.com

Nguồn: https://premierphuquoc.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://premierphuquoc.com.vn/bat-dong-san/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *