Trend Micro Việt Nam:Hướng dẫn mở chức năng chống mã hóa dữ liệu tống tiền&Test Wanna Cry Ransomware*** Hãy tải phần mềm dùng thử 30 ngày tại đây:
*** Hãy dùng bản quyền 1 năm tại đây:
Clip nói về “Quá trình diệt phần mềm đòi tiền chuộc Wanna Cry ransomware của Trend Micro”
1) Đầu tiên Trend Micro bật các tính năng chống phần mềm độc hại như virus, phần mềm đòi tiền chuộc. Bạn nhớ làm giống Trend nha.
2) Kiểm tra Trend Micro còn hạn sử dụng hay không? Nếu hết hạn dùng thử thì mua key để gia hạn nha các bạn.
3) Giờ mình cắm USB có chứa Wanna Cry vào máy tính mình. (Khuyến cáo nếu ai chưa cài Trend Micro thì đừng thả virus vào máy như Trend)
4) Và giờ ngồi xem Trend Micro chống Wanna Cry như thế nào nha!
5) Cuối cùng là quét máy lại một lần nữa xem còn em Wanna Cry nào xót lại không nha.

Kênh Trend Micro Việt Nam ( Là nơi Đăng tải các Video về hướng dẫn dùng phần mềm diệt vi rút Trend Micro; Các giải pháp bảo mật cho máy tính của bạn; các hoạt động của công ty Trend Micro Việt Nam; Cách cách diệt virus hiệu quả nhất,…
Rất hân hạnh vì mọi người đã ghé thăm kênh. Mọi người hãy theo dõi kênh bằng cách ấn Subscribe kênh ( like, share cho mọi người cùng xem nha.
Trend Micro Incorporated là công ty hàng đầu thế giới về lĩnh vực bảo mật và là công ty tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ điện toán đám mây (Cloud Security) vào lĩnh vực bảo mật. Với các giải pháp giám sát mối đe dọa và bảo mật nội dung Internet, Trend Micro nỗ lực tạo ra môi trường trao đổi thông tin số an toàn hơn cho doanh nghiệp và người tiêu dùng.
Subscribe kênh Trend Micro Việt Nam ( Nơi cung cấp phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất hiện nay. *** Hãy tải phần mềm dùng thử 30 ngày tại đây:

*** Hãy dùng bản quyền 1 năm tại đây:

*** Hãy tải phần mềm dùng thử 30 ngày tại đây:

*** Hãy dùng bản quyền 1 năm tại đây:

Nguồn: https://premierphuquoc.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://premierphuquoc.com.vn/phan-mem/

3 thoughts on “Trend Micro Việt Nam:Hướng dẫn mở chức năng chống mã hóa dữ liệu tống tiền&Test Wanna Cry Ransomware

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *