QUÝ ÔNG HOÀN HẢO – Tập 43 | Phim Tâm Lý Tình Cảm Hay Nhất 2020 – Phim Bộ Trung Quốc Mới Nhất 2020QUÝ ÔNG HOÀN HẢO – Tập 43 | Phim Tâm Lý Tình Cảm Hay Nhất 2020 – Phim Bộ Trung Quốc Mới Nhất 2020

——————————————–

👉 Xem Nhiều Phim Hay tại :

👉 Lịch phát sóng của bộ phim QUÝ ÔNG HOÀN HẢO lên sóng 12h00 từ thứ Hai đến thứ Sáu trên kênh VTV3, bắt đầu từ ngày 28/1
👉 Phát lại trên kênh Siêu Thị Film lúc 19h00 từ thứ Hai đến thứ Sáu bắt đầu từ ngày 9/2/2020

👉 Trọn bộ QUÝ ÔNG HOÀN HẢO :

———————————-
KẾT NỐI VỚI Siêu Thị Film
———————————

🔹 Youtube:
🔹 Facebook:

——————————————————————————-

Tên Phim : QUÝ ÔNG HOÀN HẢO

Số Tập : 45

Đạo Diễn : Diêu Hiểu Phong

Diễn Viên : Cận Đông, Giang Sở Ảnh, Lý Nãi Văn, Lý Tông Hàn, Tân Chỉ Lôi, Điền Vũ, Tống Nghiên Phi…

Nội Dung : Quý ông hoàn hảo kể câu chuyện về Trịnh Hạo, một nha sĩ của phòng khám nha khoa cao cấp. Anh thường giúp người khác bày mưu tính kế để theo đuổi các cô gái trong thời gian rảnh rỗi. Thế nhưng, một anh chàng sát gái, có rất nhiều cách để tán tỉnh như Trịnh Hạo lại chưa từng yêu ai. La Nguyệt, người con gái có một trái tim tan vỡ sau nhiều cuộc hẹn hò không thành, đã biến mình thành chuyên gia đi trừng trị những tên đàn ông không ngay thẳng trong tình yêu. Hai người oan gia ngõ hẹp tình cờ gặp nhau tại phòng khám của Trịnh Hạo. Với ấn tượng ban đầu không tốt đẹp, hai con người ghét nhau này lại bắt đầu một cuộc rượt đuổi tình cảm giở khóc giở cười đầy thú vị.

#sieuthifilm #quyonghoanhao #phimtinhcam #phimhay2020 #phimmoi2020 #phimtamly #phimchieurap #phimbo #phimcotrang #phimbohanquoc #phimtamlytinhcamhaynhat2020 #phimbotrungquocmoinhat2020

Nguồn: https://premierphuquoc.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://premierphuquoc.com.vn/cong-nghe/

36 thoughts on “QUÝ ÔNG HOÀN HẢO – Tập 43 | Phim Tâm Lý Tình Cảm Hay Nhất 2020 – Phim Bộ Trung Quốc Mới Nhất 2020

 1. Mình thích cặp Y Lâm-Châu Nghiệp, cô gái rất thẳng thắn, chín chắn (chứ khg bắng nhắng, xốc nổi, bốc đồng)

 2. Lòng tốt của TH làm con trai ông già xúc động nhận lỗi của mình, cầm 5 triệu tệ sướng run, cả cái nhà của ng ta đấy ông ạ, cũng dã man.

 3. Thích Trình Hạo nên đã tìm đến Bác sỹ Trang Thứ trong Quên đi hận thù…kết quả là quá hay..đáng để xem..bắt đầu theo dõi Cận Đông từ đây hé..❤❤❤

 4. La Nguyệt và Cố Giao đại diện cho hai kiểu phụ nữ:

  Cố Giao là một phụ nữ kiểu hơi xưa vì xinh đẹp nên muốn đàn ông phải chiều chuộng mình, ích kỷ, tính toán trong cả tiền bạc lẫn tình cảm, “mình ko ngờ có một ngày cậu vì một phụ nữ khác mà giận mình”.

  La Nguyệt tiêu biểu cho một lớp phụ nữ mới: trẻ trung, phóng khoáng, năng động, có nghĩa khí, giám chịu trách nhiệm về những việc làm của mình nhưng cũng mong manh, dễ bị tổn thương.

  Sau khi ở Mỹ về Trình Hạo rất thương Cố Giao vì tình xưa nghĩa cũ, thêm nữa vì cái email mà dẫn đến tình cảnh hai vợ chồng chia tay, nhưng sau khi Cố Giao báo hại La Nguyệt thì Trình Hạo đã mất hết tình cảm với Cố Giao, ngược lại vừa thương cảm vừa nể phục con người của La Nguyệt và tất nhiên anh yêu La Nguyệt.

 5. Mấy thông điệp từ phim:

  – Y đức của bác sĩ

  – Cả bốn người đàn ông đều hoàn hảo: sự tử tế đối với phụ nữ

  – La Nguyệt: hình tượng của một phụ nữ hiện đại

  – Ai cũng cần một“chuyên gia tình yêu” để dẫn lối chỉ đường, nhưng để có được tình yêu, thì phải dựa vào sự cố gắng của chính bản thân mỗi người.

  – Chỉ cần người lâu dài, ko mong nhà lâu dài.

 6. Bắc Nghiệp giàu có nhưng trung thực, chung tình, cũng hết lòng với bạn bè. Có nhiều tính tốt như thế, anh cũng xứng đáng là hoàn hảo, chỉ đứng sau Trình Hạo thôi!

 7. Tống Ninh Vũ làm tổn thương hai cô gái. Nhưng cũng có lòng bù đắp vô điều kiện. Vậy cũng tốt, cao thượng. Cũng tạm coi là quý ông hoàn hảo. Nhưng ông này, mặt sao cứ lạnh lạnh, lâu lâu mới nói một câu, không thấy vui gì hết!

 8. Trình Hạo là người nói năng từ tốn, nhưng khi ghen là quá nặng lời với người ta. La Nguyệt coi bộ khoái chí!

 9. Bình thường, La Nguyệt giỡn mặt với Trình Hạo chịu hổng nổi, nhưng khi thấy anh giận dữ thì co vòi, xếp tó. Thái độ sợ sệt trông hiền, dễ thương như người tình bé nhỏ.

 10. Phim nay xem cang luc thay chang ra gi. Khong viec con Ken chon 4 sao 5 sao.con mang no tra gop xe. Con chuyen giua trai gai la hai ben tinh nguyen chan ai ep. Cu ra ve tu trach viec do qua xao chang thuc te

 11. Cả nhà có ai giống mình k ? Dễ thương quá Cận Đông ,coi mấy fin của cận đông đâm thích a chàng này

 12. Thích mà khg chịu Thích còn làm bộ Trình Hạo ơi Yêu mà còn làm bộ
  Là Nguyệt cũng vây chúc cho cập đôi sẽ đến với nhau

 13. Đau đầu thay cho TH ko bt TVu tốt thật hay lại có ý ji nữa đây TH lại vất vả nữa rồi

 14. Ai biết đọan nhạc của phim tập cuối không ạ. Đoạn Trình Hạo ôm La Nguyệt ấy

 15. Buoc sai mot duong tong linh vu mat tat ca nhung qua that tong linh vu van la nguoi co trach nhiem muon sua sai

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *