Làm du lịch từ vườn dừa tại cù lao Tân LộcMột trái dừa uống giữa vườn giá khoảng hơn 10.000 đồng, thuê xuồng để ngắm cảnh, là kiểu làm du lịch đơn giản, rẻ tiền nhưng gây ấn tượng với du khách tại cù lao Tân Lộc.

Ngoài những vườn mận trĩu quả, tại một hòn đảo ngọt ở Cần Thơ còn có điểm nhấn mà du khách khi khi lỡ bước vào cũng phải trầm trồ khen ngợi. Đó là vườn dừa rộng 1.000m2 với các loại như dừa ta, dừa xiêm, dừa dứa.

Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Điện tử – Viễn thông, Đào Thị Diễm Kiều trở về cù lao Tân Lộc để phụ giúp gia đình. Dù còn trẻ, nhưng cô gái này sớm thấy được những khó khăn của nhà vườn quê mình. Chính vì thế cô và gia đình quyết tâm chọn cây dừa để phát triển kinh tế. Tuy nhiên, đã có sự tính toán cẩn trọng trong quyết định này.

Một trái dừa uống giữa vườn khoảng mười mấy ngàn, thuê xuồng bơi mỏi cả tay cũng chỉ 2.000 đồng, là kiểu làm du lịch đơn giản, rẻ tiền nhưng gây ấn tượng với du khách của cô gái trẻ. Cũng vì thế mà lượng khách đến ngày càng đông, thu nhập của gia đình cũng tăng theo và ổn định hơn nhiều lần nếu so với chuyên canh dừa hoặc trồng các loại cây khác.

Nguồn: https://premierphuquoc.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://premierphuquoc.com.vn/du-lich/

4 thoughts on “Làm du lịch từ vườn dừa tại cù lao Tân Lộc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *