PHÚ HƯNG LIFE CHI TRẢ QUYỀN LỢI VÀ MIỄN PHÍ BẢO HIỂM CHO KHÁCH HÀNG TẠI BÌNH THUẬNNgày 10/09/2019, công ty Cổ phần Bảo hiểm Nhân thọ Phú Hưng (Phú Hưng Life) đã tổ chức “Lễ chi trả quyền lợi bảo hiểm” cho gia đình khách hàng Phùng Văn Phú, ở thôn 4, xã Suối Kiết, huyên Tánh Linh, tỉnh Bình Thuận.

Trước đây gia đình anh Phú dựa vào sức lao động của 2 vợ chồng để trang trải chi phí sinh hoạt và nuôi một con nhỏ 5 tuổi. Tuy nhiên mới đây anh Phú gặp phải rủi ro và vĩnh viễn ra đi ở tuổi 35 vì đột quỵ khiến cho cuộc sống của 2 mẹ con gặp nhiều khó khăn hơn. Sau khi nhận được thông tin, đại diện Phú Hưng Life đã đến thăm hỏi, động viên gia đình và nhanh chóng hoàn tất các thủ tục, tổ chức chi trả Quyền lợi bảo hiểm với tổng số tiền 400 triệu đồng góp phần giúp gia đình sớm vượt qua khó khăn, đồng thời miễn nộp phí cho Hợp đồng Bảo hiểm của con anh Phú, tiếp tục duy trì sự bảo vệ cho gia đình trong 15 năm tiếp theo.

Quyền lợi bảo hiểm chắc chắn không thể nào bù đắp được nỗi đau, nhưng chúng ta hy vọng rằng những hỗ trợ tài chính kịp thời sẽ giúp gia đình sớm vượt qua giai đoạn khó khăn để tiếp tục cuộc sống và hướng đến tương lai tốt đẹp.

Phú Hưng Life – Đồng hành cùng bạn hướng đến cuộc sống tốt đẹp hơn.

| CSKH: (028) 5413 7189

Nguồn: https://premierphuquoc.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://premierphuquoc.com.vn/bao-hiem/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *