NGÀY MAI – ANH QUỐC vs GIA KHIÊM vs NHƯ Ý| TẬP 3| VÒNG ĐỐI ĐẦU | GIỌNG HÁT VIỆT NHÍ 2015Chương trình Giọng Hát Việt Nhí 2015 – Mùa thứ 3: Tập 3 Vòng Đối đầu. Thí sinh Anh Quốc vs Gia Khiêm vs Như Ý với ca khúc Ngày mai.
The Voice Kids of Viet Nam 2015 – Season 3: Eps 3 The battle.
Website chính thức:
Fanpage chính thức :
Giọng Hát Việt Nhí là sân khấu ca nhạc thổi bùng ước mơ ca hát dành cho các cô bé, cậu bé yêu thích âm nhạc từ 09 – 15 tuổi. Ở sân chơi này, các bạn thiếu nhi có cơ hội gặp gỡ với các vị Huấn luyện viên và được họ tận tình dạy dỗ về mặt chuyên môn cũng như rèn luyện nâng cao đời sống tình cảm và tinh thần. Bên cạnh đó, cuộc thi còn là sự gắn kết nhiều hoàn cảnh lại với nhau để các em học cách thấu hiểu và đồng cảm hơn với mọi người xung quanh, giúp các em bồi dưỡng nhiều kỹ năng khác nhau trong cuộc sống. Từ những vùng miền khác nhau trên khắp cả nước, các bạn nhỏ yêu thích ca hát đã có dịp được giao lưu và trở thành bạn bè thân thiết với nhau mà khó có cuộc thi nào tạo nên được điều này.

Tiếp nối sự thành công của chương trình ở cả 2 mùa giải, Giọng hát Việt Nhí 2015 chính thức quay trở lại. Thời gian phát sóng của chương trình này kéo dài, bắt đầu phát sóng từ 18/7/2015 và kết thúc vào 24/10/2015 vào lúc 21 giờ thứ 7 hàng tuần trên kênh VTV3 bao gồm vòng Giấu mặt, vòng Đối đầu, và các đêm thi Liveshow.

Nguồn: https://premierphuquoc.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://premierphuquoc.com.vn/cong-nghe/

46 thoughts on “NGÀY MAI – ANH QUỐC vs GIA KHIÊM vs NHƯ Ý| TẬP 3| VÒNG ĐỐI ĐẦU | GIỌNG HÁT VIỆT NHÍ 2015

  1. Uầy tôi tưởng gia khiêm chỉ thi idol kids thôi chứ ai dè thì cả ghvn luôn sao bh hát hay nhỉ.

  2. Một người như Khiêm loại thì tiếc quá. Giọng hát hay, phong cách biểu diễn tuyệt vời lại còn đẹp trai. Như Ý hát cũng rất hay nhưng giong hát và cách biểu diễn sẽ không tỏa sáng bằng Khiêm (theo quan điểm riêng của mình) Khiêm vào sẽ xứng đáng hơn

  3. đừng khóc nữa Gia Khiêm à… Một lần, hai lần cho đến nhiều lần thất bài khi không được lọt sâu vào The Voice Kids đi nữa thì Gia Khiêm à anh vẫn là Idol của em và Fan cả đời này!!!!
    Yêu anh, đừng khóc nha
    Tuy The Voice kids này từ 215 rồi nhưng hơi bình luận hihi
    yêu thương

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *