Trailer Lucky Me: Yêu Là Chọn phát sóng 10-10-2017 HTV7“Lucky Me – Yêu là chọn” với thời lượng mỗi tập 60 phút dành cho những bạn độc thân ở mọi lứa tuổi (ưu tiên những người ở tuổi lập gia đình – có ngoại hình – nền tảng học vấn, thu nhập, nghề nghiệp tốt). Đặc biệt, đối tượng đến với chương trình có lý lịch rõ ràng và nghiêm túc muốn tìm một nửa phù hợp với mình.
Mỗi tập, “Lucky Me- Yêu là chọn” sẽ giúp 1 nhân vật chính đi tìm “mảnh ghép” từ những 3 “ứng viên” phù hợp được BTC chọn lọc kỹ từ hồ sơ yêu cầu của người chơi chính. Ba “ứng viên” có thể là 3 chàng trai hoặc 3 cô gái có trình độ tương đồng và chấp nhận tiếp cận người chơi chính thông qua profile chương trình cung cấp.
60 phút của chương trình người chơi chính và 3 ứng viên sẽ trải qua 3 vòng. “Vòng Tiếp xúc” 3 ứng viên sẽ có cơ hội thực hiện 1 buổi hẹn/ trò chuyện với nhân vật chính tại một địa điểm chỉ định của BTC. Trong đó, nhân vật chính được che mắt để không nhìn thấy các ứng viên. Sau giai đoạn tiếp xúc, người chơi chính sẽ quyết định chọn 2 ứng viên phù hợp với mình để tiếp tục hành trình.
Bước đến “Vòng Tìm Hiểu”, nhân vật chính sẽ cùng 2 ứng viên được chọn tham gia các hoạt động dã ngoại và đây cũng là cơ hội để người chơi chính đưa ra quyết định ai trong số 2 ứng viên sẽ hợp với mình. Sau khi người chơi chính đưa ra quyết định chọn 1 người duy nhất, “ứng viên” được chọn sẽ có một khoảng thời gian suy nghĩ và đưa ra quyết định, nếu nhận lời sẽ đáp trả bằng 1 nụ hôn và ra về.

Bằng tất cả những giá trị nhân văn xuất phát từ một đơn vị sản xuất chương trình truyền hình được đánh giá cao, công ty MCV mong muốn, “Lucky me – Yêu là chọn” sẽ tiếp nối thành công của “Bạn muốn hẹn hò” làm cầu nối tình yêu giúp cho những ai còn cô đơn sẽ hết cô đơn, những ai muốn kiếm tìm một nửa của đời mình sẽ có được hạnh phúc.

Chương trình “Lucky me – Yêu là chọn” dự kiến lên sóng vào Khung Giờ Vàng 20h30 thứ Ba hàng tuần trên HTV7 bắt đầu từ ngày 10/10/2017.

Fanpage:

Nguồn: https://premierphuquoc.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://premierphuquoc.com.vn/cong-nghe/

One thought on “Trailer Lucky Me: Yêu Là Chọn phát sóng 10-10-2017 HTV7

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *