Tuổi Trẻ Có Nên Đi Chùa Không? | Phạm Thị Yến (Tâm Chiếu Hoàn Quán)Phật Pháp dành cho những ai?
Từ trước đến nay, nhiều người quan niệm rằng, tuổi trẻ không cần đi chùa, chỉ có người già, người ốm mới phải đi. Liệu điều đó có đúng hay không?
Phải chăng những người trẻ tuổi nên đợi đến khi về già mới cần đi chùa?
===============
Phật tử Phạm Thị Yến – Giao lưu với CLB Tuổi Trẻ Ba Vàng ngày 12/5 năm Đinh Dậu.

0:07 Thưa các bạn. Việc đi chùa thì Cô cũng nhận được rất nhiều những tin nhắn của các bạn trẻ, nói là bị ngăn cản từ phía gia đình. Có những lời nói của cha mẹ rằng: Không lo làm, lo ăn đi lại cứ lo đi chùa. Hoặc là “Còn bao nhiêu việc không làm lại cứ đi chùa”. Tức là rất nhiều tin nhắn của các bạn trẻ cũng rất là khó giải quyết với cha mẹ về vấn đề này. Việc cha mẹ chúng ta ngăn cản là xuất phát từ đâu?

7:34 Thưa Cô, lợi ích của người trẻ khi đến chùa là như thế nào ạ?

13:08 Thưa Cô, áp dụng những lời Phật dạy vào trong học tập, vào trong cuộc sống thực tiễn cụ thể như thế nào ạ?

22:00 Thưa Cô, việc các bạn trẻ tự mình đi làm từ thiện và việc các bạn đến chùa thì việc nào có lợi ích lớn hơn ạ?

Các nội dung trao đổi, bình luận tại clip này được ghi lại từ buổi trạch pháp, trao đổi giữa các Phật tử thuộc Câu lạc bộ Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa, là quan điểm cá nhân dựa trên các giáo lý, đạo lý của Phật giáo, không mang tính tuyên truyền ép buộc. Khán giả không phải là Phật tử, chưa tìm hiểu về Phật giáo cân nhắc trước khi xem.
==================
👉 Xem thêm các bài chia sẻ của cô Phạm Thị Yến về tình yêu, đời sống và tâm linh cũng như các tin tức Phật sự tại các trang:
👉 Fanpage: Phạm Thị Yến – Tâm Chiếu Hoàn Quán

👉 Fanpage: CLB Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa

👉 Website:

👉 Để giao lưu, kết bạn với những bạn trẻ và chia sẻ những câu chuyện trong tình yêu, hôn nhân thì có thể tham gia nhóm do cô Phạm Thị Yến làm chủ nhiệm:
CLB Tình Yêu – Hôn Nhân – Gia đình Phật tử

👉Nếu có bất kỳ vấn đề thắc mắc trong cuộc sống hay tu tập, bạn vui lòng nhắn tin vào
Facebook cá nhân của Cô: Phạm Thị Yến:
👉 Hoặc đăng lên nhóm:
Tâm Sự Cùng Cô Phạm Thị Yến (Tâm Chiếu Hoàn Quán)

👉 Ngoài ra, các bạn có thể nghe và tải các bài chia sẻ và trạch Pháp của Cô Phạm Thị Yến dạng MP3 tại đây:
SoundCloud:
NhacCuaTui:
———————
THÔNG BÁO
Kính thưa các quý đạo hữu, vì gần đây có hiện tượng có nhiều người giả danh số điện thoại của cô Phạm Thị Yến Pháp Danh Tâm Chiếu Hoàn Quán, Chủ nhiệm CLB Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa rồi cho số tài khoản ngân hàng để mọi người chuyển tiền vào và nói là cô Yến làm lễ hộ nên Ban Quản Trị xin thông báo:
✅ Số điện thoại của cô Yến là: 0379629052.
✅ Cô Phạm Thị Yến (Tâm Chiếu Hoàn Quán) không dùng bất kỳ một tài khoản ngân hàng cá nhân nào.

Nguồn: https://premierphuquoc.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://premierphuquoc.com.vn/du-lich/

13 thoughts on “Tuổi Trẻ Có Nên Đi Chùa Không? | Phạm Thị Yến (Tâm Chiếu Hoàn Quán)

  1. Nam Mô Phật Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni. Con xin thành kính tri ân công đức của Cô ạ.

  2. Các bạn trẻ Đi chùa là Nhân duyên thu thắng, được giáo dục về nhân quả được kết duyên với chánh pháp,bỏ ác làm lành ,hành thiện tìm được an lạc cho bản thân

  3. Tuổi trẻ chúng ta nên đến chùa để họcgiáo lý nhân quả để tự mình mạnh mẽ, không đổ vỡ trước sóng gió cuộc đời, để tâm hướng thiện, bỏ các làm lành, thân cận các bậc thiện trí thức tiếp thêm sức mạnh cho chúng ta để chúng ta mạnh mẽ trên đường đời.

  4. Cô chỉ dạy Người ác là người sát sinh, tà dâm, nói dối, trộm cắp, say sưa nghiện ngập. Vì người ta ác với chính bản thân họ xong họ lại ác với người xung quanh.

  5. Co giảng rất hay câu xin chu phật ra hô cho cô thân tâm an lạc năm mô a di da phật

  6. The giới này con nhỏ đa biết học phật thi ban thân mình rất tốt thê giới này được bình an tuổi trẻ đen chùa rất tốt

  7. KHONG CHO CON DI CHUA NO ONHA NO CHOI GAME DI QUA NHA HANG XOM CHOI CON NGUOI CHUNG TA NOI KHING RANH VAY DIDEN NHA HANG XOM BUONG CHUYEN NOI XAU NGUOI KHAC DUOC DI NUI DUOC NUI NAO LINH THI TOIKHAN CAU XIN THI DUOC .SI AN DAY THANG SINH NHAT DAM CUOI DUOC THI MINH BO RA 1 NGAY DI CHUACUNG DUOC NHU DI AN DAM GIO VAY VUA CO PHUOC CO CONG DUC MOI THANG BO RA1 NGAYNHU DI DAM GIO VAY

  8. Tuổi trẻ nên đi chùa càng sớm càng tốt, bởi vì chùa là nơi dạy cho con người biết hướng thiện, bỏ ác làm lành, bỏ những thói hư tật xấu, tham lam ích kỷ, sân giận si mê và dạy con người biết báo hiếu cha mẹ, dạy cách biết ơn và đền ơn. Chỉ nhiêu đó thôi chúng ta cũng thấy rất lợi ích rồi. Những bậc Cha Mẹ khi thấy các con đi chùa thì hoan hỷ ủng hộ nhé.

  9. Con thưa cô, cô giảng hay quá, chính tình thương bao la, rộng lớn của cô đã chiêu cảm bao nhiêu các bạn học sinh viên, phật tử đến với cô đấy ạ. Đây gọi là tâm đồng tâm Chư Phật. Con xin tri ân công đức của cô ạ.

  10. Nam mô A Di Đà Phật, con xin tri ân công đức của thầy và cô, nhờ lời khuyên của cô mà con đã biết đường lối tu tập để chuyển nghiệp, nhờ các bài giảng của cô mà con tin sâu nhán quả nên tâm k đảo điên hoảng sợ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *