Trend Micro Việt Nam: Những tính năng chính của Internet Security 11 (Tiếng việt)*** Hãy tải phần mềm dùng thử 30 ngày tại đây:
*** Hãy dùng bản quyền 1 năm tại đây:
Phần mềm diệt virus Trend Micro Việt Nam: Những tính năng chính của Trend Micro Internet Security 11
1) Bảo vệ bạn khỏi các mã độc bằng cách xác định những liên kết nguy hiểm khi tìm kiếm trên website, trên mạng xã hội, trên email, trên nhắn tin khi chat
2) Ngăn chặn virus, sâu, phần mềm gián điệp, trojan bảo vệ máy tính của bạn
3) Bảo vệ thiết bị khỏi mã độc tống tiền như khóa, ngăn chặn chúng xâm nhập máy tính trước khi quá muộn bạn phải trả giá.
4) Tạo lá chắn thư mục để khóa và ngăn chặn những thay đổi tập tin đáng ngờ. Chặn các chương trình không rõ nguồn gốc có thể mã hóa dữ liệu và khóa máy tính của người dùng
5) Tối ưu hóa hiệu suất máy tính với Trend Micro PC Health Check.
6) Hạn chế việc người lạ truy cập thông tin cá nhân trên mạng xã hội như Facebook, google +, Twitter and Linkedin
7)Thanh toán giao dịch Online an toàn với trình duyệt an toàn
8) Phát hiện email rác, email chứa nội dung lừa đảo nhằm đánh cắp thông tin riêng tư cửa người dùng
9) Hạn chế, lộc nội dung và thời gian khi trẻ con sử dụng Internet với công cụ quản lý mạnh mẽ của Trend Micro Parents Control.

Và mọi người nói gì về trend Micro, các chuyên gia và người dùng hoàn toàn yên tâm Trend Micro sẽ bảo vệ người dùng tốt hơn bất cứ phần mềm bảo mật nào khác.
Kênh Trend Micro Việt Nam ( Là nơi Đăng tải các Video về hướng dẫn dùng phần mềm diệt vi rút Trend Micro; Các giải pháp bảo mật cho máy tính của bạn; các hoạt động của công ty Trend Micro Việt Nam; Cách cách diệt virus hiệu quả nhất,…
Rất hân hạnh vì mọi người đã ghé thăm kênh. Mọi người hãy theo dõi kênh bằng cách ấn Subscribe kênh ( like, share cho mọi người cùng xem nha.
Trend Micro Incorporated là công ty hàng đầu thế giới về lĩnh vực bảo mật và là công ty tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ điện toán đám mây (Cloud Security) vào lĩnh vực bảo mật. Với các giải pháp giám sát mối đe dọa và bảo mật nội dung Internet, Trend Micro nỗ lực tạo ra môi trường trao đổi thông tin số an toàn hơn cho doanh nghiệp và người tiêu dùng.
Subscribe kênh Trend Micro Việt Nam ( Nơi cung cấp phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất hiện nay. *** Hãy tải phần mềm dùng thử 30 ngày tại đây:

*** Hãy dùng bản quyền 1 năm tại đây:

*** Hãy tải phần mềm dùng thử 30 ngày tại đây:

*** Hãy dùng bản quyền 1 năm tại đây:

Nguồn: https://premierphuquoc.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://premierphuquoc.com.vn/phan-mem/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *