Phần mềm diệt virus Trend Micro Việt Nam: Your digital footprint là gì?Your digital footprint (Dấu vết kỹ thuật số của bạn) là tất cả những thứ mà bạn để lại sau khi bạn sử dụng Internet. Nhận xét về phương tiện truyền thông xã hội, các cuộc gọi Skype, ứng dụng và email – đó là một phần của lịch sử trực tuyến của bạn và có thể được người khác nhìn thấy hoặc được theo dõi trong cơ sở dữ liệu.

Chúng ta để lại Dấu chân Kỹ thuật số như thế nào? Điều này xảy ra bằng nhiều cách.

Dưới đây là một số cách:

1) Trang web và mua sắm trực tuyến

Các nhà bán lẻ và các trang web đánh giá sản phẩm thường để lại các cookie trên hệ thống của bạn để có thể theo dõi chuyển động của bạn từ trang này đến trang khác, cho phép quảng cáo được nhắm mục tiêu có thể hiển thị cho bạn các sản phẩm mà bạn vừa mới đọc hoặc đang xem trực tuyến.

2) Truyền thông xã hội.

Tất cả những nhận xét +1, nhận xét lại và nhận xét của Facebook (kể cả những bài riêng tư) đều để lại một bản ghi. Đảm bảo bạn biết cài đặt bảo mật mặc định dành cho tài khoản phương tiện truyền thông xã hội và theo dõi chúng. Các trang web thường giới thiệu các chính sách và cài đặt mới làm tăng khả năng hiển thị dữ liệu của bạn. Họ có thể dựa vào bạn chỉ cần nhấp vào “OK” với bất kỳ điều khoản họ giới thiệu, mà không cần đọc chúng.

3) Điện thoại di động, Máy tính bảng hoặc Máy tính xách tay.

Một số trang web sẽ xây dựng một danh sách các thiết bị khác nhau mà bạn đã sử dụng để truy cập các trang web đó. Mặc dù điều này thường được sử dụng như là một cách để giúp bảo đảm an toàn cho tài khoản của bạn, điều quan trọng là hiểu được thông tin được thu thập về thói quen của bạn.

Kênh Trend Micro Việt Nam ( Là nơi Đăng tải các Video về hướng dẫn dùng phần mềm diệt vi rút Trend Micro; Các giải pháp bảo mật cho máy tính của bạn; các hoạt động của công ty Trend Micro Việt Nam; Cách cách diệt virus hiệu quả nhất,…
Rất hân hạnh vì mọi người đã ghé thăm kênh. Mọi người hãy theo dõi kênh bằng cách ấn Subscribe kênh ( like, share cho mọi người cùng xem nha.
Trend Micro Incorporated là công ty hàng đầu thế giới về lĩnh vực bảo mật và là công ty tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ điện toán đám mây (Cloud Security) vào lĩnh vực bảo mật. Với các giải pháp giám sát mối đe dọa và bảo mật nội dung Internet, Trend Micro nỗ lực tạo ra môi trường trao đổi thông tin số an toàn hơn cho doanh nghiệp và người tiêu dùng.
Subscribe kênh Trend Micro Việt Nam ( Nơi cung cấp phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất hiện nay. *** Hãy tải phần mềm dùng thử 30 ngày tại đây:

*** Hãy dùng bản quyền 1 năm tại đây:

*** Hãy tải phần mềm dùng thử 30 ngày tại đây:

*** Hãy dùng bản quyền 1 năm tại đây:

Nguồn: https://premierphuquoc.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://premierphuquoc.com.vn/phan-mem/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *