YÊU TRONG THÙ HẬN SCTV14YÊU TRONG THÙ HẬN 11H45 HẰNG NGÀY
(30 tập – Đạo diễn Quách Khoa Nam)
Tiểu Ngọc và cô em gái Bích Trâm đang sống hạnh phúc trong một gia đình nhỏ ở vùng quê hẻo lánh thì Tiểu Ngọc phát hiện ra thân phận của mình không phải con ruột của bố mẹ. Tiểu Ngọc đau khổ bỏ nhà lên thành phố tìm cha nhưng ông Huy – người đàn ông bí ẩn hay đến nhà Tiểu Ngọc, lại từ chối không cho Tiểu Ngọc biết được sự thật 20 năm về trước. Tại thành phố, Tiểu Ngọc còn gặp gỡ hai anh em là con trai của chủ tịch tập đoàn Hồng Ngọc là Hoàng Bách và Hoàng Minh. Cả hai anh em trai đều yêu Tiểu Ngọc say đắm nhưng Tiểu Ngọc chỉ dành tình cảm cho Hoàng Bách. Tình yêu nảy nở giữa Tiểu Ngọc và Hoàng Bách cho đến một ngày Tiểu Ngọc phát hiện ra chính cha của Hoàng Bách là người đã gây ra bi kịch cho cuộc đời cô. Câu chuyện tình yêu bỗng chốc trở nên đầy toan tính và thù hận.
Liệu Tiểu Ngọc sẽ phải lựa chọn như thế nào giữa tình thâm cốt nhục trả thù cho cha và tình yêu đầu đời đầy mật ngọt với Hoàng Bách_con trai của kẻ thù gây ra bi kịch của cả cuộc đời cô?
Bộ phim phát sóng vào lúc 11h45 từ ngày 15/6/2016 trên Kênh phim Việt SCTV14 với sự góp mặt của nhiều diễn viên trẻ giàu kinh nghiệm diễn xuất: Tú Vi, Huy Khánh, Linh Chi, Dương Hoàng Anh,…

Nguồn: https://premierphuquoc.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://premierphuquoc.com.vn/cong-nghe/

One thought on “YÊU TRONG THÙ HẬN SCTV14

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *