Ngôi nhà Điên của Nữ tiến sỹ tại Đà LạtLonely Planet – Nhà xuất bản Du lịch lớn nhất thế giới, vừa công bố danh sách 15 Kỳ quan ngoạn mục nhất thế giới, mà phải tận mắt chứng kiến người ta mới tin là có thật. Ở Việt Nam, Biệt thự Hằng Nga (tên gọi khác Crazy House Dalat) nằm ở vị trí 11.
“Không một khách sạn hay nhà nghỉ nào có thể kỳ lạ hơn Ngôi nhà Điên rồ này. Những bức tường biến dạng, những sợi dây leo rừng được điêu khắc quanh nhà và những bậc thang cong queo. Tòa nhà này được lấy từ nghệ thuật siêu thực Savaldor Dali (Tây Ban Nha). Giường ngủ, được đặt trong những căn phòng như những cái vạc nung, trong khi khung cửa sổ được đóng lưới sắt hình dáng như mạng nhện. Nhìn tổng thể, bề ngoài tòa biệt thự giống như một ngọn nến khổng lồ đang tan chảy giữa lòng thành phố”.
————————–
“Cảm ơn các bạn đã ủng hộ và đón xem video của Hoàng Nam
Nhấn like và Subcribe để theo dõi Clip mới nhất của Nam nhé:
♫ Subscribe : www.youtube.com/NamChallengeMe
♫ Facebook : www.hoangnam.tv
♫ Đóng góp phụ đề:
————————–
Liên hệ hỗ trợ, hợp tác:
►Email: hn@hoangnam.tv
———————
© Bản quyền thuộc về Hoàng Nam
© Copyright by NamChallengeMe ☞ Do not Reup”
#NamChallengeMe #ChinhPhucNhaMa #DaLat

Nguồn: https://premierphuquoc.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://premierphuquoc.com.vn/du-lich/

23 thoughts on “Ngôi nhà Điên của Nữ tiến sỹ tại Đà Lạt

  1. xay nhung cong trinh khac lac de cho moi nguoi chiem nguon cung dang khuyen khick nhung khi xem qua thay do an toan trong luc tham quan qua nguy hiem.duong nhien con nit khong the di vao tham quan duoc.vi nga xuong dat luc nao khong biet truoc duoc.loi di thi qua hep,chi dung mot nguoi di con nguoi di nguoc chieu phai nep minh sat mot ben,lan can rat thap toi dau goi neu so y co the nga tu do cao xuong dat.dang mua dich binh cao diem ma nguoi toi tham quan toan la nguoi nga ma khong ai mang khau trang.trong khi nuoc nga la dang dai dich.

  2. Mình lại thấy giống như lấy ý tưởng trong phim hoạt hình j mà lâu đài của những nàng tiên có cánh ak… nhìn giống cảnh trong phin hoạt hình lm lun

  3. Hay quá mình luôn đc khám phá mọi thứ nhờ qua video của B Nam .chúc b luôn có nhiều sk để lm video cho mọi người xem

  4. Hồi nhỏ e có đi chơi đà lạt thì có ghé qua nhà đó chơi, mẹ e kêu là đi xem nhà ma ko, e cũng hơi sợ nhưng cũng đi cho bt, đến nơi tham quan thì thấy nhà cũng bth, lúc đầu e còn tưởng sẽ có hù doạ gì cơ :v, mà hồi đó e đi chơi thì nó vẫn chỉ đc xây một nữa, nữa còn lại vẫn đang tiến hành nhưng họ vẫn mở cho tham quan

  5. Nam ơi , copy kien trúc gom lại , làm tới đâu phát sinh thêm … như truyen tranh có phù thuỷ , tâm hồn quái đản , thấy đẹp thây Sợ , ai du lịch tới đây cẩn than giử con em mình nhé , lạc mat khó tìm , bí ẩn . Ma quái . Nhìn măt bà kỹ sư cũnng thấy sao sao ấy .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *