Vinhomes ra mắt sàn giao dịch bất động sản trực tuyến

Công ty cổ phần Vinhomes đã tung ra sàn giao dịch bất động sản trực tuyến của mình ngay hôm nay, kết nối nhà đầu tư với khách hàng qua màn hình máy tính hoặc điện thoại thông minh.

Với phương châm ‘ Stay Home-Buy Home ‘, sàn giao dịch trực tuyến này cung cấp cho khách hàng thông tin về địa chỉ, quy hoạch cũng như các tài liệu bán hàng của các dự án.

MeeyLand là một hệ sinh thái xung quanh thực thể bất động sản của Công ty cổ phần tập đoàn MeeyLand thành lập vào năm 2019. Hệ sinh thái bất động sản MeeyLand có rất nhiều các sản phẩm, ứng dụng và mỗi sản phẩm ứng dụng giải quyết một bài toán, một vấn đề của bất động sản. Ví dụ như : Meeyland.com, App MeeyLand, MeeyWeb, MeeyAds, MeeyMaps, MeeySocial, MeeyNews, MeeyChat, MeeyMail, MeeyMail, MeeyCRM …

Các chính sách bán hàng, các chương trình ưu đãi và giá bán sẽ được công bố chính xác, công khai và minh bạch. Khách hàng sẽ có thể mua nhà ở giá ban đầu thông qua chỉ có bốn bước, đó là đăng ký/đăng nhập, tìm kiếm các sản phẩm, lựa chọn sản phẩm, và gửi/đặt hàng.

Đội ngũ bán hàng của Vinhomes có sẵn 24/7 để hỗ trợ khách hàng hoàn thành các tài liệu và thủ tục một cách nhanh chóng và hợp pháp trong quá trình mua trực tuyến.

Để khởi động, sàn cung cấp giảm giá 10.000.000 VNĐ-VNĐ 70.000.000 (US $424-$ 3000) cho 600 giao dịch đầu tiên tại các dự án Vinhomes Ocean Park, Vinhomes Smart City và Vinhomes Symphony.

Những khách hàng đầu tiên đăng ký tài khoản cũng sẽ có cơ hội giành được một trong 688 giải thưởng, có giá trị từ 1.000.000 VNĐ đến 10.000.000 VNĐ, và tham gia vào việc vẽ rất nhiều cho một ‘ Happy House ‘ trị giá 1.000.000.000 VNĐ.

Người mua trực tuyến sẽ tận hưởng những lợi ích tương tự như các bên mua offline.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *